Đại lý nhập khẩu lò nướng công nghiệp giá rẻ

Dienmayvico.com nhà cung cấp thiết bị nhà hàng, siêu thị hàng đầu phía Nam. Là đại lý nhập khẩu, phân phối trực tiếp các dòng lò nướng công nghiệp giá rẻ

Trên thị trường TPHCM nói riêng và thị trường cả nước nói chung, hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp các thiết bị bếp, thiết bị nhà hàng. Tuy nhiên, khi sử dụng cho nhà hàng, bạn bắt buộc phải chọn một đơn vị đủ uy tín, kinh nghiệm để có thể theo sát bạn trong quá trình sử dụng, cũng như quá trình bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa lâu dài.

Đại lý nhập khẩu, cung cấp lò nướng công nghiệp giá rẻ

Là một đơn vị nhập khẩu, cung cấp lò nướng công nghiệp, các thiết bị nhà hàng trực tiếp, dienmayvico.com cam kết sẽ mang lại cho khách hàng chính sách giá tốt nhất.

Mua lò nướng công nghiệp nhập khẩu trực tiếp giá rẻ

Mua hàng nhập khẩu trực tiếp, trước hết bạn sẽ được cái lợi về giá. Thứ 2, ngoài sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp linh kiện, phục vụ cho quá trình bảo trì, sửa chữa lâu dài. Trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Một số nơi cung cấp nhỏ lẻ, để bảo hành, sửa chữa, có thể thay thế linh kiện không đúng, không chính hãng, làm cho thiết bị mau xuống cấp.

dai-ly-nhap-khau-lo-nuong-banh-cong-nghiep-gia-re-1.jpg

Mua hàng tại dienmayvico.com bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, nhập khẩu các dòng lò nướng công nghiệp nguyên đai, nguyên kiện, mới 100%.

dai-ly-nhap-khau-lo-nuong-banh-cong-nghiep-gia-re-2.jpg

Chế độ giao hàng tận tình, siêu tốc

Với đội ngũ nhân viên giao hàng năng động, nhiệt tình, chúng tôi mang lại cho bạn một dịch vụ giao hàng tốt nhất, nhanh nhất, nhiệt tình nhất.
Vận chuyển tận nơi, lắp đặt, vận hành thử thiết bị.

dai-ly-nhap-khau-lo-nuong-banh-cong-nghiep-gia-re-3.jpg

Chế độ bảo hành chu đáo - bảo trì, sửa chữa trọn đời sản phẩm

Sự khác biệt khi nhận dịch vụ sửa chữa, bảo hành tại dienmayvico.com làm cho khách hàng yên tâm tuyệt đối đó là đội ngũ nhân viên đều được đào tạo bài bản qua bởi các tập đoàn sản xuất lò nướng công nghiệp nhập khẩu.

dai-ly-nhap-khau-lo-nuong-banh-cong-nghiep-gia-re-4-1.jpg

Nhà nhập khẩu lò nướng công nghiệp Berjaya - Malaysia giá rẻ

Berjaya là nhãn hiệu chuyên thiết bị nhà hàng tại Malaysia. Mua các dòng lò nướng công nghiệp Berjaya được nhập khẩu trực tiếp tại dienmayvico.com với giá rẻ.
Với đa dạng mặt hàng: lò nướng thịt, lò nướng bánh, lò nướng BBQ, ..... nhiều mẫu mã.

dai-ly-nhap-khau-lo-nuong-banh-cong-nghiep-gia-re-5.jpg
dai-ly-nhap-khau-lo-nuong-banh-cong-nghiep-gia-re-6.jpg

dai-ly-nhap-khau-lo-nuong-banh-cong-nghiep-gia-re-7.jpg

VÀ NHIỀU MẪU LÒ NƯỚNG CÔNG NGHIỆP KHÁC XEM TẠI => LÒ NƯỚNG CÔNG NGHIỆP BERJAYA

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo