Tủ đông trữ lạnh công nghiệp 2 cánh nhập khẩu giá gốc

Ngày đăng, 1/1/2020 764 lượt xem

Tủ đông trữ lạnh công nghiệp chính hãng 2 cánh nhập khẩu giá gốc, phân phối tại nhà cung cấp số 1 thiết bị nhà hàng dẫn đầu về giá tại thị trường phía Nam

Tủ lạnh công nghiệp là thiết bị lạnh dùng để trữ đông các loại thực phẩm như thịt, cá, thực phẩm tươi sống,... trong các bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng, kho trữ lạnh công nghiệp.

Tủ lạnh công nghiệp hiện nay rất đa dạng, có nhiều loại với nhiều công suất khác nhau, nhiều hình dạng khác nhau từ tủ đông đứng và cải tiến thêm dạng tủ đông bàn thớt, có thể trữ đông và chế biến trực tiếp trên mặt bàn.
Dung tích cũng rất đa dạng, thích hợp sử dụng cho cả các nhà hàng lớn, nhà hàng nhỏ, dung tích từ 300 lít, 500 lít, 1000 lít, 1700 lít.
Cùng tham khảo các dòng tủ đông trữ lạnh công nghiệp 2 cánh giá gốc, nhập khẩu, phân phối giá tốt tại dienmayvico.com

Tủ đông trữ lạnh công nghiệp 2 cánh nhập khẩu giá gốc

Dienmayvico.com - nhà nhập khẩu phân phối các thiết bị nhà hàng, siêu thị, chuyên phân phối các dòng tủ đông lạnh công nghiệp nhập khẩu, phân phối giá gốc.
Chúng tôi cam kết luôn mang đến các sản phẩm tốt nhất, với giá cả tốt nhất, phấn đấu vươn lên là nhà cung cấp thiết bị nhà hàng dẫn đầu về giá phía Nam và luôn đem đến những dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho khách hàng.
Hãy đến ngay với dienmayvico.com để được mức giá tốt nhất.

+ Hotline: (08) 2210 1113 - 090 668 9900
+ Email : info@dienmayvico.com
Một số dòng tủ đông lạnh công nghiệp nhập khẩu giá tốt:
tu-dong-tru-lanh-cong-nghiep-2-canh-1-2.jpg

Tủ đông lạnh công nghiệp 2 cánh Berjaya

Tủ đông lạnh công nghiệp Berjaya là dòng tủ đông cao cấp chuyên sử dụng trong công nghiệp, được sản xuất, nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, là nhãn hiệu hàng đầu tại Malaysia.

Các dòng thiết bị lạnh Berjaya đều có được đầy đủ các chứng nhận, chứng chỉ CO, CQ, CE rõ ràng, được nhập khẩu, sử dụng phổ biến tại các nhà hàng lớn nhỏ tại Việt Nam.

Tủ đông thiết kế sang trọng, đa dạng, ngoài mẫu tủ đông 2 cánh, Berjaya có đầy đủ các dòng tủ đông, tủ mát trữ lạnh 4 cánh, 6 cánh.
tu-dong-tru-lanh-cong-nghiep-2-canh-2-1.jpg

Tủ đông trữ lạnh công nghiệp Flomatic

Flomatic là một nhãn hiệu được dienmayvico.com nhập khẩu nguyên chiếc từ Singapore, cung cấp với giá tốt.

Tủ đông công nghiệp với phong cách cao cấp, sử dụng tiện lợi, độ bền cao Tiết kiệm năng lượng, an toàn vận hành, an toàn với môi trường, an toàn với thực phẩm Không gian sử dụng rộng, trọng tải lớn, phù hợp cho tất cả các loại thực phẩm
Tủ mát công nghiệp với nhiệt độ bảo quản âm sâu, giữ lạnh tốt, giúp thực phẩm luôn tươi ngon, giữ được hương vị, màu sắc, chất lượng trong thời gian dài.

Tủ đông Flomatic phổ biến với 2 dòng sản phẩm, tủ đông 2 cánh inox, tủ đông 4 cánh inox.
tu-dong-tru-lanh-cong-nghiep-2-canh-3-1.jpg

Tủ đông trữ lạnh công nghiệp 2 cánh Electrolux

Tủ đông 2 cánh Electrolux sử dụng hệ thống lọc khử mùi kép Deo Fresh giúp kiểm soát mùi, trữ đông được đa dạng thực phẩm, không lo gây mùi.
Sử dụng Tủ đông công nghiệp Electrolux giúp tiết kiệm điện năng tối đa do sử dụng máy nén tiết kiệm điện, đồng thời dàn nóng duy nhất được thông gió bởi khung lưới làm giảm mức tiêu thụ điện năng.
Có lớp cách nhiệt dày 60mm, không phát nhiệt lạnh ra bên ngoài, bảo toàn độ lạnh, tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra quạt đảo chiều giúp tủ có khả năng làm lạnh đa chiều.

Ngoài dòng tủ đông 2 cánh, Electrolux rất đa dạng các dòng tủ đông đứng.

tu-dong-tru-lanh-cong-nghiep-2-canh-4-1.jpg

Tủ lạnh công nghiệp 2 cánh Juyo

Juyo là nhãn hiệu mới, sản xuất theo công nghệ từ Nhật bản, nhà máy sản xuất tại Việt Nam, với nhiều cả tiến trong công nghệ làm lạnh.
Juyo với đột phá, khác hẳn với các dòng tủ đông thông thường, sử dụng công nghệ làm lạnh trực tiếp, làm lạnh nhanh chóng, tiết kiệm điện.
Hệ thống làm lạnh đa chiều, làm lạnh đều, trữ lạnh sâu.
Tham khảo các dòng tủ đông lạnh công nghiệp 2 cánh Juyo :


tu-dong-tru-lanh-cong-nghiep-2-canh-5.jpg

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook