Chuyên bảo trì sửa chữa thiết bị bếp nhà hàng

Ngày đăng, 1/1/2020 1136 lượt xem

Hơn 10 năm kinh nghiệm bảo trì, sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng uy tín, dienmayvico.com sẽ mang lại sự hải lòng tuyệt đối, nhanh chóng, chuyên nghiệp

Bạn có biết các thiết bị bếp nhà hàng hoạt động trong môi trường khói bụi khiến thiết bị giảm thuổi thọ. Vì vậy, việc bảo trì, bảo dưỡng rất cần thiết, giúp thiết bị hoạt động tốt và bên hơn, tránh được các tác nhân như khói bụi của bếp.

chuyen-bao-tri-sua-chua-thiet-bi-nha-hang-2-1.jpg

Sửa chữa, bảo trì thiết bị bếp nhà hàng cần phải có tay nghề, kinh nghiệm

Không giống như những dòng sản phẩm thông thường, các thiết bị bếp nhà hàng như: tủ đông, tủ mát công nghiệp, bếp, lò nướng công nghiệp,... có cấu tạo khá đặt biệt. Vì vậy chỉ những công ty đủ quy mô, đủ kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu mới thực hiện được.

chuyen-bao-tri-sua-chua-thiet-bi-nha-hang-3.jpg

Việc chọn đúng đơn vị bảo trì, sửa chữa thiết bị bếp nhà hàng sẽ giúp thiết bị của bạn hoạt động tốt hơn, tăng tuổi thọ thiết bị. Đồng thời phát hiện đúng lỗi sản phẩm, khắc phục đúng vấn đề.

dienmayvico.com - chuyên bảo trì, sửa chữa thiết bị bếp nhà hàng

dienmayvico.com thành lập từ năm 2006, chuyên nhập khẩu, cung cấp các thiết bị nhà hàng. Đến nay, có thể nói chúng tôi đã trở thành một đơn vị hoàn toàn đáng tin cậy cho khách hàng với tay nghề kỹ thuật cao cho vấn đề bảo trì, sửa chữa thiết bị sau này.

chuyen-bao-tri-sua-chua-thiet-bi-nha-hang-4.jpg

Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chuyên sâu tại dienmayvico.com sẽ giúp bạn hài lòng tuyệt đối. Nhận bảo trì các thiết bị trong hệ thống bếp nhà hàng:

Bảo trì , sửa chữa tủ đông, tủ mát công nghiệp nhà hàng

Sử dụng lâu ngày quạt giải nhiệt của các thiết bị lạnh tủ đông công nghiệp, tr mát công nghiệp sẽ bị bụi bẩn bám vào, dễ hỏng và dẫn đến cháy máy nén. Vì vậy cần được bảo trì định kỳ thiết bị.

chuyen-bao-tri-sua-chua-thiet-bi-nha-hang-6.jpg

Bảo trì, sửa chữa bếp công nghiệp nhà hàng

Các dòng bếp, lò nướng công nghiệp chuyên dùng cho nhà hàng, phải hoạt động với công suất và tần số cao, vì vậy việc bảo dưỡng, bảo trì không thể thiếu.

chuyen-bao-tri-sua-chua-thiet-bi-nha-hang-7.jpg

Bảo trì, sửa chữa máy rửa chén công nghiệp nhà hàng

Máy rửa chén công nghiệp cũng cần được bảo dưỡng đúng cách để bền hơn. Ngoài ra, dienmayvico.com còn cung cấp dung dịch rửa chuyên dụng cho máy rửa chén, giá rẻ.

chuyen-bao-tri-sua-chua-thiet-bi-nha-hang-8.jpg

Nhà nhập khẩu linh kiện đáng tin cậy

Chúng tôi ngoài cung cấp thiết bị còn có cung cấp linh kiện, cam kết chính hãng, có chế độ bảo hành tốt. Bạn có thể yên tâm với chế độ sửa chữa tại dienmayvico.com với linh kiện nhập trực tiếp, giá tốt, uy tín. Cung cấp linh kiện thiết bị các nhãn hiệu: Berjaya, Hoshizaki, Electrolux, Winterhalter, Lassele, Panasonic,... Điều quan trong để sữa chữa, bảo trì thiết bị đó là linh kiện. Linh kiện không chính hãng làm thiết bị sẽ không hoạt động được đúng công suất và tính năng cửa sản phẩm như lúc đầu.

  Bài viết liên quan

  logo VICO
  Top
  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Chat với chúng tôi qua facebook