Trạm bảo hành, sửa chữa máy sấy công nghiệp tại TPHCM

Ngày đăng, 1/1/2020 380 lượt xem

dienmayvico.com tổng đại lý cung cấp máy sấy công nghiệp tại miền Nam với hơn 10 năm, trở thành trạm bảo hành sửa chữa máy sấy quần áo công nghiệp tại tphcm

dienmayvico.com là một trong những công ty có uy tín lâu năm trong lĩnh vực giặt sấy, đặc biệt là các dòng công nghiệp. Với hơn 10 năm hoạt động, uy tín và chất lượng dienmayvico.com mang lại cho khách hàng, dần dần nhận được sự hợp tác từ nhiều khách sạn, nhà hàng, công ty,...trong khu vực TPHCM và một số tỉnh thành tại khu vự miền Nam.

Trạm bảo hành, sửa chữa máy sấy công nghiệp uy tín

Với kinh nghiệm trong ngành nghề, chúng tôi nhận thấy rằng, để sửa chữa một chiếc máy sấy công nghiệp không phải là một điều đơn giản như các dòng máy gia dụng. Máy sấy công nghiệp có cấu tạo máy rất phức tạp, cũng như linh kiện thường rất khó tìm được hàng chính hãng. Khi chọn sửa chữa máy sấy công nghiệp tại một nơi chưa đủ quy mô sẽ gây ra nhiều hậu quả xấu.

Vì sao nên chọn trạm bảo hành, sửa chữa uy tín

Khi sửa máy sấy công nghiệp tại dịch vụ kém chất lượng, bạn sẽ khó tránh khỏi những điều sau :

1. Không có chuyên môn về cấu tạo, lắp đặt máy, dễ gây ra sai sót. Sửa máy sấy quần áo công nghiệp đòi hỏi tính chuyên môn rất cao. 2. Kiểm tra không đúng lỗi của máy sấy công nghiệp, sửa chữa không đúng bộ phận, phát sinh thêm nhiều chi phí cao . 3. Linh kiện, phụ tùng thay thế kém chất lượng. Các dòng máy công nghiệp nhập khẩu thường rất ít linh kiện tại Việt Nam, vì thế, một số đơn vị sửa chữa có thể thay linh kiện khác cho bạn, làm ảnh hưởng đến hoạt động cũng như tuổi thọ của máy.

tram-bao-hanh-sua-chua-may-say-cong-nghiep-tai-tphcm-1.jpg

Trạm bảo hành sửa chữa uy tín, chất lượng cao tại TPHCM

Để có thể hoạt động bền vững trên thị trường trong 10 năm qua trong ngành nghề cung cấp, lắp đặt, sửa chữa hệ thống giặt sấy công nghiệp, dienmayvico.com ngày càng hoàn thiện dịch vụ, tự hào là trạm bảo hành uy tín nhất với nhiều tiêu chí đặt ra: Nhanh chóng, chuyên nghiệp,làm việc hết mình. Là một nhà phân phối máy sấy công nghiệp tại miền Nam, dienmayvico.com còn là trạm bảo hành ủy quyền cho nhiều nhãn hiệu máy sấy công nghiệp lớn như: máy sấy quần áo Whirlpool, Maytag, Speed Queen, Mabe-GE, Electrolux,...

tram-bao-hanh-sua-chua-may-say-cong-nghiep-tai-tphcm-2.jpg

Lợi ích khi sửa chữa máy sấy công nghiệp chỉ có tại dienmayvico.com

Khi chọn đúng trạm bảo hành, sửa chữa máy sấy công nghiệp như dienmayvico.com bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích, an tâm tuyệt đối: - Là nhà phân phối máy sấy công nghiệp hàng đầu miền Nam, mua máy sấy công nghiệp tại dienmayvico.com bạn sẽ yên tâm hơn với một kho hàng linh kiện, vật tư máy sấy để cung cấp, sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng 100%.

tram-bao-hanh-sua-chua-may-say-cong-nghiep-tai-tphcm-3.jpg

- Với những kinh nghiệm, đào tạo chuyên sâu, đội ngũ nhân viên dienmayvico.com nhận sữa chữa máy sấy công nghiệp nhanh chóng, tận tâm luôn cho khách hàng sự hài lòng nhất.

tram-bao-hanh-sua-chua-may-say-cong-nghiep-tai-tphcm-4.jpg

- Điều đặc biệt nhất, trong quá trình sửa chữa, dienmayvico.com sẽ có thiết bị thay thế cho bạn sử dụng, không làm gián đoạn quá trình hoạt động kinh doanh của bạn.

tram-bao-hanh-sua-chua-may-say-cong-nghiep-tai-tphcm-5.jpg

Xem thêm bài viết: Máy sấy công nghiệp 15Kg nhập khẩu Mỹ

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook