Bảo trì sửa chữa tủ siêu thị

Ngày đăng, 1/1/2020 425 lượt xem

Hiện nay, tủ mát siêu thị là một thiết bị rất quan trọng và không thể thiếu với các siêu thị rộng lớn vì nó giúp lưu trữ và bảo quản một lượng lớn các loại thực phẩm khác nhau, đặc biệt là các loại thực phẩm tươi sống, trong một môi trường bảo quản tốt. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh nhiều vấn đề đối với tủ siêu thị. Tủ xảy ra các triệu chứng bất thường và cần được xác định mức độ hư hỏng để có biện pháp khắc phục hiệu quả.

Bảo trì, sửa chữa tủ siêu thị

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp – cho thuê – sửa chữa các thiết bị điện lạnh, Dienmayvico đã trang bị cho mình một đội ngũ nhân viên có tay nghề và kinh nghiệm cùng với các thiết bị chuyên dụng cho việc sửa chữa tủ mát siêu thị nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp , uy tín và đảm bảo chất lượng.

Các lỗi thường gặp ở tủ siêu thị:

Tủ siêu thị thường phải hoạt động liên tục 24/24 để có thể giữ các loại thực phẩm luôn được tươi ngon, nhưng có rất ít người dùng quan tâm đến việc bảo trì tủ trong suốt thời gian sử dụng để có thể sử dụng bền hơn và lâu hơn. Và điều này đã dẫn đến các tình trạng hư hỏng ở tủ siêu thị.
- Tủ kém lạnh hoặc không lạnh làm cho thực phẩm bị hư nhanh chóng.
- Tủ có hiện tượng chảy nước ở phía dưới đáy tủ.
- Tủ phát ra tiếng kêu khi đang sử dụng
- Các tình trạng khác như: quạt không quay, block tủ nóng đột ngột,…
Tu-sieu-thi-1.jpg
Chính vì vậy, khi gặp các tình trạng bất thường ở tủ siêu thị bạn nên liên hệ đến các trung tâm sửa chữa uy tín để tủ được sửa chữa một cách đảm bảo và nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng nhiều đến quá trình sử dụng.

Dịch vụ sửa chữa tủ siêu thị chất lượng:

Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản qua trường lớp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa tủ mát, tủ đông kết hợp với các thiết bị chuyên dụng hiện đại, dienmayvico sẽ cung cấp cho người sử dụng một dịch vụ sửa chữa chất lượng cùng với thái độ phục vụ tận tình chu đáo nhằm đem đến sự hài lòng ở khách hàng.
Việc sửa chữa tủ siêu thị tại Dienmayvico được diễn ra theo một quy trình nhất định và rõ ràng:
- Tiếp nhận thông tin về tình trạng bất thường ở tủ siêu thị từ khách hàng.
- Sắp xếp kĩ thuật xuống tận nơi để kiểm tra tình trạng tủ nhằm xác định được mức độ hỏng hóc của tủ và có biện pháp khắc phục phù hợp.
- Báo giá sửa chữa cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa (sửa chữa tại chỗ hoặc đem về kho sửa chữa tùy vào tình trạng hư hỏng nặng nhẹ của tủ mát siêu thị).
- Sau khi sửa chữa sẽ kiểm tra lại thiết bị và bàn giao cho khách hàng.
- Lắp đặt thiết bị và làm biên bản giao nhận, thanh toán.
- Lưu lại thông tin khách hàng, lên lịch bảo trì, bảo hành đúng hẹn.
- Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình khi có vấn đề phát sinh xảy ra.
Đặc biệt, chúng tôi sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế linh kiện (nếu có) trong khi sửa chữa và có chế độ bảo hành đối với linh kiện
Tu-sieu-thi-2.jpg

Ngoài ra, chúng tôi luôn luôn tiếp nhận phản hồi từ khách hàng để có thể cải tiến hơn về dịch vụ nhằm đem lại một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Nếu bạn đang cần bảo trì, sửa chữa tủ siêu thị hoặc gặp bất kỳ vấn đề về điện lạnh, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ.
CÔNG TY TNHH VICO
- CN và VPGD: 616/61/11 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. HCM
- CN2: 304/5 QL1A, Khu Phố 1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM
- Hotline: (028).2210.1113 - 090.668.9900 - 0932.047.007
- Email: info@dienmayvico.com
- Website: www.dienmayvico.com
Tu-sieu-thi-3.jpg

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook