Sanden Intercool - Nhà sản xuất thiết bị lạnh hàng đầu thế giới

Ngày đăng, 1/1/2020 477 lượt xem

Thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành thiết bị lạnh

Sanden Intercool là nhà sản xuất thiết bị lạnh hàng đầu thế giới, sản phẩm Sanden Intercool đã đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu và nhập khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay tập đoàn Sanden Intercool đã trở thành đối tác lớn của nhiều thương hiệu lớn như Cocacola, Pepsico,... trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới.

sanden-intercool-nha-san-xuat-thiet-bi-lanh-hang-dau.jpg

Sản phẩm Sanden Intercool hiện nay đã được nhập khẩu tại thị trường Việt Nam và phân phối trực tiếp tại dienmayvico.com. Các sản phẩm bao gồm : tủ đông Sanden Intercool, tủ mát Sanden Intercool, tủ bánh kem Sanden Intercool,... đa dạng sản phẩm và mẫu mã.

Nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường

Trong thời gian ngắn nhập khẩu vào thị trường Việt Nam, Sanden Intercool đã nhanh chóng nhận được sự chấp nhận cũng như những đánh giá cao từ phía khách hàng về mặt chất lượng cũng như mẫu mã.

Với thế mạnh về công nghệ hiện đại, Sanden Intercool đã phát huy thêm về mẫu mã, để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Sanden Intercool khi xuất khẩu sang Việt Nam, được nhập khẩu tại www.dienmayvico.com và phân phối với giá tốt cho người tiêu dùng, hướng đến sản phẩm chất lượng cao, giá tốt.

sanden-intercool-nha-san-xuat-thiet-bi-lanh-hang-dau-1.jpg

Cám ơn khách hàng tin dùng sản phẩm tại dienmayvico.com

Trong thời gian qua, số lượng khách hàng sử dụng các dòng tủ mát, tủ đông Sanden Intercool đã không ngừng tăng lên. Dienmayvico.com chân thành cám ơn và quý trọng sự hợp tác, tin dùng sản phẩm nói chung và sản phẩm thiết bị lạnh Sanden Intercool nói riêng của khách hàng tại dienmayvico.com

Sau hơn 10 năm đi vào hoạt động dienmayvico.com đã và đang không ngừng nổ lực tích cực phục vụ khách hàng, cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, giá tốt nhất, dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Với đội ngũ Công chứng viên, nhân viên có nhiều kinh nghiệm, thành thạo nghiệp vụ, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo cùng cơ sở vật chất hiện đại dienmayvico.com sẽ nâng cao chất lượng hơn nữa cũng như phương thức hoạt động để phục vụ Quý khách hàng – Đối tác ngày một tốt hơn.

Cám ơn những khách hàng trong thời gian qua dù đã có những đắn đo, tìm hiểu nhiều nơi và tin tưởng quyết định chọn lựa mua các sản phẩm Sanden Intercool tại dienmayvico.com

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook