Tủ nửa đông nửa mát Berjaya - Malaysia

Ngày đăng, 1/1/2020 1294 lượt xem

Mua tủ nửa đông, nửa mát Berjaya hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp. Tủ 4 cánh, 6 cánh, bàn lạnh bảo hành 12 tháng, giao hàng, lắp đặt miễn phí, giá rẻ

dienmayvico.com đã hợp tác với hàng trăm nhà hàng lớn nhỏ tại miền Nam, cung cấp các thiết bị lạnh nhà hàng, thiết bị bếp chính hãng Berjaya từ Malaysia.

Sau đây là một số nhãn hiệu Berjaya - tủ nửa đông nửa mát

Tủ nửa đông nửa mát có thể dùng bảo quản cả thực phẩm đông lạnh và thực phẩm xanh. Thiết bị lạnh Berjaya phân thành 2 loại chính: Tủ đứng và bàn lạnh. Bàn lạnh dùng để trữ thực phẩm và mặt bàn dùng chế biến.

Tủ nửa đông nửa mát Berjaya loại đứng

Bạn cần biết thêm thông tin về giá hãy liên hệ hotline 0932047007 hoặc 0906689900
Tủ nửa đông, nửa mát Berjaya có loại 4 cánh và 6 cánh. Hai dòng này thường dùng cho nhà hàng lớn vì dung tích hơn 1000L.

tu-nua-dong-nua-mat-berjaya-1.jpg

Tủ nửa đông nửa mát loại bàn thớt

Bàn lạnh nửa đông, nửa mát Berjaya đa dạng kích thước với chiều dài từ 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2.1m.

tu-nua-dong-nua-mat-berjaya-2.jpg

Một số tính năng khác tủ đông mát Berjaya

- Nội thất và ngoại thất tủ đông được làm bằng thép không gỉ đặc biệt, đảm bảo độ bền cao.

- Các bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số với các thông số có thể thay đổi bằng điều khiển điện tử

- Hiển thị nhiệt độ bằng LCD. Nhiệt độ và chương trình cài đặt được hiển thị màn hình bằng đèn led, dễ sử dụng.

tu-nua-dong-nua-mat-berjaya-3.jpg

Vì sao nên mua tủ đông Berjaya tại dienmayvico.com

Dienmayvico.com thành lập từ năm 2006, phân phối các thiết bị nhà hàng, thiết bị lạnh công nghiệp. Hơn 10 năm qua, chúng tôi luôn phấn đấu mang lại những giá trị sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và người tiêu dùng. Vì vậy, dienmayvico.com ngày càng tạo dựng được niềm tin với quý khách hàng.

Nhà nhập khẩu chính hãng thiết bị Berjaya

Mua tủ dông Berjaya chính hãng, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm, không sợ hàng không có nguồn gốc, vì mua hàng tại dienmayvico.com bạn sẽ có đầy đủ CO/CQ, chứng nhận xuất xứ hàng hóa.
Kho hàng nhiều chủng loại sản phẩm các thiết bị Berjaya và các thiết bị khác, có thể xem hàng trực tiếp, cam kết cung cấp hàng mới 100%, nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất.

tu-nua-dong-nua-mat-berjaya-4.jpg

Dịch vụ trong và sau khi mua hàng tốt nhất

- Mua tủ đông công nghiệp tại dienmayvico.com bạn sẽ được bảo hành 12 tháng, trong thời gian bảo hành, bạn vẫn sẽ được bảo trì thiết bị miễn phí. Kỹ thuật viên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tự bảo trì thiết bị về sau, giúp thiết bị của bạn bền hơn, tuổi thọ cao hơn.
- Lắp đặt thiết bị miễn phí: Dù vị trí bạn ở đâu, chúng tôi sẽ hỗ trợ mang thiết bị vào tận nơi vị trí bếp và lắp đặt thiết bị miễn phí.
- Sau thời gian bảo hành, chúng tôi vẫn hỗ trợ các vấn đề sửa chữa thiết bị , cung cấp linh kiện khi bị hỏng.

tu-nua-dong-nua-mat-berjaya-5.jpg


Xem thêm: hướng dẫn sử dụng tủ đông berjaya

Hướng dẫn chọn thiết bị lạnh phù hợp cho nhà hàng

Khu vực bếp công nghiệp của một hệ thống nhà hàng rất quan trọng, vì không chỉ đơn giản đó là một sự cài đặt mà cần chọn thiết bị sao cho thuận tiện nhất khi làm việc để mọi việc diễn ra hoàn hảo nhất.

Cách chọn thiết bị và sắp đặt các thiết bị dúng cách sẽ cho bạn một lợi ích mà không phải ai cũng biết, đó là tiết kiệm chi phí rất lớn. Bạn sẽ có thể tận dụng được hết tính năng của các thiết bị.

Khu vực chế biến các món xào

Ở khu vực này, bạn nên chọn các loại bàn mát, bàn đông Berjaya. Bạn sẽ tiết kiệm được không gian, và dễ dàng lấy thức ăn chế biến, bởi ưu điểm lớn nhất của loại bàn lạnh đó là chế biến trực tiếp trên mặt bàn. Bạn lấy thức ăn từ bàn lạnh và chế biến trực tiếp trên mặt bàn, chuyển qua giai đoạn xào.

tu-nua-dong-nua-mat-berjaya-7.jpg

Khu vực chế biến các món chiên, nướng

Tại khu vực này, thường sử dụng loại thiết bị lạnh đứng nhiều hơn, loại đứng sẽ giúp cho người dùng lấy sản phẩm một cách nhanh nhất, và dễ dàng nhất.

tu-nua-dong-nua-mat-berjaya-6.jpg

Khu vực quầy bar

Ở khu vực quầy bar ưu tiên các loại bàn lạnh nhiều hơn, nhìn sang trọng hơn, và mặt bàn cũng có thể dùng để gia chế các loại thực phẩm, nước uống.
Và tất nhiên, điều quan trọng nhất đó vẫn là chọn theo sở thích của bạn, mỗi người sẽ có một cách chọn sản phẩm và thiết lập thiết bị khác nhau.

tu-nua-dong-nua-mat-berjaya-8.jpg

  Bài viết liên quan

  logo VICO
  Top
  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Chat với chúng tôi qua facebook