Dịch vụ cho thuê xe tải

 • Xe taxi tải dưới 1 tấn

 • Xe tải từ 1,2 đến 1,5 tấn

 • Xe tải 1,7 đến 1,9 tấn

 • Xe tải nâng hạ hàng

Giới thiệu dịch vụ cho thuê

Giới thiệu dịch vụ cho thuê

Hiện nay, ngành dịch vụ vận tải hàng hóa đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu trong việc phát triển kinh tế và xã hội bởi nó giúp lưu thông hàng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ đời sống con người. Hiểu được điều này, bên cạnh dịch vụ cung cấp – cho thuê các thiết bị lạnh và thiết bị bếp công nghiệp, Dienmayvico còn mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê tải chuyên chở hàng hóa trong nội thành TP. HCM và một số tỉnh lân cận.

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc các tuyến đường cùng với phương tiện vận tải thường xuyên được bảo dưỡng và kiểm định, công ty chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu chuyên chở hàng hóa của khách hàng một cách nhanh chóng, bố trí lái xe cho từng tuyến đường, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa và giao hàng đúng thời gian.

Ưu điểm khi thuê xe

 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác, đúng hẹn giao nhận hàng.
 • Hàng hóa được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Nhân viên tư vấn, báo giá nhiệt tình, hỗ trợ giải đáp thắc mắc.
 • Đội ngũ lái xe thông thạo đường, giao hàng chính xác.
 • Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm.
 • Thủ tục thuê xe tải nhanh gọn, không tốn nhiều thời gian.
 • Giá thuê xe cạnh tranh, tiết kiệm chi phí.
 • Hệ thống xe luôn được kiểm định, sửa chữa, bảo dưỡng theo định kỳ
Ưu điểm khi thuê xe

Hình ảnh hoạt động


Khách hàng đánh giá

0906689900

0903644842

Câu hỏi thường gặp

Hiện tại, xe tải cho thuê bên công ty là loại xe tải 1 – 1.5 tấn, sẵn sàng phục vụ việc chuyên chở hàng hóa cho khách hàng. Mặc dù, công ty Vi Co không phải là công ty chuyên cho thuê đa dạng các loại xe tải như các đơn vị khác nhưng với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các thiết bị lạnh, các thiết bị bếp công nghiệp cho hơn hàng ngàn khách hàng từ cá nhân, gia đình đến doanh nghiệp, công ty chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải chất lượng nhất ở mức giá tốt nhất, phục vụ tận tâm, nhiệt tình và chu đáo với đội ngũ nhân viên giao nhận thành thạo và có kinh nghiệm.

Công ty chúng tôi đưa ra các chính sách giá tốt cho dịch vụ cho thuê xe tải, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Giá thuê xe tải phải chăng, bao trọn gói bốc dở, sắp xếp hàng hóa.

Hãy liên hệ ngay với công ty để được tư vấn và báo giá cụ thể, chi tiết khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng hóa.

Khi thuê xe tải tại công ty Vi Co, tư vấn viên sẽ tối giản hóa thủ tục giấy tờ, tạo điều kiện cho khách hàng để có thuê xe tải dễ dàng, tránh làm trễ việc giao nhận hàng hóa của khách hàng.

Công ty chúng tôi sẽ linh động về hình thức thanh toán, nhằm tạo nên sự thuận tiện cho khách hàng: thanh toán trực tiếp cho tài xế lái xe, hoặc thanh toán chuyển khoản qua tài khoản của công ty.

Khi thuê xe tải bên công ty Vi Co, khách hàng sẽ không cần phải tự lái xe bởi công ty có đội ngũ tài xế lái xe thông thạo về đường xá, vui vẻ, nhiệt tình, giúp giao hàng chính xác, nhanh chóng và đúng hẹn.

Bài viết

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook