Kho hàng tủ đông, tủ mát thanh lý lớn nhất tại TPHCM

Ngày đăng, 1/1/2020 1015 lượt xem

Dienmayvico.com đơn vị phân phối tủ đông thanh lý chất lượng cao, cùng đến kho hàng tủ đông lớn nhất tại TPHCM, hàng mới, giá tốt nhất, giao hàng tận nơi

Mua tủ đông thanh lý từ đó cũng trở thành xu hướng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều đơn vị đổ xô bán giá rẻ những sản phẩm kém chất lượng. Nhập hàng loạt các lô hàng kém chất lượng để lắp ráp, sửa chữa.

Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh. Hãy chọn những đơn vị thật sự uy tín, thật sự chất lượng tốt. Bài viết sau, dienmayvico.com sẽ gởi đến các bạn một kho hàng tủ đông, tủ mát thanh lý chất lượng cao, với nhiều mặt hàng đa dạng.

Kho hàng tủ đông, tủ mát chất lượng cao

Dienmayvico.com - nhà bán lẻ điện máy trực tuyến uy tín hàng đầu phía Nam. Ngoài cung cấp những sản phẩm mới, dienmayvico.com còn là đơn vị phân phối các dòng tủ đông thanh lý qua sử dụng chất lượng.

Cam kết chỉ bán tủ đông, tủ mát thanh lý chất lượng cao

Để lấy được lòng tin khách hàng, và để dẫn đầu về cung cấp tủ đông thanh lý chất lượng, dienmayvico.com cam kết chỉ bán những sản phẩm chất lượng cao.

Các sản phẩm được kiểm tra chất lượng, máy móc trước khi nhập kho hàng thanh lý dienmayvico.com. Sản phẩm trước khi giao khách hàng sẽ được kiểm tra, chạy lại một lần trước khi giao.
Cam kết máy móc nguyên zin 100%, chưa tháo rời, lắp ráp.

Khách hàng có thể xem hàng tận nơi, chạy thử sản phẩm. Tất cả các sản phẩm tại dienmayvico.com đều có chế độ bảo hành từ 3 tháng.

Kho hàng tủ đông thanh lý đa dạng

Kho hàng thanh lý tại dienmayvico.com phân phối với các nhãn hiệu sản phẩm. Tủ đông Sanaky, Alaska, Funiki, AQua ( Sanyo )
Với các mặt hàng tủ đông, tủ đông mát dung tích từ 200L đến 1300L, thỏa thích cho khách hàng chọn lựa.
Tủ đông thanh lý với dòng 1 nắp dở, 2 nắp dở, 3 nắp dở, tủ đông kính lùa, tủ đông công nghiệp inox.
Cùng xem qua các mặt hàng tủ đông thanh lý tại dienmayvico.com

Kho hàng tủ mát thanh lý chất lượng cao, đa dạng sản phẩm

Không chỉ tủ đông, các mặt hàng tủ mát tại dienmayvico.com cũng vô cùng đa dạng, bao gồm: tủ mát 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh kính của các nhãn hiệu Sanaky, AquaFine, Alaska, Ixor, Sanden Intercool, The Cool, ...

Tủ mát đa dạng chủng loại : tủ mát trung bày nước ngọt, tủ trưng bày bánh kem, tủ mát trưng bày rau quả siêu thị. Các sản phẩm đều mới từ 90%, nguyên zin, hoạt động ổn định.

Tham khảo một số sản phẩm tủ mát tại dienmayvico.com

Và nhiều sản phẩm tủ đông thanh lý khác, xem hàng trực tiếp tại kho dienmayvico.com 108/18 Nguyễn Thượng Hiền, phường 1, quận Gò Vấp, TPHCM.

Mua tủ đông thanh lý nhiều dịch vụ tiện ích

- Xem tủ đông trực tiếp và được chạy thử sản phẩm tận nơi.
- Giao hàng tận nơi, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, giao hàng miễn phí trong TPHCM.
- Hỗ trợ tư vấn sử dụng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
- Chế độ bảo hành tốt, nhanh chóng, trong vòng 24 giờ sau khi nhận được thông tin.

  Bài viết liên quan

  logo VICO
  Top
  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Chat với chúng tôi qua facebook