Đại lý cung cấp máy sấy quần áo của Mỹ giá gốc

Ngày đăng, 1/1/2020 825 lượt xem

Dienmayvico.com - tổng đại lý miền Nam, chuyên cung cấp các dòng máy sấy quần áo nhập khẩu chính hãng Mỹ: Whirlpool, Maytag, Speed Queen. Giao hàng toàn quốc

Hiện nay trên thị trường nổi tiếng với nhiều nhãn hiệu máy sấy quần áo nhập khẩu từ Mỹ. Với những công nghệ đột phá từ Mỹ và chất lượng cao, các dòng máy sấy của Mỹ rất được sự quan tâm và ưa chuộng từ phía Khách hàng.

Bạn đang tìm hiểu các dòng máy sấy quần áo của Mỹ chất lượng cao thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua các nhãn hiệu hàng đầu hiện nay.

Một số dòng máy sấy quần áo của Mỹ được ưa chuộng

Đứng đầu về việc tiêu thị máy sấy quần áo của Mỹ trong những năm vừa qua, đứng đầu là top 3 nhãn hiệu: Whirlpool, Maytag, Speed Queen.

1. Máy sấy quần áo Whirlpool của Mỹ

Whirlpool là dòng máy sấy có hiệu suất cao, được sử dụng phổ biến tại các công ty, xí nghiệp, phòng thí nghiệm test vải với khối lượng sấy 15kg, đạt tiêu chuẩn chất lượng Quatest 3 của trung tâm kỹ thuật đo lường tiêu chuẩn chất lượng tại Hoa Kỳ.
Tham khảo thêm tính năng máy sấy tại => máy sấy quần áo Whirlpool

dai-ly-cung-cap-may-say-quan-ao-cua-my-gia-goc-1.jpg


2. Máy sấy quần áo Maytag của Mỹ

Máy sấy quần áo Maytag cũng là một nhãn hiệu được nhập khẩu từ Mỹ, khối lượng sấy 15Kg. Là nhãn hiệu tiết kiệm năng lượng, được đánh giá cao nhất trong tạp chí người tiêu dùng tại Mỹ.
Xem thêm chi tiết sản phẩm tại => Máy sấy quần áo Maytag

dai-ly-cung-cap-may-say-quan-ao-cua-my-gia-goc-2.jpg


3. Máy sấy quần áo cao cấp của Mỹ Speed Queen

Điểm nổi trội nhất của Speed Queen đó là chế độ bảo hành. Đây có thể nói là một dòng máy siêu bền, với chế độ bảo hành lên đến 5 năm, máy móc có tuổi thọ lên đến 25 năm.
Speed Queen được công nhận với giải thưởng hãng máy giặt và máy sấy cao cấp khuyên dùng nhiều nhất tại Mỹ. Giải thưởng Women’s Choice được bình chọn bởi hàng nghìn phụ nữ trên khắp nước Mỹ.
Xem thêm chi tiết sản phẩm tại: => máy sấy quần áo Speed Queen

dai-ly-cung-cap-may-say-quan-ao-cua-my-gia-goc-3.jpg

Tổng đại lý cung cấp máy sấy quần áo của Mỹ

Có thể nói với hơn 10 năm cung cấp các sản phẩm máy giặt, máy sấy quần áo, dienmayvico.com vẫn luôn đứng vững là nhà cung cấp các dòng máy nhập khẩu công nghiệp, bán công nghiệp hàng đầu tại TPHCM.
Mua máy sấy quần áo Mỹ tại dienmayvico.com bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hoàn toàn khác biệt.

Máy sấy quần áo chính hãng Mỹ, nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện

Mua hàng tại dienmayvico.com bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, cam kết hàng nhập khẩu chính hãng 100%, mới nguyên đai, nguyên kiện, cung cấp đầy đủ CO/CQ - chứng nhận xuất xứ sản phẩm. Là đại lý chính hãng cung cấp với giá tốt nhất thị trường.

dai-ly-cung-cap-may-say-quan-ao-cua-my-gia-goc-4.jpg

Mua hàng với nhiều dịch vụ khác

Khi mua máy sấy quần áo nhập khẩu Mỹ tại dienmayvico.com bạn sẽ cảm nhận được mức độ chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến vận chuyển, sửa chữa.
- Giao hàng cấp tốc, chuyên nghiệp.
- Kỹ thuật được đào tạo bài bản từ các tập đoàn máy giặt, máy sấy nhập khẩu, có kiến thức chuyên môn cùng tay nghề cao, luôn hỗ trợ quá trình sử dụng cũng như bảo trì, sửa chữa sản phẩm.

dai-ly-cung-cap-may-say-quan-ao-cua-my-gia-goc-5.jpg

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook