Mua tủ đông công nghiệp địa chỉ nào uy tín, chất lượng ?

Ngày đăng, 1/1/2020 411 lượt xem

Có thể nói tủ đông công nghiệp ngày càng là thiết bị quan trọng hơn hết cho các hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng. Nó giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon, có thể trữ đông sử dụng lâu dài.
Tuy nhiên, là một người mua sắm thông minh, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua được những chiếc tủ đông công nghiệp vừa ý, cũng như tìm được một nơi mua hàng uy tín, chất lượng cao.

Tại sao phải chọn mua tủ đông công nghiệp tại những nhà phân phối uy tín

Ngày nay, mua bất lỳ sản phẩm nào, người tiêu dùng cũng cần quan trọng đến uy tín doanh nghiệp, đặc biệt với một hệ thống nhà hàng, nếu mua sản phẩm cần quan tâm nhiều thứ hơn hết,. Khi mua tủ đông công nghiệp tại một nơi bán uy tín bạn sẽ có những lợi ích sau :

1. Nơi bán tủ đông công nghiệp uy tín - Mua hàng chất lượng

Tủ đông công nghiệp hiện nay chủ yếu là hàng nhập khẩu, và chỉ khi mua tủ đông tại những nhà nhập khẩu, hoặc đại lý ủy quyền phân phối bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng hàng hóa cũng như bạn sẽ yên tâm hàng chính hãng 100%.

Cần mua hàng tại những công ty lớn, bạn sẽ có đầy đủ chứng nhận xuất xứ cũng như có thể suất đầy đủ hóa đơn VAT.

mua-tu-dong-cong-nghiep-o-dau-uy-tin-chat-luong-1.jpg

2. Nơi bán tủ đông công nghiệp uy tín - Dịch vụ trước và sau mua hàng tốt

Khi mua tủ đông công nghiệp nói riêng hay bất kỳ các sản phẩm nhập khẩu nào, bắt buộc bạn phải chú trọng đến dịch vụ. Khi mua tủ đông nhập khẩu sẽ rất cần có một đơn vị đủ lớn, đủ kinh nghiệm để có thể bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng dài hạn cho thiết bị, để nó có thể hoạt động tốt nhất, cũng như có đủ khả năng xử lý những trường hợp hư hỏng, hoặc cần thay thế linh kiện.

mua-tu-dong-cong-nghiep-o-dau-uy-tin-chat-luong-2.jpg

Nên mua tủ đông công nghiệp ở địa chỉ nào uy tín, chất lượng

Với những kinh nghiệm sau hơn 10 năm phân phối thiết bị, lắp đặt cho các hệ thống nhà hàng, dienmayvico.com có thể nói là nơi đáng cho khách hàng tin tưởng. Khi mua hàng tại dienmayvico.com bạn sẽ thấy được sự hài lòng nhất.

Chính sách giá luôn luôn tốt nhất cho khách hàng

Khi mua tủ đông công nghiệp, để tìm được nơi phân phối giá tốt hãy đến với dienmayvico.com. Là một nhà nhập khẩu , phân phối, là một đại lý phân phối thiết bị nhà hàng, chúng tôi cam kết luôn mang lại chính sách giá tốt nhất cho khách hàng.
Đồng thời, hàng luôn cam kết nhập khẩu chính hãng 100%, cung cấp đầy đủ chứng từ CO/CQ nhập khẩu.

mua-tu-dong-cong-nghiep-o-dau-uy-tin-chat-luong-3.jpg

Mua tủ đông được hỗ trợ vận chuyển nhiệt tình, nhanh chóng

Khi đặt mua hàng tại dienmayvico.com, bạn sẽ nhận hàng một cách nhanh chóng, với đội ngũ nhân viên giao hàng nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng. Hỗ trợ giao hàng tận, lắp đặt tận nơi.

mua-tu-dong-cong-nghiep-o-dau-uy-tin-chat-luong-4.jpg

Chế độ bảo hành, bảo trì trọn đời sản phẩm

Với một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, khi mua tủ đông công nghiệp tại dienmayvico.com ngoài chế độ bảo hành 12 tháng, bạn còn có chế độ sửa chữa, bảo trì tủ đông trọn đời. Cho khách hàng sự yên tâm nhất.

mua-tu-dong-cong-nghiep-o-dau-uy-tin-chat-luong-5.jpg


Liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu.
Tham khảo thêm: Bàn đông inox 2 cánh Berjaya

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook