Mua máy sấy quần áo bí quyết thông mình người phụ nữ gia đình

Ngày đăng, 1/1/2020 656 lượt xem

Để chọn mua máy sấy quần áo phù hợp cho gia đình, Dienmayvico.com chia sẽ bí quyết cũng như các tiêu chí để mua máy sấy với giá hợp lí và phù hợp.

Mua máy sấy quần áocó rất nhiều lợi ích cho gia đình đặc biệt là người phụ nữ nội trợ và làm việc văn phòng không có thời gian chăm sóc gia đình,máy sấy quần áođặc biệt hữu ích hơn trong những ngày mưa bão, quần áo sẽ sử dụng ngay sau khi được sấy khô, tiết kiệm thời gian phơi quần áo và cũng không có mùi hôi khó chịu do không được phơi khô.

>>Top 3 các loại máy sấy quần áo đứng đầu thị trường của năm 2016

>>Có nên sử dụng máy giặt có tính năng sấy quần áo ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sản xuất máy sấy quần áo với nhiều tính năng cũng như kiểu dáng. Để chọnmuamáy sấy quần áotốt nhấtphù hợp cho gia đình, Dienmayvico.com chia sẽ bí quyết cũng như các tiêu chí đểmua máy sấy với giá hợp lívà phù hợp:

mua-may-say-quan-ao-bi-quyet-cua-nguoi-phu-nu-thong-minh.jpg

Tiêu chí về Nhãn hiệu và chức năng

Việc chọnmua máy sấy quần áocủa các hãng nổi tiếng là điều hết sức quan tâm của hầu hết khách hàng, ngoài những tính năng hiện, thì các hãng đi kèm các dịch vụ chu đáo cho khách hàng. Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuấtmáy sấy quần áo Electrolux,Mabe, Maytag, Whirlpool, Bosch,… hầu hết các sản phẩm điều được sản xuất tại nước ngoài. Theo các nhà nhập khẩu vàcung cấp máy sấy quần áonhư dienmauvico,.com thông thường thời gian bảo hành từ 12 đến 24 tháng, đi kèm các dịch vụ chất lượng tốt đó là bảo hành tân nhà cho khách hàng…

mua-may-say-quan-ao-bi-quyet-cua-nguoi-phu-nu-thong-minh-3.jpg

Về chức năng sẩn phẩm của các hãng sản xuấtmáy sấy quần áođiều trang bị công nghệ hiện đại giúp quần áo không bị nhăn, vải luôn mềm mịn. Ở các dòng máy sấy cao cấp còn trang bị cảm biến nhiệt và cảm biến độ ẩm trên quần áo, máy sẽ tự ngưng hoạt động sau khi quần áo đã sấy khô và có nhiều chương trình sấy thông mình phù hợp với mọi loại vải

Tiêu chí về chi phí máy sấy

Đây là tiêu chí quan tâm hàng đầu của khách hàng, bởi giá máy sấy quần áo quyết định việc chọn mua sản phẩm, nhưng đối với một số khách hàng giá cả không thành vấn đề miễn sao chất lượng đem đến lợi ích cho người sử dụng là được thường đối tượng này là những người có tiền.Giá máy sấy quần áochia là hai phân khúc máy sấy có giá tầm trung và loại cao cấp. Thông thường các dòng cao cấp tiêu thụ điện ít hơn, nhiều chức năng hơn, hoạt động êm hơn, còn đối với dòng trung cấp tính năng dĩ nhiên sẽ ít hơn, và công suất tiêu thụ điện sẽ nhiều hơn.

Dienmayvico.com khuyên bạn nên bỏ thêm một ít tiền để chọn mua sản phẩm máy sấy ở dòng cao cấp vì lợi ích nó đem lại rất là nhiều, máy được trang bị công nghệ tiết kiệm điện hơn vì thế bạn hãy chọn máy có công nghệ này để khi sử dụng không còn phải lo đến cuối tháng phải trả thêm cả núi tiền điện. Nhiều tính năng sấy bạn có thể sấy khô mọi loại loại quần áo.

Và quyết định chọnmua máy sấy quần áoloại nào sau cùng vẫn là do khách lựa chọn, dienmayvico.com cũng đã chia sẻ các vấn dề quan tâm trước khi mua mấy sấy. hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn sản phẩm phù hợp. >>Sử dụng máy sấy quần áo có tốn điện không ? Nguồn dienmayvico.com

Từ khóa tìm kiếm:

mua may say quan ao may say quan ao gia dinh

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook