Máy rửa chén công suất cao Winterhalter - Đức

Máy rửa chén Winterhalter công suất cao, nhãn hiệu Đức, chất lượng cao, bảo hành 5 năm, là dòng sản phẩm dẫn đầu về chất lượng và công nghệ. Mua hàng giá gốc tại dienmayvico.com

Là một chủ nhà hàng, quán ăn. Bạn luôn muốn chọn được một dòng máy rửa chén công suất thật lớn, thật bền, hiệu suất làm việc cao. Đó là lý do bạn nên chọn Winterhalter - Đức.

Máy rửa chén công suất cao Winterhalter - Đức cho nhà hàng

Với xuất xứ nhãn hiệu đến từ Đức, Winterhalter là nhãn hiệu đáng tin cậy nhất hiện nay. Ai trong chúng ta cũng biết, Đức là một đất nước rất xem trọng tuổi thọ của sản phẩm dù là những vật dụng nhỏ nhất. Người Đức chấp nhận bỏ ra một chi phí cao hơn để nhận lại được những sản phẩm tốt nhất, những sản phẩm chỉ cần mua 1 lần trong đời, tuổi thọ lên đến hàng trăm năm, và đó là lý do làm nên thương hiệu Winterhalter như ngày hôm nay.

may-rua-chen-cong-suat-cao-1.jpg

Giới thiệu về dòng máy rửa chén công suất cao Winterhalter

Winterhalter là nhãn hiệu máy rửa chén công nghiệp từ Đức với hơn 60 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất các dòng máy rửa chén công nghiệp dùng cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bếp công nghiệp.
Máy rửa chén Winterhalter không chỉ được sáng chế có công suất hoạt động cao mà độ bền có thể nói là tuyệt đối, hiện nay chưa một nhãn hiệu nào có thể qua được. Họ chú trong sản xuất từng linh kiện, từng thành phần nhỏ nhất.

may-rua-chen-cong-suat-cao-2.jpg

Giới thiệu các dòng máy rửa chén công suất cao Winterhalter

dienmayvico.com - nhà phân phối chính thức Winterhalter tại miền Nam, cung cấp đầy đủ các chủng loại sản phẩm với giá thành tốt nhất thị trường. Chúng tôi gởi đến quý khách hàng một số dòng máy rửa chén công suất cao. có thể đáp ứng được nhu cầu cho một số người tiêu dùng cần công suất lớn.

may-rua-chen-cong-suat-cao.jpg

1. Máy rửa chén Winterhalter P50 công suất lớn

Máy rửa chén Winterhalter P50 được sản xuất nguyên chiếc từ Thái Lan, vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng Winterhalter Đức.
Winterhalter hoàn hảo với chức năng làm sạch hoàn hảo, P50 là dòng máy hiệu suất cao của Winterhalter với điều khiển cơ điện tử, thành đơn, được thiết kế có thể lắp theo đường thẳng hoặc vuông góc giúp tiết kiệm không gian. Bộ điều khiển đơn giản thanh thiện với người sử dụng, hệ thống tay phun quay với vòi phun áp lực cao cho kết quả rửa sạch nhất mà bạn mong muốn.

my-rua-chen-cong-suat-cao-winterhalter-1.jpg

2. Máy rửa chén công nghiệp Winterhalter PT-500 công suất cao

Máy rửa chén Winterhalter PT-500 được sản xuất trực tiếp tại Đức. Đảm bảo trải qua từng khâu sản xuất nghiêm ngặt nhất, chất lượng tốt nhất.

Với nhiệt độ tráng lên tới 80 độ C giúp tiệt trùng chén đĩa sau khi rửa, các chén đĩa sau khi rửa chỉ khô trong vòng 10 giây, và có thể đem vào sử dụng ngay.

my-rua-chen-cong-suat-cao-winterhalter-3.jpg

Bài viết liên quan

logo VICO
Top