Giá bán lẻ bếp công nghiệp tốt nhất hiện nay

Dienmayvico.com sẽ giới thiệu các bạn một số thiết bị bếp công nghiệp dành cho nhà hàng khách sạn và giá bán của các thiết bị này trên thị trường như thế nào

Hiện nay có rất nhiều loại thiết bị bếp công nghiệp như bếp âu, hoặc bếp á tùy vào phong cách ẩm thực của mỗi nhà hàng, khách sạn, hay một quán ăn thông thường để tạo ra những món ăn độc đáo mới lạ thu hút được nhiều khách hàng.
Với bài viết này, dienmayvico.com sẽ giới thiệu các bạn một số thiết bị bếp công nghiệp dành cho nhà hàng khách sạn và giá thành của các thiết bị này trên thị trường như thế nào để chúng ta có thể tìm hiểu và chọn mua bếp công nghiệp phù hợp
gia-ban-le-bep-cong-nghiep-tot-nhat-hien-nay-1-2.jpg

Tủ cơm công nghiệp

Khác với những nhà hàng khách sạn phương Tây tủ cơm công nghiệp phù hợp với khách sạn người châu Á hơn, vì Châu Á là cái nôi của nền nông nghiệp lúa, Không chỉ riêng Việt Nam cơm là món ăn không thể thiếu ở các quốc gia châu Á này. Chính vì vậy, tủ cơm công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong nhà hàng bếp Á.
Công dụng chính của tủ cơm công nghiệp dùng để nấu cơm, bạn cũng có thể làm xôi, hấp các món ăn khác như giò chả và hải sản… tùy vào lượng nước mà bạn sử dụng để nấu các món khác. Bạn có thể tham khảo Tủ nấu cơm công nghiệp Changhe.

Tủ cơm công nghiệp
Đặc điểm chính của tủ cơm công nghiệp này là sử dụng hệ thống gây nhiệt từ gas hoặc thanh đốt nếu tủ dùng điện.bên ngoài được làm toàn bộ bằng vật liệu thép không gỉ, kết hợp với sử dụng ống dẫn nhiệt inox hoặc thép không gỉ. giúp dễ dàng vệ sinh và đảm bảo giữ an toàn cho đường ống trong quá trình dẫn nhiệt.

Ngoài ra, các bộ phận cung cấp nguyên liệu để chế biến như điiện, nước, đều tự động và được bảo vệ an toàn khi bị thiếu nước hoặc chập điện.
Tủ cơm công nghiệp này có nhiều chủng loại và kích thước như loại: 6, 8, 10, 12, 24 khay nấu.
Về giá thì bạn có thể tham khảo tại đây >> tủ cơm công nghiệp

Bếp hầm


Bếp hầm
Đặc trưng của nét ẩm thực Á Đông là những món ăn hầm với vị ngon ngọt đậm đà hương vị. Thường ở nhà để làm các món hầm rất mất thời gian. Vì vậy ở các nhà hàng lớn người ta hay sử dụng bếp hầm lớn, ngoài các món hầm ra, chúng ta cũng có thể sử dụng để làm các món khác như luộc, kho…vv. Ở các bếp hầm công nghiệp các nhà sản xuất trang bị vòi nước để chế nước dễ dàng, không cần tốn nhân công nhâng nấc nồi như bình thường.

Bếp xào

Món xào được nhiều người yêu thích nó có trong phong cách ẩm thực của Á và Âu. Việc sử dụng bếp xào to hay nhỏ còn tùy thuộc vào quy mô của bếp. Với bếp gas công nghiệp dạng đơn thích hợp cho những quán ăn nhỏ lẻ. Còn đối với bếp từ công nghiệp hoặc bếp gas nhiều ô nấu phù hợp những bếp ăn lớn của các nhà hàng khách sạn nhằm giảm thiểu thời gian chế biến thức ăn.

Bếp chiên

Bếp chiên nhúng là thiết bị nhà bếp không thể thiếu được ở các bếp của nhà hàng, khách sạn. Bếp chiên là công cụ hỗ trợ tuyệt vời để làm ra các món ăn ngon.

>> Xem giá bếp chiên

Các thiết bị khác

Tủ đông, tủ mát công nghiệp đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm và lưu trữ các nguyên liệu đông đá. Ngoài ra còn 1 số thiết bị khác như thiết bị hâm nóng thức ăn, bếp chiên, máy xay thịt và các thiết bị inox để chứ thực phẩm như bàn ghế,..
Trên là những thiết bị bếp nhà hàng mà dienmayvico.com giới thiệu thường là dành cho nhà hàng bếp Á. Nếu đang cầ tư vấn hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và báo giá chính xác các loại thiết bị trên.

Bài viết liên quan

logo VICO
Top