Đại lý phân phối thiết bị bếp nhà hàng khách sạn

Dienmayvico.com tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, và các dụng cụ bếp cho nhà hàng khách sạn cao cấp, chuyên nghiệp.

Dienmayvico.com tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, và các dụng cụ bếp cho nhà hàng khách sạn cao cấp, chuyên nghiệp. Cùng với nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng của các thương hiệu chính hãng nổi tiếng trên thế giới. Dienmayvico.com mong muốn mang đến sự tin tưởng của khách hàng đã và đang có ý định sử dụng các thiết bị bếp

Nhà cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn uy tín

Dienmayvico.com một trong những đại lý nhập khẩu và cung cấp các thiết bị nhà bếp cho khách sạn vànhà hàng uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi phân phối các sản phẩm như:

- Bếp á,
- Bếp âu,
- Bếp chiên nhúng,
- Tủ đông,
- Tủ mát,
- Tủ đông công nghiệp,
- Tủ mát công nghiệp,
- Bàn đông,
- Bàn mát,
- Bếp chiên phẳng,
- Tủ trưng bày thực phẩm
- Máy đúc bột, chia bột.
dai-ly-cung-cap-thiet-bi-bep-cong-nghiep.jpg

Chất lượng sản phẩm chính hãng

Tất cả các sản phẩm thiết bị nhà hàng khách sạn do dienmayvico.com cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng 100%, nguyên đai linh kiện, các sản phẩm được cho vào kho hàng và niêm phong trong các hệ thống kho hàng trên tất cả quận huyện TP.HCM của dienmayvico.com, sản phẩm được bảo quản nơi thoáng mát nên quý khách hàng yên tâm về chất lượng.

Giá thành thiết bị nhà hàng

Đặc biệt, giá thiết bị nhà hàng khách sạn rẻ hơn 5% đến 25% so với thị trường, do dienmayvico không trưng bày sản phẩm mà xây dựng mô hình bán hàng tại kho nên đỡ được chi phí mặt bằng, trang trí trưng bày, cho nên giá sản phẩm rất phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.
dai-ly-cung-cap-thiet-bi-bep-cong-nghiep-1.jpg

Hình thức giao hàng

Dienmayvico.com sẽ giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM khi quý khách hàng đặt mua trực tuyến hoặc qua điện thoại, Khác với các sản phẩm thông thường, các thiết bị nhà hàng khách sạn quý khách sẽ đặc cọc trước khi thanh toán tùy theo giá trị của sản phẩm.
dai-ly-cung-cap-thiet-bi-bep-cong-nghiep-2.jpg
Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng để mở nhà hàng hoặc thay mới thiết bị nhà hàng dienmayvico.com có thể đáp ứng tất cả, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn 1 hay nhiều thiết bị tốt nhất và phù hợp nhất cho hệ thống thiết bị nhà bếp của nhà hàng khách sạn với chị phí tiết kiệm tối đa.

>> Mở nhà hàng cần mua những thiết bị bếp gì?

Bài viết liên quan

logo VICO
Top