Sửa chữa tủ đông Hoshizaki - Tủ đông công nghiệp

Ngày đăng, 1/1/2020 690 lượt xem

dienmayvico.com chuyên phân phối các mặt hàng thiết bị nhà hàng với nhiều nhãn hiệu nhập khẩu hàng đầu hiện nay : Hoshizaki - Japan, Berjaya - Malaysia, Panasonic - Japan, Lassele - Korea,...
Ngoài phân phối sản phẩm, dienmayvico.com còn có đội ngũ tay nghề cao. kinh nghiệm nhiều năm với sự đào tạo bài bản, là đơn vị sửa chữa các thiết bị lạnh công nghệp chất lượng cao.

Sửa chữa tủ đông công nghiệp - tủ đông Hoshizaki

Dienmayvico.com sửa chữa nhiều nhãn hiệu thiết bị lạnh công nghiệp nói chung và nhãn hiệu Hoshizaki nói riêng. Sửa chữa chất lượng cao với những cam kết cho khách hàng sự yên tâm tối đa.

sua-chua-tu-dong-hoshizaki-1.jpg

Cam kết khi sửa chữa tủ đông Hoshizaki tại dienmayvico.com

- Linh kiện thay thế chính hãng : Là một đại lý phân phối chính hãng nhãn hiệu Hoshizaki tại HCM, dienmayvico.com cam kết các linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa chính hãng 100%.
- Sửa đạt mới nhận thanh toán: Với khách hàng sửa chữa bất kỳ các sản phẩm nào tại dienmayvico,com đều nhận thanh toán sau khi hoàn thành và bàn giao thiết bị đến khách hàng.

sua-chua-tu-dong-hoshizaki-2.jpg

- Không phát sinh thêm chi phí: Sau khi kiểm tra tình trạng hư hỏng tủ đông Hoshizaki của bạn, dienmayvico.com sẽ báo giá sửa chữa, chi phí luôn là cố định, không phát sinh thêm các chi phí như: vật tư phụ, chi phí vận chuyển về xưởng sửa chữa,...
- Có sản phẩm thay thế cho khách hàng sử dụng trong quá trình sử dụng: Nếu thời gian sửa chữa lâu dài, bạn không có thiết bị sử dụng, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của nhà hàng mình, vì vậy bạn cần thiết phải sử dụng dịch vụ sửa chữa tại dienmayvico.com. Vì trong quá trình sửa chữa, khắc phục, chúng tôi miễn phí cho khách hàng mượn tủ sử dụng.

sua-chua-tu-dong-hoshizaki-3.jpg


- Sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp : Chúng tôi sẽ nhanh chóng nhất khắc phục vấn đề tủ đông Hoshizaki để bạn không bị gián đoạn quá trình sử dụng.

Mua sự bực mình khi sửa chữa tủ đông Hoshizaki tại các công ty nhỏ lẻ

Không ai muốn mất tiền để mua lại sự bực mình cũng như không hài lòng. Vì vậy bạn đừng tin tưởng, sửa chữa khi một cá nhân, hoặc một cửa hàng nhỏ có giá sửa chữa rẻ.

Có thể các cửa hàng sửa chữa điện lạnh có kinh nghiệm sửa chữa tủ đông cao, nhưng đối với dòng tủ đông Hoshizaki - dòng thiết bị lạnh công nghiệp, cơ chế hoạt động hoàn toàn khác hẳn, thậm chí những nơi có kinh nghiệm trên 5 năm mới có thể hiểu được và sữa nhanh, sửa chữa đúng bệnh.

sua-chua-tu-dong-hoshizaki-4.jpg


Đã từng có một số khách hàng đã sửa chữa ở những nơi nhỏ với chi phí rẻ, chẳng những thiết bị không hoạt động tốt, còn ảnh hưởng đến các phần khác của sản phẩm. Vì vậy mà bạn sẽ phát sinh thêm rất nhiều chi phí. Vì vậy sửa chữa tủ đông Hoshizaki rất khó để bắt đúng lỗi, thay linh kiện đúng chỗ.

Hướng dẫn tự sửa chữa các lỗi nhỏ tủ đông Hoshizaki

Với các hướng dẫn tại dienmayvico.com, bạn có thể tự khắc phục một số lỗi nhỏ của tủ đông Hoshizaki tại nhà.

Cách sửa chữa tủ đông Hoshizaki chạy rung

Khi tủ rung, bạn nên xem lại vị trí đặt. Nếu chân bị chênh và khập khiễng do mặt phẳng đặt tủ không bằng sẽ làm cho tủ chạy bị rung, lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác của tủ.
Cách khắc phục là bạn chỉ cần chêm lại bên dưới chân tủ. Hoặc tủ không bị chênh, bạn hãy gọi đến dienmayvico.com để được kiểm tra tủ tận nơi.

sua-chua-tu-dong-hoshizaki-5.jpg

Cách sửa chữa tủ đông Hoshizaki bị giật nhẹ

Khi bạn chạm vào tủ đông Hoshizaki bị giật điện nhẹ, đó là do dòng điện bị ngắn mạch, chỉ cần lắp hệ thống dây tiếp đất. Chỉ cần bạn lắp hệ thống này và cho nguồn điện truyền xuống đât. Phần lắp đặt này bạn có thể để Vi Co hỗ trợ bạn. Khi mua thiết bị tại dienmayvico.com, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí phần lắp đặt hệ thống này.

sua-chua-tu-dong-hoshizaki-6.jpg


Một số trường hợp không rõ, bạn phải gọi ngay đến dienmayvico.com để chúng tôi tư vấn thêm, tránh tình trạng tự sửa chữa, thiếu hiểu biết sẽ khiến thiết bị ảnh hưởng đến các bộ phận lỗi khác.

Cách sửa chữa tủ đông Hoshizaki có mùi

Tủ đông có thể có mùi, đơn giản do các thực phẩm bên trong để lâu ngày, lan mùi sang nhau. Chỉ cần bạn tìm sản phẩm hỏng và bỏ đi.
Nếu sau giai đoạn này, tủ đông của bạn vẫn còn mùi hôi, đó là do tủ loaau ngày sử dụng, chưa được vệ sinh, mùi bị đọng lại, chỉ cần bạn lau chùi thật sạch bên trong và xả nước.

sua-chua-tu-dong-hoshizaki-7.jpg

Mẹo nhỏ cho bạn là bạn có thể đạt những lát chanh vào tủ sẽ giúp hạn chế mùi hôi rất tốt.

Cách sửa chữa tủ đông Hoshizaki bị chảy nước

Bạn có thể kiểm tra các vấn đề bên dưới trước khi gọi kỹ thuật đến kiểm tra.

- Nguồn cấp nước bị lỏng: đường ống dẫn có thể bị rỉ nước

Lỗ thoát nước bị tắc: lỗ thoát nước ở trên đĩa hứng để cho nước chảy ra có thể bị tắc do băng đá bịt kín hoặc bụi bẩn ở lỗ thoát nước, làm tràn nước ra ngoài

Cũng có thể do một số nguyên nhân khác như về dàn ngưng, hoặc động cơ ... Các vấn đề này thì bạn cần có kỹ thuật viên tay nghề xử lý

Thông tin liên hệ khi cần sửa chữa tủ đông Hoshizaki

Công ty TNHH Vi Co
Hotline: +842822101113 - 0906689900 - 0932047007
Email : info@dienmayvico.com
Thời gian làm việc: 8h đến 17h hằng ngày ( không tính lễ ).
Tham khảo sản phẩm tủ đông Hoshizaki tại ---------> tủ đông 2 cánh Hoshizaki

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook