Bàn đông 2 cánh Berjaya - Mua hàng nhập khẩu trực tiếp

Ngày đăng, 1/1/2020 906 lượt xem

Bàn đồng inox 2 cánh Berjaya nhập khẩu trực tiếp Malaysia, là nhãn hiệu chuyên tủ đông, tủ mát công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng, là nhãn hiệu được sử dụng rộng rãi tại các hệ thống nhà hàng, bếp công nghiệp tại Việt Nam.

Mua bàn đông 2 cánh Berjaya nhập khẩu trực tiếp

Để mua được bàn đông inox 2 cánh Berjaya tiết kiệm hơn, lựa chọn một nhà nhập khẩu, phân phối trực tiếp là chọn lựa tốt nhất. Mua hàng giá gốc, tiết kiệm 5% - 25% giá thị trường chỉ có tại dienmayvico.com.

Lợi ích khi mua bàn đông inox 2 cánh tại dienmayvico.com

- Mua hàng trực tiếp giá gốc, hàng chính hãng Malaysia, nguyên đai, nguyên kiện.
- Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, miễn phí trong TPHCM.

- Sau khi mua hàng, bạn không cần lo lắng về chế độ bảo trì, bảo hành sản phẩm. Trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, dienmayvico.com luôn theo dõi, tư vấn, cũng như có chế độ bảo hành chuyên nghiệp, nhanh chóng bởi đội ngũ kỹ thuật viên năng động, chuyên nghiệp, hơn 10 năm trong ngành nghề bảo trì, lắp đặt hệ thống bếp nhà hàng. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất.

ban-dong-inox-2-canh-mua-hang-nhap-khau-truc-tiep-1.jpg


Với dienmayvico.com, uy tín hơn 10 năm nổ lực đó là lòng tin khách hàng, luôn làm hài lòng khách hàng.
Hơn 10 năm cung cấp các thiết bị điện máy với rất nhiều mẫu mã, chủng loại sản phẩm của nhiều thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị lạnh, như: các thiết bị tủ đông, tủ mát công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng ( Berjaya, Electrolux, Comeda, Scotman, Winter, Sirman...vv..vv . Được nhập khẩu trực tiếp từ Italia, Malaysia, Thailand, Korea, Taiwan, China ... Mang lại chính sách giá tốt nhất cho khách hàng.

ban-dong-inox-2-canh-mua-hang-nhap-khau-truc-tiep-3.jpg

Giới thiệu các dòng bàn đông inox 2 cánh Berjaya

Bàn đông inox 2 cánh Berjaya có đa dạng kích thước từ 1m2 đến 1m8, nhiệt độ trữ đông từ -10oC đến -18oC. Thiết kế với thân tủ làm bằng inox cao cấp, sử dụng gas R404a thân thiện với môi trường, an toàn cho sứa khỏe người tiêu dùng.

Bàn đông inox 2 cánh Berjaya làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện với hệ thống làm lạnh compressor, sử dụng máy nén làm lạnh Danfoss Châu Âu, một trong những nhãn hiệu hàng đầu thế giới.
- Bàn đông sử dụng quạt tản nhiệt công suất lớn để phân tán luồng khí lạnh đồng đều.
- Dàn lạnh sử dụng ống đồng tuổi thọ cao.

- Ngoài ra, bàn đông inox 2 cánh Berjaya còn có tính năng rã đông tự động, hạn chế đóng tuyết lên thực phẩm, cho thực phẩm luôn tươi ngon, giữ nguyên hương vị.
ban-dong-inox-2-canh-mua-hang-nhap-khau-truc-tiep-2.jpg

Năm 2017, Berjaya đã cải tiến hơn, đưa ra những mẫu mã mới hơn, thiết kế thích nghi hơn , tiện lợi hơn và mang lại nhiều công nghệ mới hơn, làm lạnh nhanh chóng hơn.

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook