Nhà cung cấp tủ đông inox 6 cánh nhập khẩu giá kho

Ngày đăng, 1/1/2020 762 lượt xem

Dienmayvico.com - nhà cung cấp tủ đông inox 6 cánh nhập khẩu giá kho, cung cấp các dòng tủ lạnh công nghiệp 6 cánh Berjaya, Alaska, Ruey-Shing, Juyo,...

Dienmayvico.com - nhà nhập khẩu, phân phối thiết bị nhà hàng siêu thị giá kho, chuyên cung cấp các dòng tủ đông lạnh công nghiệp, tủ mát công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng. Chúng tôi nhập khẩu phân phối các nhãn hiệu hàng đầu hiện nay như: Berjaya, Flomatic, Alaska, Juyo, Okiwi, Ruey-shing,...

Với hơn 10 năm phân phối thiết bị điện lạnh, thiết bị nhà hàng, siêu thị, dienmayvico.com nhận phân phối sản phẩm trên toàn quốc, tư vấn thi công, lắp đặt công trình, bảo hành, bảo trì, sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín.

Hiện dienmayvico.com đang phân phối các dòng tủ lạnh công nghiệp 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh đứng, tủ bàn thớt hay còn gọi là bàn lạnh nhập khẩu cao cấp,... Sau đây cùng tham khảo các dòng tủ lạnh công nghiệp 6 cánh.

Dienmayvico.com - Nhà cung cấp tủ đông inox 6 cánh

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, kho hàng dienmayvico.com ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cũng như đa dạng hơn về dòng sản phẩm cho khách hàng chọn lựa.

Hiện tại dienmayvico.com cung cấp các dòng tủ đông inox hay còn gọi là tủ lạnh công nghiệp 6 cánh cho nhà hàng, với thiết kế lớn, 6 cánh sẽ giúp tăng khả năng lưu trữ, phân phối bao gồm các nhãn hiệu :

1. Tủ đông inox 6 cánh Berjaya

Tủ đông inox 6 cánh Berjaya sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, là nhãn hiệu được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

Nhãn hiệu Berjaya có đầy đủ các chứng chỉ về chất lượng như tiêu chuẩn IEC 60335-2-89:2002 là tiêu chuẩn an toàn dành cho các sản phẩm làm lạnh thương mại và đạt chứng nhận ISO9001:2000 về chất lượng.
nha-cung-cap-tu-dong-inox-6-canh-gia-kho-1.jpg

2. Tủ đông inox 6 cánh Ruey-Shing

Ruey-Shing với hơn 30 năm trong ngành nghề sản xuất thiết bị lạnh, phát triển rộng thị trường nước ngoài chính hiện tại bao gồm Bắc Mỹ, Úc, New Zealand, các khu vực Châu Đại Dương, Philippines, Singapore, Indonesia và Hồng Kông, kể cả Việt Nam, được nhập khẩu bởi Dienmayvico.com
Cùng tham khảo các tính năng dòng tủ 6 cánh Ruey-Shing:
nha-cung-cap-tu-dong-inox-6-canh-gia-kho-2.jpg

3. Tủ đông inox 6 cánh Alaska

Alaska được sản xuất theo công nghệ tiên tiến từ Mỹ, với hơn 20 năm cung cấp thiết bị lạnh tại thị trường Việt Nam, Cambuchia, Myanmar, các sản phẩm Alaska ngày càng nâng cao chất lượng, cũng như ngày càng tiết kiệm điện năng hơn.
Cùng tham khảo các tính năng dòng tủ 6 cánh Alaska :
nha-cung-cap-tu-dong-inox-6-canh-gia-kho-3.jpg

4. Tủ đông inox 6 cánh Okiwi

Cùng với tủ đông Berjaya, tủ đông 6 cánh Okiwi cũng được nhập khâu từ Malaysia, Okiwi được người tiêu dùng yêu thích với thiết kế chắc chắn, cùng độ bền cao, mẫu mã sang trọng.
Cùng tham khảo các tính năng dòng tủ 6 cánh Okiwi :
nha-cung-cap-tu-dong-inox-6-canh-gia-kho-4-2.jpg

5. Tủ đông inox 6 cánh Juyo-Japan

Tủ đông công nghiệp 6 cánh Juyo được sản xuất tại Việt Nam, với những công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản như: Công nghệ làm lạnh trực tiếp, làm lạnh nhanh hơn và tiết kiệm điện năng hơn gấp 1.5 lần so với các dòng tủ lạnh công nghiệp thông thường.
Cùng tham khảo các tính năng dòng tủ 6 cánh Juyo :
nha-cung-cap-tu-dong-inox-6-canh-gia-kho-5.jpg
Với các khu công nghiệp, các bệnh viện, xí nghiệp, trường học, các kho trữ lạnh công nghiệp,...việc lưu trữ thực phẩm sử dụng lâu dài rất cần thiết, đặc biệt các đơn vị này cần nhu cầu trữ rất cao, sử dụng các dòng tủ đông inox 6 cánh như trên rất thích hợp. Đây là các dòng tủ có độ bền cao, sử dụng lâu dài, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt.
Với những cải tiến về chất lượng và tính năng mang tầm vóc chuyên nghiệp, dienmayvico.com khẳng định giá trị sử dụng đem lại cho khách hàng khi sử dụng các hệ thống tủ đông- tủ mát của chúng tôi.

Hướng dẫn liên hệ tư vấn, đặt hàng tủ đông inox 6 cánh giá tốt

Tên liên hệ : CÔNG TY TNHH VI CO
Địa chỉ: 13/26 Thống Nhất, phường 11, Gò Vấp, TPHCM
Văn phòng đại diện: Số 19 đường số 3, phường 15, Gò Vấp, TPHCM.
Email: info@dienmayvico.com
Hotline : (028) 2210 1113 - 090 668 9900
Website : www.dienmayvico.com

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook