Trung tâm bào hành sửa chữa máy sấy quần áo Electrolux TPHCM

Ngày đăng, 1/1/2020 511 lượt xem

Với cuộc sống hiện đại như hiện nay, sở hữu một chiếc máy giặt là những nhu cầu tất yếu trong cuộc trong mõi gia đình, song song đó máy sấy quần áo là thiết bị kết hợp với máy giặt hiệu quả, sấy khô quần áo trong những ngày mưa bão không thể phơi đồ dưới ánh nắng mặt trời. Trong quá trình sử dụng khách hàng phải bão dưỡng - bảo trì thường để tránh gây hư hỏng không đáng có, thường sau khi sử dụng máy sấy quần áo trong thời gian dài nếu không được bảo dưỡng định kỳ sẽ xuất hiện các lỗi như: mất nguồn (không vào điện), kêu to khi khởi động máy, máy sấy không nóng, lỗi bo mạch,….

Bán máy sấy quần áo nhập khẩu chính hãng giá kho.

Dienmayvico.com nhà nhập khẩu và phân phối máy sấy Electrolux hàng đầu Việt nam và được sự ủy quyền của hãng tự hào trở thành trung tâm BẢO HÀNH – SỬA CHỮA máy sấy quần áo Electrolux tại tphcm, với đội ngũ thợ chuyên nghiệp có tay nghề cao có thể sửa chữa tất cả các loại máy sấy của Electrolux.

trung-tam-bao-hanh-sua-chua-may-say-quan-ao-electrolux-3.jpg

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa máy sấy quần áo, dienmayvico.com đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, đồng thời là thương hiệu uy tín luôn được quý khách hàng tin dùng và lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Nhận bảo trì sửa chữa máy sấy quấn áo các lỗi sau:

- Sửa máy sấy chạy có mùi khét - Sửa máy sấy mất nguồn vào (máy sấy không có nguồn điện vào). - Sửa máy sấy hỏng công tắc nguồn. - Sửa máy sấy bị hỏng moto quay . - Sửa máy sấy bị đứt dây curoa. - Sửa máy sấy chạy 1 lúc báo lỗi dừng không chạy. - Sửa máy sấycó điện vào nhưng không bấm được. - Sửa máy sấy chạy nhưng không nóng. - Sửa máy sấy chạy nhưng lồng không quay . - Sửa máy sấy bị rò điện chạm tay vào bị giật. - Sửa máy sấy không điều khiển được chương trình sấy do hỏng các phím điều khiển . - Sửa máy sấy chạy 1 lúc báo lỗi F 1 ..2. .3.. 4. . .5. . 6… - Sửa máy sấy,máy giặt các hãng bị lỗi bo mạch điều khiển

trung-tam-bao-hanh-sua-chua-may-say-quan-ao-electrolux-1-1.jpg

Ngoài ra, dienmayvico.com nhận sửa tất cả các sự cố của các hãng máy sấy quần áo Electrolux, Panasonic, Maytag, Whirlpool, Mabe,…

>> Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy quần áo Electrolux

Nếu bạn đang sử dụng máy sấy quần áo mà gặp phải các sự cố hãy gọi ngay 0903 644 842 để chúng tôi có thể khắc phục sửa chữa máy sấy quần áo electrolux kịp thời cho bạn.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA MÁY SẤY QUẦN ÁO ELECTROLUX

Trụ sở: 13/26 Thống Nhất, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM

CN: 19 đường số 3, P.15, Q.Gò Vấp, TPHCM

CN2: 69 Trần Bình Trọng, P.1, Q.Gò Vấp,TPHCM Điện thoại: 08 2210 1113 - 2210 1114 0932 047 007 Nguồn dienmayvico.com

>> Mua máy sấy quần áo electrolux ở đâu uy tín?

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook