Bảo trì sửa chữa tủ đông

Ngày đăng, 1/1/2020 1275 lượt xem

Ngày nay, tủ đông là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn vì nó giúp người dùng trữ đông các loại thực phẩm tươi sống như thịt, cá, hải sản,… Tuy nhiên, việc tủ đông hoạt động liên tục mà không được bảo dưỡng định kì sẽ gây ra các tình trạng hư hỏng, cần được sửa chữa.

Ngày nay, tủ đông là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn vì nó giúp người dùng trữ đông các loại thực phẩm tươi sống như thịt, cá, hải sản,… Tuy nhiên, việc tủ đông hoạt động liên tục mà không được bảo dưỡng định kì sẽ gây ra các tình trạng hư hỏng, cần được sửa chữa.

Bảo trì, sửa chữa tủ đông dân dụng và tủ đông công nghiệp

Việc bảo trì sửa chữa tủ đông là khá phức tạp cần dùng đến những thiết bị hiện đại cùng những nhân viên có tay nghề để sửa chữa. Vì vậy, chúng ta nên tìm và lựa chọn những đơn vị sửa chữa tủ đông uy tín để có thể khắc phục lỗi nhanh chóng.
Dienmayvico, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp – cho thuê – sửa chữa các thiết bị điện lạnh, tin tưởng rằng sẽ đem đến một dịch vụ sửa chữa tủ đông chất lượng nhờ vào đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo bài bản cùng với các thiết bị sửa chữa hiện đại, với mục tiêu khắc phục lỗi nhanh chóng, đảm bảo quá trình sử dụng tủ đông được liên tục

Sửa chữa các loại tủ đông khác nhau:

Dienmayvico chuyên sửa chữa các loại tủ đông khác nhau từ tủ đông dân dụng như tủ đông nằm Sanaky, Aquafine đến các loại tủ đông công nghiệp 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh của các hãng khác nhau như Berjaya, Happys, Lassele,… cho các nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn công nghiệp, bếp ăn bệnh viện, căn tin trường học.
Chúng tôi chuyên khắc phục các tình trạng hư hỏng của tủ đông như: tủ bị kém lạnh mặc dù đã để ở chế độ cao nhất, tủ đông không lạnh, tủ hoạt động có tiếng ồn lớn, tủ bị chảy nước trong quá trình sử dụng, tủ bị lỗi vỏ máy nén đổ mồ hôi hoặc đóng tuyết,…
Tu-đong-1.jpg

Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên kĩ thuật được đào tạo bài bản qua trường lớp, có chuyên môn và kinh nghiệm, dienmayvico sẽ có thể đáp ứng và hoàn thành công việc được giao, luôn tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình khi có sự cố xảy ra nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Quy trình sửa chữa tủ đông:

Quy trình sửa chữa tủ đông tại Dienmayvico được diễn ra như sau:
- Trước tiên, bộ phận tiếp nhận thông tin sẽ nhận và ghi lại thông tin về tình trạng của thiết bị từ khách hàng và báo lại cho bộ phận kĩ thuật.
- Bộ phận kĩ thuật kiểm tra tình trạng hỏng hóc của tủ đông (kiểm tra về kết nối ống đồng, nguồn điện, máy nén, hộp số, bảng điều khiển,…) và xác định tình trạng hư hỏng của tủ
- Báo giá sửa chữa gửi cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa.
- Sửa chữa tại chỗ hoặc vận chuyển thiết bị về kho để sửa chữa. Đặc biệt, miễn phí vận chuyển thiết bị về kho sửa chữa
- Hoàn tất sửa chữa, kiểm tra thiết bị và bàn giao cho khách hàng.
- Giao máy, lắp đặt thiết bị và làm biên bản giao nhận, thanh toán.
- Lưu lại thông tin khách hàng, lên lịch bảo trì, bảo hành đúng hẹn.

Tu-đong-2.jpg

Liên hệ: Dienmayvico – Chuyên bảo trì và sửa chữa tủ đông
- CN và VPGD: 616/61/11 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. HCM
- CN2: 304/5 QL1A, Khu Phố 1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM
- Hotline: (028).2210.1113 - 090.668.9900 - 0932.047.007

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook