Đại lý cung cấp máy rửa chén, bát tự động, công suất lớn

Dienmayvico.com - đại lý CHUYÊN NHẬP KHẨU, CUNG CẤP TRỰC TIẾP các dòng máy rửa chén công nghiệp tự động, công suất lớn cho nhà hàng, GIÁ tiết kiệm 5% - 25%

Máy rửa chén, bát công suất lớn hay còn được gọi là máy rửa chén công nghiệp. Là thiết bị chuyên sử dụng cho các nhà ăn công nghiệp phục vụ hàng ngàn suất ăn mỗi ngày.

Máy có tính năng rửa tự động các loại chén, bát, đĩa, ly, khay và nhiều vật dụng khác trong nhà bếp nhanh, sạch và tiết kiệm chi phí. Trong thực tế, việc sử dụng máy rửa chén, bát công suất lớn sẽ tiết kiệm chi phí thuê nhân công lâu dài, cùng như tiết kiệm thời gian.

Đại lý cung cấp máy rửa chén, bát tự động, công suất lớn cho nhà hàng

dienmayvico.com - tổng đại lý phân phối lớn cho các hệ thống nhà hàng lớn nhỏ tại TPHCM, cung cấp các dòng máy rửa chén bát công nghiệp nhập khẩu và nội địa như: WinterHalter - Đức, Comenda - Ý, .... Với hàng được nhập khẩu trực tiếp chính hãng, nguyên đai, nguyên kiện, cung cấp đầy đủ các chứng nhận xuất xứ sản phẩm.

dai-ly-cung-cap-may-rua-chen-bat-cong-suat-lon-1.jpg


Với uy tín đặt lên hàng đầu, dienmayvico.com cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng nhất, với nhiều dịch vụ, các lợi ích khác biệt cho khách hàng.
- Dịch vụ giao hàng siêu tốc, chuyên nghiệp, giao hàng trên 63 tình thành trên toàn quốc.
- Lắp đặt, hướng dẫn sử dụng thiết bị tận nơi.
- Bảo hành chu đáo, cùng với chế độ bảo trì, sửa chữa trọn đời sản phẩm, linh kiện được nhập khẩu chính hãng 100%. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản bởi các tập đoàn máy rửa chén lớn, có kiến thức chuyên sâu.

dai-ly-cung-cap-may-rua-chen-bat-cong-suat-lon-2.jpg

Một số dòng máy rửa chén công suất cao nên tham khảo

Máy rửa chén công suất cao cho nhà hàng hiện nay trên thị trường có 2 nhãn hiệu lớn đó là Comenda và Hoshizaki, đây là 2 dòng nhập khẩu chất lượng cao. Các dòng máy công suất cao được các nhà hàng sử dụng phổ biến đó là máy rửa chén băng chuyền.

Máy rửa chén công suất lớn Winterhalter

Winterhalter là nhãn hiệu tại Đức dẫn đầu về sản xuất máy rửa chén công nghiệp. Winterhalter nổi tiếng hơn với các dòng máy rửa chén băng chuyền, công suất cực lớn. Các sản phẩm Winterhalter hiện nay đã có mặt tại khắp trên thế giới.
Với tính năng vượt trội của dòng máy rửa chén công suất cao này là linh kiện thay thế lâu dài độ bền trên 15 năm, chắc chắn sẽ đem lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng.
Tham khảo một số dòng máy rửa chén công nghiệp Winterhalter tại = > máy rửa chén công suất cao winterhalter

dai-ly-cung-cap-may-rua-chen-bat-cong-suat-lon-3.jpg

Máy rửa chén công nghiệp Comenda

Là dòng Máy rửa bát công nghiệp đạt tỷ lệ sạch cực cao. Được các quản lý nhà bếp công nghiệp tin dùng. Với công suất lớn và khả năng rửa đa dụng cho bất kỳ các loại chén, đĩa, ly, khay, chảo, muỗng, nĩa... nên dòng máy LC rất thích hợp với các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện và trường học có công suất rửa trung bình.

Và nhiều tính năng khác tham khảo thêm tại dienmayvico.com = > máy rửa chén công nghiệp Comenda

dai-ly-cung-cap-may-rua-chen-bat-cong-suat-lon-4.jpg

Dịch vụ cho thuê máy rửa chén công nghiệp công suất cao

Dịch vụ cho thuê máy rửa chén công nghiệp công suất cao tại dienmayvico.com sẽ giúp các đơn vị kinh doanh tiết kiệm được chi phí ban dầu,cũng như tránh được rủi ro trong kinh doanh. Là một dịch vụ chuyên nghiệp, chuyên cho thuê:

- Cung cấp dịch vục cho thuê máy rửa chén chất lượng cao, ngoại hình mới, đẹp, sử dụng tốt.
- Là dịch vụ cho thuê thiết bị chuyên nghiệp, giao hàng, lắp đặt nhanh chóng miễn phí cho khách hàng.
- Luôn theo dõi, xử lý mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng của khách hàng.
- Cho thuê ngắn hạn dài hạn với giá tốt nhất tại TPHCM và một số tỉnh lân cận.

dai-ly-cung-cap-may-rua-chen-bat-cong-suat-lon-5-1.jpg

Bài viết liên quan

logo VICO
Top