Sửa chữa tủ đông - tủ mát- thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao

Ngày đăng, 1/1/2020 370 lượt xem

Sửa chữa tủ đông, Tủ mát, Thiết bị bếp công nghiệp uy tín chỉ có tại dienmayvico.com- đơn vị ủy quyền sửa chữa và cung cấp linh kiện chính hãng phía Nam

Sửa chữa các thiết bị nhà hàng không giống như các thiết bị gia đình. Các thiết bị nhà hàng như tủ đông, tủ mát, bếp, lò nướng công nghiệp có cấu tạo phức tạp hơn so với các dòng dân dụng. Vì thế không phải một dịch vụ nào cũng có thể làm được. Để sửa chữa các thiết bị công nghiệp cho nhà hàng cần phải có những nghiên cứu, những hiểu biết chính xác cề thiết bị.

Những sai làm của người tiêu dùng thường mắc phải

Hầu như khi cần có nhu cầu về sửa chữa, người tiêu dùng thường mắc những lỗi chung. Đối với việc sửa chữa các thiết bị nhà hàng thì điều này là một điều rất không nên, với các lý do sau.

Dịch vụ sửa chữa tủ đông, tủ mát nhà hàng nào cũng giống nhau

Một số người tiêu dùng thường sẽ nhanh chóng chọn ngay một dịch vụ mà họ tìm thấy đầu tiên, bởi đôi khi, một số khách hàng nghĩ các dịch vụ giống nhau. Nhưng không, đối với các dòng tủ đông, tủ mát công nghiệp nhà hàng cần phải có những hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm mới có thể sửa tốt nhất. Và thông thường những nhà cung cấp sản phẩm mới có thể làm tốt được điều đó.

sua-chua-tu-dong-tu-mat-thiet-bi-bep-cong-nghiep-6.jpg

Giá cả là điều đầu tiên để chọn lựa một dịch vụ sửa chữa

Suy nghĩ nà tương đối đúng. Giá luôn là thứ mà bất kỳ một người mua hàng, mua dịch vụ nào cũng nghĩ đến trước tiên. Nhưng bạn cũng nên nghĩ đến một điều " tiền nào của đó ". Điều này không phải dịch vụ giá rẻ nào cũng kém. Mà là bạn phải cân nhắc kỹ về giá và chất lượng dịch vụ.

sua-chua-tu-dong-tu-mat-thiet-bi-bep-cong-nghiep-4-1.jpg

Tủ đông, tủ mát công nghiệp thường là sản phẩm nhập khẩu. Những dịch vụ nhỏ lẻ hiện nay thường không có đủ linh kiện, phụ tùng thay thế cho sản phẩm, thường dùng các linh kiện khác với giá thành rẻ. Điều này sẽ khiến cho thiết bị hoạt động yếu hơn và nhanh xuống cấp hơn.

sua-chua-tu-dong-tu-mat-thiet-bi-bep-cong-nghiep-2-1.jpg

Dịch vụ Sửa chữa tủ đông - tủ mát- thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao

Hơn 10 năm nhập khẩu và phân phốicác thiết bị nhà hàng, siêu thị như tủ đông, tủ mát công nghiệp, thiết bị bếp, dienmayvico.com không chỉ là nhà cung cấp lớn nhất tại TPHCM mà còncó đủ điều kiện, được làm là TRUNG TÂM BẢO HÀNH ỦY QUYỀN , sửa chữa cho các nhãn hiệu tủ đông, tủ mát công nghiệp nhập khẩu lớn: Berjaya, Electrolux, Hoshizaki, Alaska, Sanaky, Okiwi, The Cool, Juyo, Ruey-Shing,...

sua-chua-tu-dong-tu-mat-thiet-bi-bep-cong-nghiep-4.jpg

Khi sửa chữa các thiết bị tủ đông, tủ mát công nghiệp, bạn sẽ nhận được các lợi ích khác biệt mà chỉ có tại dienmayvico.com:

Có thiết bị thay thế trong suốt quá trình sửa chữa

Dù trong quá trình sửa chữa sản phẩm, khách hàng vẫn sẽ có thiết bị sử dụng khi sửa chữa tủ mát, tủ đông công nghiệp tại dienmayvico.com. Chúng tôi có sẵn một kho hàng lớn tủ đông, tủ mát, sẵn sàng vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng sử dụng.

sua-chua-tu-dong-tu-mat-thiet-bi-bep-cong-nghiep-1-1.jpg

Linh kiện thay thế mới, nhập khẩu chính hãng

Linh kiện thay thế trực tiếp nhập khẩu từ nhà sản xuất, cam kết chính hãng 100%, bảo hành 6 tháng linh kiện thay thế.

sua-chua-tu-dong-tu-mat-thiet-bi-bep-cong-nghiep-5.jpg

Một dịch vụ sửa chữa đáng tin cậy

dienmayvico.com luôn mang lại cho khách hàng chính sách giá tốt nhất. Nhận bảo hành, bảo trì, sửa chữa tủ đông, tủ mát công nghiệp cho nhà hàng, bếp công nghiệp, tự hào là nơi cung cấp dịch vụ hàng đầu tại TPHCM.

sua-chua-tu-dong-tu-mat-thiet-bi-bep-cong-nghiep-3-1.jpg

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook