Mở nhà hàng cần mua những thiết bị bếp gì?

Nếu bạn đang có nhu cầu mở nhà hàng nhưng cần chuẩn bị cũng như mua sắm những thiết bị nhà hàng và thiết bị nhà bếp gì

Hình thức kinh doanh nhà hàng đã không còn lạ lẫm gì nhiều, do đây là một trong những lĩnh vực được nhiều người lựa chọn nhất khi khởi nghiệp, đối với nhu cầu của khách hàng về dịch vụ này chưa bao giờ sụt giảm, dễ dàng tiếp cận đồng thờ đem lại lợi nhuận lớn. Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu mở nhà hàng nhưng cần chuẩn bị cũng như mua sắm những thiết bị nhà hàng và thiết bị nhà bếp gì thì bài viết sau đây dienmayvico.com sẽ gợi ý những yếu tố cần thiết, mua thiết bị bếp nào để giúp bạn mở nhà hàng thành công hơn.

Các yếu tố cần khi mở nhà hàng

Chọn nhân viên

Đầu tiên bạn cần phải có nhân viên phục vụ và nhân viên quản lý tùy vào quy mô nhà hàng bạn cần mở mà chọn số lượng nhân viên phù hợp. Ngoài ra, khi tuyển dụng bạn cần có những buổi kiểm tra kĩ năng phục vụ, nên có những câu hỏi kiểm tra khả năng ứng biến cũng như thái độ của ứng viên đối với khách hàng.
Ngoài ra, 1 nhân viên quan trọng không kém đối với nhà hàng đó chính là bếp trưởng và các phụ bếp, kỹ năng nấu ăn của đầu bếp phải thật tốt, vừa nấu ăn ngon vừa biết trang trí tất cả các món trong thực đơn, ngoài ra cũng cần có khả năng sáng tạo, để có những món ăn độc quyền ở nhà hàng bạn.

Các thiết bị bếp cho nhà hàng

Mở nhà hàng cần mua những thiết bị bếp gì?
Điều quan trọng để có một nhà hàng đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩn thì bạn phải đảm bảo những thiết bị nhà bếp hiện đại, cùng bàn ghế, hệ thống chiếu sáng, hệ thống điện nước, đồ dùng nhà bếp,… Trong đó bạn cần đặc biệt quan tâm đến khu vực nhà bếp để cho ra những thức ăn tươi thì cần phải có tủ đông hoặc tủ mát đối với nhà hàng lớn thì bạn cần phải sử dụng tủ đông hoặc tủ mát công nghiệp. tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn loại tủ đông 2 cánh, 4 cánh hoặc 6 cánh, bạn có thể tham khảo 1 số hãng uy tín như tủ mát Berjaya,..
Mở nhà hàng cần mua những thiết bị bếp gì?
Đối với thiết bị bếp bạn cần chọn mua bếp âu hoặc bếp á, có thể chọn loại 2 họng, 4 họng, 6 họng, bạn có thể tham khảo 1 số hãng uy tín như bếp âu Berjaya, the cool , Flomatic, sanaky…
Các thiết bị nhà bếp là điều quan trọng nhất bởi nó đảm bảo cho bếp trưởng, phụ bếp có đây đủ dụng cụ và thức ăn tươi sạch để tạo ra món ăn cực kỳ ngon đây là yếu tố giúp thu hút khách hàng đến với nhà hàng của bạn.
Và sau cùng chọn mua thiết bị nhà hàng ở đâu uy tín đảm bảo chất lượng, dienmayvico.com chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị bếp dành cho nhà hàng khách sạn uy tín hàng đầu Việt Nam, với nhiều chủng loại cũng như thương hiệu, tập đoàn lớn hiện nay. Dienmayvico.com chuyên cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn chính hãng giá tốt nhất thị trường nên được nhiều chủ doanh nghiệp nhà hàng khách sạn tin tưởng và chọn mua.

Bài viết liên quan

logo VICO
Top