điện thoạiMua sắm thông minh

Tư vấn mua thiết bị trong nhà hàng

Khi chuẩn bị mở một nhà hàng, điều vô cùng khó khăn đó là lên danh sách các thiết bị cho nhà hàng của mình.
Nếu bạn là người mới bước vào kinh doanh, bạn sẽ không thể biết một nhà hàng thường dùng những thiết bị bếp như thế nào, tất nhiên là không thể giống như thiết bị bếp của các gia đình.

Tư vấn mua các thiết bị trong nhà hàng  với dienmayvico.com

Là một nhà nhập khẩu các thiết bị trong nhà hàng, bạn có thể để dienmayvico.com tư vấn bạn một cách dễ dàng nhất.

Thiết bị bảo quản thực phẩm trong nhà hàng

Điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến đó là cần phải có thiết bị bảo quản thực phẩm, do bạn sẽ cần trữ đông, trữ lạnh các thực phẩm tươi sống của mình dùng trong thời gian lâu dài.

tu-van-mua-thiet-bi-trong-nha-hang-1.jpg

Không nên dùng các dòng dân dụng, dòng thiết bị lạnh chuyên dụng cho nhà hàng là loại công nghiệp inox. Có 2 loại, tủ đứng và dạng bàn thớt. Tủ bàn thớt có thể dùng chế biến thực phẩm trên mặt bàn tiện dụng hơn. Tùy theo nhu cầu chọn thiết bị sao cho phù hợp nhất.

tu-van-mua-thiet-bi-trong-nha-hang-2.jpg

Thiết bị chế biến thực phẩm trong nhà hàng

Các thiết bị chế biến thực phẩm trong nhà hàng được phân phối bởi dienmayvico.com bao gồm: máy cắt thịt, máy xay thịt, máy đánh trứng, máy trộn bột, máy ép trái cây, máy xay sinh tố, máy cắt rau củ quả, máy pha cà phê, máy làm trà sữa,… Tùy theo loại thức ăn nhà hàng mình kinh doanh, bạn có thể chọn thiết bị mình cần.

tu-van-mua-thiet-bi-trong-nha-hang-3.jpg

Thiết bị, dụng cụ nấu trong bếp nhà hàng

Nhà hàng thường sử dụng các loại bếp như:
  • Bếp Âu, bếp Á: dùng nấu thực phẩm thông thường, dễ sử dụng
tu-van-mua-thiet-bi-trong-nha-hang-4-1.jpg
 
  • Bếp chiên phẳng: có thể thiết kế để bàn hoặc âm , dùng mặt bếp chế biến, chiên trực tiếp các loại thức ăn.
  • Bếp chiên nhúng: dùng cho các nhà hàng thức ăn nhanh, chiên nhúng hết thức ăn vào như: gà rán, tôm chiên, mực chiên bột, khoai tây chiên,…
tu-van-mua-thiet-bi-trong-nha-hang-5.jpg
  • Lò nướng : Lò nướng có loại nướng bánh hoặc có loại nướng thịt, tùy theo quy mô nhà hàng, lò nướng cũng phân thành các loại lớn, nhỏ khác nhau.
tu-van-mua-thiet-bi-trong-nha-hang-6.jpg

Các thiết bị hỗ trợ khác trong nhà hàng

Bạn có thể tham khảo một số thiết bị khách dùng trong nhà hàng, hỗ trợ sức người , đỡ được chi phí thuê, sử dụng nhân công như:
  • Máy rửa chén, máy sấy chén: máy rửa chén cũng phân thành các cấp độ cho các quy mô nhà hàng, nếu muốn trọn bộ sử dụng, có thể dùng tủ sấy chén, giúp chén nhanh khô hơn và sử dụng được ngay, đồng thời còn có tính năng tiệt trùng.
tu-van-mua-thiet-bi-trong-nha-hang-7.jpg

  • Máy làm đá: Nếu có chi phí đầu tư ban đầu, bạn nên mua sở hữu ngay chiếc máy làm đá, tiết kiệm về sau, đồng thời, máy làm đá sẽ hợp vệ sinh hơn rất nhiều so với việc bạn lấy đá từ bên ngoài.
tu-van-mua-thiet-bi-trong-nha-hang-8.jpg

Và còn nhiều thiết bị khác bạn có thể tham khảo thêm tại --- thiết bị nhà hàng

Tư vấn chọn đơn vị cung cấp thiết bị nhà hàng

Chọn đơn vị cung cấp thiết bị nhà hàng, bạn cần cân nhắc rất nhiều thứ:
  • Quy mô hoạt động để có thể hỗ trợ bạn trong suốt thời gian hoạt động. Theo sự ồ ạt nhiều đơn vị mở ra và phá sản, làm cho các nhà hàng mất đi đơn vị bảo trì, thiết bị không ai bảo hành về sau.
  • Chất lượng, uy tín: Khi một công ty có chất lượng, có uy tín bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn. Các đơn vị nhỏ lẻ thiếu uy tín, khi bảo hành thiết bị không có kinh nghiệm và lẩn tránh.
  • Kinh nghiệm trong ngành nghề: Kinh doanh thiết bị nhà hàng cần yêu cầu kinh nghiệm cao để cho việc bảo trì, sửa chữa lâu dài.
tu-van-mua-thiet-bi-trong-nha-hang-10.jpg

 Chọn ngay dienmayvico.com - hơn 10 năm phân phối thiết bị trong nhà hàng khách sạn , nhập khẩu trực tiếp, kinh nghiệm cao
- Giao hàng , lắp đặt tận nơi
- Bảo hành uy tín 12 tháng các thiết bị, bảo dưỡng, bảo trì thiết bị miễn phí.
- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm.
tu-van-mua-thiet-bi-trong-nha-hang-9.jpg
 

move top