Cách chọn mua tủ lạnh công nghiệp cũ bạn cần phải biết

Ngày đăng, 1/1/2020 338 lượt xem

Làm sao chọn được tủ lạnh công nghiệp cũ chất lượng, mua hàng đảm bảo, dịch vụ tốt, chế độ bảo hành tốt. Mua hàng thanh lý uy tín chỉ có tại dienmayvico.com

Các dòng tủ lạnh công nghiệp chất lượng trên thị trường trường có giá rất cao, vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua một chiếc tủ lạnh công nghiệp để bảo quản thực phẩm, hãy nghĩ ngay đến hàng thanh lý, đây là một phương án giúp tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo.
Tuy nhiên, khi mua các mặt hàng thanh lý, không chỉ đối với dòng tủ lạnh công nghiệp, các bạn nên biết những mẹo vặt, cũng như cách xem hàng, cách chọn lựa, không các nơi bán buôn sẽ dễ dàng qua mặt bạn. Đây là nỗi lo mà bất kỳ khách hàng nào cũng lo lắng khi mua hàng thanh lý trong thời buổi hiện nay.

Sau đây, dienmayvico.com sẽ hướng dẫn bạn những mẹo chọn mua tủ lạnh công nghiệp cũ qua sử dụng.

Cách chọn mua tủ lạnh công nghiệp cũ chất lượng cao

Sẽ thật đơn giản và bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi áp dụng đúng các hướng dẫn chọn mua tủ lạnh công nghiệp cũ sau :

Làm sao biết được tủ lạnh công nghiệp hoạt động có ổn định ?

Người tiêu dùng thường đánh giá chất lượng hoạt động của máy móc qua mức độ mới khi xem tủ lạnh thanh lý cũ. Tuy nhiên, nếu sản phẩm được thay thế linh kiện, phụ tùng, người tiêu dùng thông thường sẽ khó biết được.

Tủ lạnh công nghiệp nếu sử dụng lâu ngày, mức độ lạnh của thiết bị sẽ khó hoạt động như ban đầu, để xem tình trạng hoạt động của tủ lạnh công nghiệp cũ qua sử dụng, bạn nên đề nghị test qua, tuy nhiên thiết bị cần được chạy trong vòng 12 giờ mới có thể đạt tới mức nhiệt độ lạnh. Lúc này bạn có thể biết được khả năng hoạt động của thiết bị, cũng như độ chạy êm,

cach-chon-mua-tu-lanh-cong-nghiep-cu-1.jpg

Phải kiểm tra mức độ hoạt động của thiết bị

Chế độ bảo hành, bảo trì, sửa chữa tủ lạnh công nghiệp cũ như thế nào là tốt ?

Thường những nơi uy tín, các thiết bị thanh lý đều sẽ phải có chế độ bảo hành. Sẽ tùy theo sản phẩm, cũng như chế độ từng cửa hàng, công ty có chế độ bảo hành khác nhau. Các sản phẩm " ve chai " một số nơi sẽ không cam kết bảo hành cho bạn, người mua phải chọn một cách " hên xui ", những nơi cung cấp các tủ lạnh công nghiệp thanh lý cũ chất lượng cao, họ mới có thể cam kết bảo hành.

Bởi không một nơi nào bán ra những thiết bị kém chất lượng để mất thời gian, cũng như chi phí sửa chữa. Vì thế hầu hết những nơi này sẽ có mức độ chọn lọc sản phẩm tủ lạnh công nghiệp qua sử dụng cũ đầu vào cao, là nơi đáng tin cậy cho bạn chọn lựa.

cach-chon-mua-tu-lanh-cong-nghiep-cu-2.jpg

Nên chọn những nơi cung cấp tủ lạnh công nghiệp cũ nhiều dịch vụ.

Nhiều dịch vụ mà chúng tôi muốn nói đến khi mua tủ lạnh công nghiệp cũ đó là:
- Phải có nhân viên tư vấn sử dụng chuyên nghiệp, có thể giải đáp các sự cố trong quá trình sử dụng của người tiêu dùng.
- Có đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt huyết và tay nghề cao, sẵn sàng bảo hành, sửa chữa khi tủ lạnh công nghiệp cũ gặp vấn đề, phát hiện đúng lỗi, sửa đúng nơi, tiết kiệm hơn.
- Mua hàng thanh lý, tủ lạnh công nghiệp cũ hỗ trợ vận chuyển tận nơi, lắp đặt thiết bị có thể sử dụng được ngay.

cach-chon-mua-tu-lanh-cong-nghiep-cu-3.jpg

Nên chọn mua tủ lạnh công nghiệp cũ ở đâu uy tín trong TPHCM

Có thể nói, rất khó để tìm được một nơi bán tủ lạnh công nghiệp qua sử dụng, tủ cũ nào có thể có đầy đủ các yêu cầu trên. Chỉ có những nhà phân phối lớn, chuyên nghiệp, uy tín mới có thể cho bạn đầy đủ những yêu cầu cao đó.
Trong những nhà cung cấp tại TPHCM, bạn hãy thử tìm mua sản phẩm tại dienmayvico.com. Đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng nhất từ tư vấn đến sản phẩm, đến dịch vụ sau mua và nhiều dịch vụ khác:
- Tư vấn mua hàng và cả hướng dẫn sử dụng nhiệt tình.
- Tủ lạnh công nghiệp inox cũ đảm bảo hoạt động tốt, máy móc nguyên zin, vận hành êm ái, làm lạnh tốt nhất.
- Xem hàng tận nơi, có thể chạy thử máy khi khách hàng muốn, và ngay cả khi khách hàng không yêu cầu, dienmayvico.com cũng kiểm tra, chạy thử máy trước khi giao hàng cho khách hàng.
- Có chính sách đổi trả tủ lạnh công nghiệp cũ khi máy móc hoạt động không tốt, không thể khắc phục.
- Tất cả các mặt hàng tủ lạnh công nghiệp cũ thanh lý đều được bảo hành từ 6 tháng.

cach-chon-mua-tu-lanh-cong-nghiep-cu-4.jpg

Liên hệ xem tủ lạnh công nghiệp cũ trực tiếp tại kho hàng dienmayvico.com

Địa chỉ: 108/20 Nguyễn Thượng Hiền, phường 1, Gò Vấp, TPHCM
Hotline: (028) 2210 1113 - (028) 2210 1114 - 090 668 9900 - 0932 047 007
Email: info@dienmayvico.com

  Bài viết liên quan

  logo VICO
  Top
  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Chat với chúng tôi qua facebook