Tìm hiểu loại máy sấy quần áo nào tốt nhất hiện nay

Ngày đăng, 1/1/2020 793 lượt xem

Dienmayvico.com sẽ tư vấn chính xác các loại máy sấy quần áo nào tốt nhất hiện nay để bạn có thể chọn mua máy sấy phù hợp cho gia đình

Hiện nay máy sấy quần áo có rất nhiều hãng sản xuất với mẫu mã đa dạng cũng như giá máy sấy phụ thuộc vào tính năng, để chọn mua máy sấy quần áo loại nào tốt và phù hợp nhất cho gia đình, bạn cần được các chuyên gia tư vấn và tham khảo trên các diễn đàn, website thương mại điện trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn đang có ý định chọn mua máy sấy quần áo nhưng băn khoăn không biết nên mua loại nào hay hãng sản xuất nào phù hợp. Với bài viết sau đây, dienmayvico.com sẽ tư vấn chính xác các loại máy sấy quần áo nào tốt nhất hiện nay để bạn có thể chọn mua máy sấy phù hợp cho gia đình.

tim-hieu-nhung-dong-may-say-quan-ao-tot-nhat-hien-nay-1.jpg

Nhìn chung các sản phẩm trên thị trường chủ yếu có 3 dạng máy sấy quần áo cơ bản:

Máy sấy quần áo dạng máy giặt

Nếu chọn mua máy sấy quần áo dạng máy giặt bạn nên chọn những thương hiệu lớn có uy tín thường có độ bên cao điển hình như máy sấy quần áo Electrolux, Whirlpool, ....Máy sấy ở dạng máy giặt này thường có nhiều chương trình sấy phù hợp với mọi loại vải, trang bị nhiều chức năng hiện đại cảm ứng nhiệt, cảm ứng nhiệt độ, Tùy vào thời gian sấy có thể chọn mức nhiệt độ khác nhau, thời gian sấy khác nhau (sấy hẹn giờ, sấy nhanh).

Tuy nhiên, giá máy sấy quần áo loại này khá cao thường dao động trong khoảng 6 đến 17 triệu đồng. Bỏ ra số tiền lớn như vậy để mua máy sấy quần áo dạng máy giặt nhiều khách hàng sẽ tiếc tiền nhưng với tính năng nó đem lại dienmayvico.com tin chắc rằng bạn sẽ hài long với số tiền mình bỏ ra. Bạn đọc cũng nên tham khảo thêm một số thương hiệu máy sấy có chất lượng khá tốt như Mabe, Whirlpool, Maytag...

Máy sấy quần áo dạng lồng tròn

Đã có nhiều khách hàng quan tâm chọn mua máy sấy quần áo giá rẻ thì loại này rất phù hợp do giá máy sấy rẻ nhất trong 3 loại hiện nay. Nó được quan tâm và phổ biến do giá thành rẻ tuy nhiên so với các loại máy sấy khác thì nó có độ bền kém hơn có thể dùng được khoảng 1-2 năm.

Máy sấy quần áo dạng tủ đứng

Doanh số bán máy sấy quần áo tủ đứng loại này được sử dụng nhiều nhất hiện nay do giá thành hợp lý, độ bên tương đó cao, đặc biệt mang lại nhiều lợi ích và tiện dụng cho nhiều gia đình sử dụng, nên được nhiều người tiêu dùng chọn mua máy sấy quần áo dạng này khá nhiều.

Nhiệt độ trung bình của máy sấy quần áo tủ đứng này khoảng 60-70 độ C, tuy không thể điều chỉnh nhiệt nhưng nó có chức năng hẹn giờ rất tiện dụng. Đối với quần áo giặt tay thời gian sấy là 45 - 60 phút, còn giặt máy là khoảng 30 - 45 phút. Máy có độ bền khoảng 4-5 năm, sấy được khoảng 10kg/ 1 lần sử dụng.

Còn về giá máy sấy bạn có thể tham khảo thêm “Giá bán các dòng máy sấy quần áo mới nhất năm

Hy vọng rằng những thông tin mà dienmayvico.com tư vấn cũng như chia sẻ có thể giúp bạn có thể chọn mua máy sấy quần áo phù hợp cho gia đình.

Tìm kiếm:

Tư vấn chọn máy sấy quần áo tốt
Máy sấy quần áo loại nào tốt

may say quan ao tot nhat
cach chon mua may say quan ao

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook