Giá bán tủ trưng bày bánh sinh nhật ở đâu rẻ nhất ?

Ngày đăng, 1/1/2020 561 lượt xem

Tự hào là nhà nhập khẩu, cung cấp thiết bị nhà hàng, siêu thị, dienmayvico.com sẽ mang lại cho các bạn giá bán tủ trưng bày bánh sinh nhật rẻ nhất thị trường

dienmayvico.com - điện máy chuyên cung cấp các thiết bị nhà hàng, siêu thị: Từ thiết bị lạnh bảo quản, trưng bày thực phẩm đến thiết bị nhà bếp. Chúng tôi tự hào với hơn 10 năm qua là đơn vị nhập khẩu, phân phối thiết bị giá rẻ, uy tín hàng đầu miền Nam.

Giá tủ trưng bày bánh sinh nhật ở đâu giá rẻ nhất

Tủ trưng bày bánh sinh nhật hiện nay được phân phối bởi rất nhiều các đại lý trên thị trường. Vì thế có nhiều nơi cung cấp chưa đủ quy mô, cũng như trình độ về kỹ thuật sản phẩm, giá thành cao. Vậy:
- Làm sao tim được nơi bán tủ trưng bày bánh sinh nhật giá rẻ ?
- Làm sao mua hàng giá rẻ vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ ?
- Làm sao tìm được nơi đủ quy mô, có thể theo sát quá trình sử dụng khách hàng sau này về bảo hành, sửa chữa?

gia-ban-tu-trung-bay-banh-kem-o-dau-gia-re-nha-1t.jpg

Mua tủ trưng bày bánh sinh nhật giá rẻ

Dienmayvico.com nhà phân phối đa dạng sản phẩm, nhãn hiệu, là nhà nhập khẩu, cung cấp cho các nhãn hiệu tủ trưng bày bánh sinh nhật giá rẻ tốt nhất hiện nay : Berjaya, Alaska, Sanaky, Ruey-shing, Juyo,... vừa là nhà phân phối, vừa là trung tâm ủy quyền bảo hành uy tín số 1 miền Nam.

Đa dạng các mẫu mã như: Tủ trưng bày bánh sinh nhật kính cong, kính vuông, kích thước đa dạng từ 0.9m đến 2m4 và tủ trưng bày mini để bàn.

Cam kết mang lại chính sách giá tốt nhất thị trường. Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu, dienmayvico.com chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất từ bảo hành, bảo trì đến sửa chữa sản phẩm.

gia-ban-tu-trung-bay-banh-kem-o-dau-gia-re-nha-2.jpg


Đồng thời khi mua tủ trưng bày bánh sinh nhật tại dienmayvico.com bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:
Sản phẩm đúng chất lượng. Hàng nhập khẩu 100%, nguyên đai, nguyên kiện. Cung cấp đầy đủ CO/CQ sản phẩm.
Dịch vụ tốt nhất :
- Giao hàng nhanh chóng, miễn phí giao hàng tại khu vực TPHCM
- Bảo hành uy tín, chuyên nghiệp. Sau thời gian bảo hành, chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa thiết bị. Đặc biệt, trong quá trình sửa chữa, chúng tôi sẽ có thiết bị thay thế, vận chuyển đển tận nơi cho khách hàng.
- Luôn dẫn đầu về chính sách giá. Kết hợp với dịch vụ tốt, giá tủ trưng bày bánh sinh nhật phân phối tại dienmayvico.com sẽ luôn là chọn lựa tốt về giá.

gia-ban-tu-trung-bay-banh-kem-o-dau-gia-re-nha-3.jpg

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook