Địa chỉ bán tủ trưng bày bánh kem TPHCM giá tốt

Ngày đăng, 1/1/2020 1463 lượt xem

Dienmayvico.com nhà ủy quyền phân phối tại Việt Nam các nhãn hiệu tủ trưng bày bánh kem TPHCM, tự hào là địa chỉ bán tủ trưng bày bánh kem chất lượng, giá tốt

Dienmayvico.com - nhà nhập khẩu phân phối thiết bị nhà hàng, siêu thị hàng đầu phía Nam. Đến nay, diemmayvico.com đã trở thành nhà phân phối chính thức các thiết bị nhà hàng siêu thị cho nhiều nhãn hiệu lớn như: Berjaya, Okiwi, Electrolux, Sanden InterCool, Master Cool, Juyo-Japan,...

Nhà phân phối bán tủ trưng bày bánh kem TPHCM

Với tư cách là nhà phân phối chính thức các nhãn hiệu tủ trưng bày bánh kem hiện nay, dienmayvico.com cam kết luôn dẫn đầu về giá, cũng như chất lượng sản phẩm.

dia-chi-ban-tu-trung-bay-banh-kem-gia-tot-05.jpg

Kho hàng dienmayvico.com với số lượng lớn sản phẩm, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, giao hàng trên toàn quốc.
Nhà phân phối chính thức tủ bánh kem : Berjaya, Juyo, Jukun, KingSun, Alaska,...

Hàng nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện, mua tủ bánh kem giao hàng tận nơi, uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh.

Chính sách bán tủ bánh kem dẫn đầu thị trường

Để có thể đứng đầu về thị trường cung cấp tủ trưng bày bánh kem giá rẻ, ngoài chỉ bán tủ trưng bày bánh kem chất lượng cao, dienmayvico.com phải luôn cân nhắc, đưa ra chính sách giá, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Cam kết hàng đúng chuẩn loại chất lượng. Luôn có mức giá tốt cho khách hàng đặt hàng có số lượng và khách hàng thân thiết tại Trung tâm.

Nhà phân bán tủ trưng bày bánh kem đa dạng

Tủ bánh kem được sử dụng rộng rãi hơn, và ngày càng sử dụng với nhiều tính năng hơn nên thiết kế tủ cũng ngày càng trở nên đa dạng hơn. Hoặc tùy vào quy mô kinh doanh mà chọn lựa thiết bị thích hợp hơn.

dia-chi-ban-tu-trung-bay-banh-kem-gia-tot-04.jpg

Để tối đa sự chọn lựa của khách hàng, chúng tôi luôn mang lại sự phong phú trong dòng sản phẩm: Bán tủ trưng bày bánh kem kính vuông, tủ trưng bày bánh kem kính cong, tủ trưng bày bánh kem để bàn, tủ cửa kính,...
Tủ trưng bày bánh kem kính cong, kính vuông thường được sử dụng cho các cửa hàng lớn, siêu thị, tạo sự sang trọng, nổi bật, đây cũng là 2 mẫu sản phẩm tủ bánh kem đang được ưa chuộng, bán chạy nhất hiện nay.
Tủ bánh kem để bàn thường được sử dụng cho các cửa hàng nhỏ, hoặc trưng bày kèm vào các góc trang trí, hỗ trợ trưng bày, giúp tiết kiệm diện tích, không gian. Hoặc các mẫu này thường được sử dụng trưng bày nước ngọt, trái cây hiệu quả.

Tủ trưng bày bánh đứng, cửa kính

Tủ trưng bày bánh kem cửa kính thường có giá bán tốt hơn so với các mẫu tủ kính cong, kính vuông. Với thiết kế đứng, giúp người dùng có thể tiết kiệm không gian tối ưu tại các cửa hàng nhỏ.

dia-chi-ban-tu-trung-bay-banh-kem-gia-tot-03.jpg

Với nhiều kệ chứa, tủ bánh kem cửa kính có thể trưng bày với số lượng bánh kem tương đối lớn, đặc biệt, có loại tủ bánh kem cánh kính, có thể phục vụ cho các siêu thị lớn, tiệm bánh lớn.

Mặt kính trước được thiết kế 2 lớp, hệ thống sấy kính tự động giữa 2 lớp kính. Chống đọng sương, không gây mờ kính như các sản phẩm thông thường. Giúp khách hàng dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong tủ.

Nhà ủy quyền bán, bảo hành, sửa chữa tủ bánh kem

Tủ bánh kem có rất ít nhà phân phối, tìm một nhà phân phối trực tiếp, giá gốc đa dạng sản phẩm rất khó, có thể nói tại miền Nam không nhiều nhà cung cấp.

dia-chi-ban-tu-trung-bay-banh-kem-gia-tot-02.jpg

Và để tìm được nơi vừa bán sản phẩm, vừa có kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật để có chế độ bảo hành, sửa chữa cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

Với 10 năm trong ngành nghề phân phối các thiết bị nhà hàng, siêu thị, dienmayvico.com đến nay đã có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên bảo trì, sửa chữa các thiết bị tủ đông công nghiệp, tủ mát, tủ lạnh công nghiệp, sửa tủ bánh kem.

Bán và cung cấp linh kiện tủ trưng bày bánh kem nhập khẩu

Những linh kiện tủ bánh kem thường sử dụng linh kiện nhập khẩu, để an tâm nhất, bạn nên chọn trực tiếp những nhà nhập khẩu để giảm giá thành và đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng.

dia-chi-ban-tu-trung-bay-banh-kem-gia-tot-01.jpg

Vừa nhập khẩu sản phẩm và linh kiện đi kèm, đảm bảo cho khách hàng sự an tâm. Các linh kiện được cung cấp bởi dienmayvico.com được bảo hành 6 tháng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, cam kết bạn sẽ hoàn toàn hài lòng tuyệt đối, luôn phục vụ khách hàng hết lòng, bạn sẽ có được những chiếc tủ bánh kem tốt nhất.

Vừa nhập khẩu sản phẩm và linh kiện đi kèm, đảm bảo cho khách hàng sự an tâm. Các linh kiện được cung cấp bởi dienmayvico.com được bảo hành 6 tháng.

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook