Tủ đông công nghiệp Happys- giá cực rẻ

Ngày đăng, 1/1/2020 411 lượt xem

dienmayvico.com chuyên cung cấp các loại thiết bị lạnh, tủ đông Happys là dòng giá rẻ được sản xuất công nghệ HÀn Quốc được đặt tại Việt Nam, với giá thành rẻ đang được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng,

Để bảo quản được lượng thực phẩm luôn được an toàn và hiệu quả cần có các thiết bị tủ lạnh, tủ mát inox công nghiệp trong các nhà hàng, quán ăn, khách sạn các khu bếp công nghiệp bệnh viện, trường học. Khó khăn của các doanh nghiệp hay các khách hàng là nguồn vốn không đủ lớn để đầu tư trang thiết bị ngay từ ban đầu, các dòng thiết bị lạnh nhập khẩu có giá thành chi phí cao, thời gian đặt mua thiết bị chậm trễ so với dự án đặt ra hàng đầu.
Happys dòng thiết bị lạnh ra đời với giá thành cực rẻ đáp ứng được mọi nhu cầu của khác hàng nhanh chóng và hoàn thiện nhất.

Tủ đông công nghiệp Happys sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc- Giá thành rẻ - Đặt hàng nhanh chóng

Tủ đông công nghiệp Happys được sản xuất và đặt nhà máy tại Việt Nam với máy móc công nghệ 100% được đưa từ Hàn Quốc trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất.

Tủ đông với giá thành hấp dẫn - tiết kiệm chi phí hiệu quả

- Tủ đông công nghiệp Happys với giá thành chưa tới 1/2 hay thậm chí thấp hơn nhiều so với các dòng thiết bị lạnh được nhập khẩu khác mà chất lượng tủ vẫn đảm bảo hoạt động êm ái và bền bỉ trong quá trình sử dụng.
- Tủ được sản xuất và đặt nhà máy tại Việt Nam nên thời gian đặt hàng và có hàng sẵn cực kì nhanh chóng, các linh kiện thay thế hay sửa chữa dễ dàng đáp ứng được cho khách hàng nhanh nhất.
- Khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn để đầu tư vào các trang thiết bị khác cho hoàn thiện.
- Tủ đông công nghiệp Happys phù hợp với túi tiền của người dân Việt, được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.


tu-dong-cong-nghiep-happys-gia-cuc-re-cho-nguoi-viet.jpg

Tủ đông công nghiệp inox với nhiều kích thước và dung tích khác nhau

- Tủ đông công nghiệp giá rẻ với thiết kế hiện đại với nhiều kích thước khác nhau đa dạng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn và tin dùng.
- Tủ đông được chia ra làm 2 dạng: tủ đứng và tủ đông bàn phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng với mục đích sử dụng khác nhau.
- Tủ được chia ra làm nhiều cánh như tủ đông Happys 2 cánh, tủ đông 4 cánh Hapys , 6 cánh dễ dàng thuận tiện trong quá trình cất và lấy thực phẩm.

tu-dong-cong-nghiep-happys-gia-cuc-re-cho-nguoi-viet-1.jpg

Dienmayvico.com chuyên cung cấp thiết bị lạnh Happys- dịch vụ nhanh chóng- lắp đặt miễn phí.

- Là đơn vị cung cấp dòng thiết bị lạnh uy tín chất lượng trên thị trường hiện nay, dienmayvico.com cam kết dịch vụ với khách hàng tốt nhất, ưu đãi nhất, chính sách giá hiệu quả nhất.
- Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, lắp đặt nhanh chóng, vận chuyển nhanh trong thời gian ngắn nhất.
- Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường về việc cung cấp các thiết bị lạnh, thiết bị bếp công nghiệp uy tín, chất lượng được nhiều các đơn vị lớn các tập đoàn lớn ưu tiên lưa chọn.
Ngoài tủ đông công nghiệp ra, còn có dòng tủ mát công nghiệp Happys giá rẻ đang được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.


tu-dong-cong-nghiep-happys-gia-cuc-re-cho-nguoi-viet-2.jpg

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook