Nên mua tủ trưng bày bánh kem ở đâu uy tín ?

Ngày đăng, 1/1/2020 440 lượt xem

Tủ trưng bày bánh kem là sản phẩm nhập khẩu, cần có một nơi đủ uy tín, độ tin cậy để có thể cung cấp sản phẩm tốt, bảo hành, sửa chữa chuyên nghiệp như dienmayvico.com

Tủ trưng bày bánh kem ngoài việc trưng bày các sản phẩm bánh ra nó còn giúp bảo quản bánh khỏi khô và làm cho bánh được tươi ngon trong một thời gian.
Tủ bánh kem trên thị trường hiện nay là các dòng nhập khẩu, vì vậy vận chưa có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Vì thế khi chọn mua tủ bánh kem, bạn phải chọn đơn vị lớn, đủ uy tín, đủ chuyên môn để có thể đảm bảo được dịch vụ cũng như các vấn đề kỹ thuật, bảo hành, sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Vì sao phải chọn mua tủ trưng bày bánh kem tại nhà cung cấp lớn, uy tín ?

Tủ bánh kem không chỉ là thiết bị trưng bày mà còn cần phải bảo quản bánh kem. Vì vậy phải chọn những dòng sản phẩm chất lượng cũng như nhà nhập khẩu những sản phẩm chất lượng cao.
Quan trọng nhất khi bạn chọn được nhà cung cấp lớn, nhà nhập khẩu trực tiếp, bạn sẽ có chính sách giá tốt nhất, yên tâm hơn về chẩ lượng sản phẩm.

nen-mua-tu-trung-bay-banh-kem-o-dau-uy-tin-5.jpg

Là một thiết bị lạnh, nên vấn đề bảo hành, sửa chữa sau này phải cần có những đơn vị đủ kinh nghiệm chuyên môn. Một số người tiêu dùng mua hàng tại các đơn vị nhỏ, lẻ, khi gặp các vấn đề bảo hành thường mất thời gian và đôi lúc không được giải quyết và mất thêm một khoản chi phí sửa chữa bên ngoài.

Nên mua tủ trưng bày bánh kem ở đâu uy tín ?

Dienmayvico.com chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu,cung cấp hàng đầu tại Việt Nam các dòng tu trung bay banh kem nhập khẩu : Berjaya ( Malaysia ), Ruey-Shing, Leejan ( Đài Loan ), và một số dòng sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc.

nen-mua-tu-trung-bay-banh-kem-o-dau-uy-tin-7.jpg

Lợi ích khi mua hàng tại dienmayvico.com

Mua hàng nhập khẩu trực tiếp, cam kết chính hãng 100%, cung cấp đầy đủ chứng nhận xuất xứ hàng hóa. Là một nhà nhập khẩu, chuyên cung cấp sỉ và lẻ, dienmayvico.com mang lại chính sách giá tốt nhất cho khách hàng.

nen-mua-tu-trung-bay-banh-kem-o-dau-uy-tin-6.jpg

- Dienmayvico.com tự hào là nhà cung cấp thiết bị nhà hàng, siêu thị hàng đầu miền Nam, là nơi chuyên cung cấp các dòng thiết bị lanh: tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày,... vì vậy chúng tôi có một đội ngũ nhân viên được đào tạo tay nghề cao, chuyên bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị. Khách hàng có thể an tâm về vấn đề bảo hành, sửa chữa.

nen-mua-tu-trung-bay-banh-kem-o-dau-uy-tin-8.jpg

- Khách hàng khi mua các sản phẩm tủ trưng bày bánh kem tại dienmayvico.com, bạn sẽ được bảo trì định kỹ 6 tháng 1 lần trong thời gian bảo hành. Bởi các dòng tủ trưng bày bánh kem cần được bảo dưỡng để tuổi thọ thiết bị được cao hơn.

nen-mua-tu-trung-bay-banh-kem-o-dau-uy-tin-9.jpg

Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc, giao hàng tận nơi, nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên giao hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp.

nen-mua-tu-trung-bay-banh-kem-o-dau-uy-tin-10.jpg

Tham khảo một số dòng tủ trưng bày bánh kem nhập khẩu tại dienmayvico.com

Dienmayvico.com chúng tôi đa dạng tối đa sản phẩm cho khách hàng. Các sản phẩm phân khúc thành nhiều thị phần cho khách hàng chọn lựa, bao gồm các sản phẩm có giá trị từ thấp đến cao.

1. Tủ trưng bày bánh kem nhập khẩu Trung Quốc

Tủ trưng bày bánh Trung Quốc là sản phẩm thường được các cửa hàng, hộ kinh doanh gia đình sử dụng, với ưu điểm chi phí đầu tư tương đối thấp, nhanh chóng thu hồi vốn. Chúng tôi chọn lựa, nhập khẩu những dòng có chất lượng tương đối tốt, nhập khẩu từ các nhà máy công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người tiêu dùng Việt.

nen-mua-tu-trung-bay-banh-kem-o-dau-uy-tin-1.jpg

2. Tủ trưng bày bánh kem Berjaya nhập khẩu Malaysia

Tủ bánh kem Berjaya là dòng sản phẩm với phân khúc tầm trung, sản phẩm có chất lượng tốt, đồng thời giá thành khá phù hợp với túi tiền người Việt Nam, cũng là nhãn hiệu đang được ưa chuộng, sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
Sản phẩm đạt đầy đủ các tiêu chuẩn chứng nhận chất lượng, cũng như tiêu chuẩn an toàn cho người tiêu dùng, dẫn đầu là nhà sản xuất thiết bị nhà hàng, siêu thị số 1 tại Malaysia.

nen-mua-tu-trung-bay-banh-kem-o-dau-uy-tin-2.jpg

3. Tủ trưng bày bánh kem nhập khẩu Đài Loan

Tủ trưng bày bánh kem Đài Loan là dòng tủ cao cấp, thường được sử dụng cho các hệ thống siêu thị,cửa hàng lớn. Tuy nhiên, các dòng tủ bánh kem này thường có giá khá cao so với hai dòng còn lại nên phần lớn khách hàng vẫn sử dụng nhiều ở dòng Berjaya hơn.

nen-mua-tu-trung-bay-banh-kem-o-dau-uy-tin-3.jpg

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook