Cho thuê tủ đông kem

Ngày đăng, 1/1/2020 1685 lượt xem

Dienmayvico.com là chuyên cung cấp, cho thuê các trang thiết bị nhà hàng, thiết bị làm mát, thiết bị bếp công nghiệp...phục vụ cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, các nhà máy sản xuất kinh doanh, công trình thi công, tổ chức sự kiện,...đa dạng mẫu mã, chất lượng cao.

Dịch vụ cho thuê tủ đông kem chất lượng cao

Thuê tủ kem đang là xu hướng của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Nó góp phần cho sự kiện được hoành tráng hơn và điều quan trọng nó tiết kiệm được chi phí đầu tư mua tủ kem, do các sự kiện thường diễn ra trong thời gian ngắn, vì thế để mua một chiếc tủ kem đáp ứng đủ nhu cầu thì quá lãng phí. Lúc này bạn cần tìm đến dịch vụ cho thuê tủ kem chuyên nghiệp.

Cho thuê tủ đông kem chất lượng cao, giá tốt

Nắm được tình hình đó dịch vụ cho thuê tủ kem của dienmayvico.com phục vụ tất cả các loại cho các sự kiện lớn nhỏ như: triển lãm, ra mắt trưng bày sản phẩm,... tất cả các khách hàng là công ty, nhà hàng và các gia đình tại tất cả quận huyện trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.
Để thuận tiện cho việc thuê tủ kem của quý khách, dienmayvico.com đưa ra những gói giá rất thuận tiện, khách hàng có thể thuê một buổi, một vài ngày hoặc vài tháng.
Tủ kem của chúng tôi cho thuê là mẫu tủ kem mới, tiết kiệm điện và luôn hoạt động tốt ở mọi điều kiện.

Tủ đông kem với nhiều mẫu mã, kích thước

Tủ kem có dung tích từ 300 Lít đến 400 Lít với nhiều thương hiệu lớn như Tủ kem Alaska, tủ kem Sanaky, tủ kem Panasonic, tủ kem Liabherr, tủ kem The Cool...Số lượng tủ kem cho thuê của chúng tôi rất đa dạng về số lượng mẫu mã và chất lượng nên sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Cho thuê tủ đông kem, tủ đông mặt kính

Ngoài ra còn có cho thuê tủ đông siêu thị, tủ mát, tivi, các thiết bị bếp, máy giặt, máy sấy, máy làm kem, máy phát điện, máy sấy, tủ bánh kem...

Cam kết khi thuê thiết bị tại Dienmayvico.com

Dienmayvico.com tự hào là một nhà phân phối và cho thuê các trang thiết bị nhà hàng, siêu thị, các thiết bị bếp công nghiệp...nhập khẩu trực tiếp từ nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Berjaya, Okiwi, Electrolux, Sanden InterCool, Master Cool, Juyo-Japan...

Hàng chất lượng cao giá tốt

Để xứng đáng là nhà phân phối hàng đầu miền Nam về cung cấp các trang thiết bị nhà hàng, thiết bị công nghiệp dienmayvico.com luôn cân nhắc đưa ra cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với chính sách giá cả tốt nhất so với thị trường.
Dienmayvico.com đã trang bị cho mình kho hàng có chứa trữ lượng lớn các tủ đông với đầy đủ các kích thước và mẫu mã, công dụng khác nhau nhằm tối ưu hóa sự lựa chọn của khách hàng.
Giao hàng nhanh chóng đúng hẹn với khách hàng, đặc biệt giao hàng miễn phí tại nội thành phố Hồ Chí Minh.

Bảo trì, sửa chữa miễn phí

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các trang thiết bị cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kỹ thuật cao được đào tạo bài bản chuyên nhận bảo hành, sửa chữa các thiết bị điện máy nhà hàng công nghiệp như tủ đông, tủ mát, các thiết bị
Ngoài ra, dienmayvico.com còn cung cấp các linh kiện đi kèm với các thiết bị nhằm giúp cho việc sửa chữa hoặc thay thế được nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của khách hàng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHO THUÊ HỘI CHỢ
1.jpg
2-2.jpg
3-3.jpg

Vui lòng liên hệ cho chúng tôi :

CÔNG TY TNHH VI CO
Hotline: 090 668 9900 - 093 204 7007
Mail: info@dienmayvico.com
Website : www.dienmayvico.com

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook