Bảo trì sửa chữa lò vi sóng

Ngày đăng, 1/1/2020 465 lượt xem

Hiện nay, lò vi sóng có mặt trong hầu hết các gia đình, nhà hàng, quán ăn vì nó giúp hâm nóng, rã đông thức ăn một cách nhanh chóng. Vì vậy, thật khó khăn cho chúng ta khi lò vi sóng bị trục trặc vì sẽ mất nhiều thời gian hơn để rã đông thực phẩm hoặc làm các món nướng và làm cho chúng ta mất nhiều thời gian hơn cho việc làm bếp.

Sửa chữa lò vi sóng

Dienmayvico chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại nhà với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề và kinh nghiệm, phục vụ tận tình đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Sửa chữa các loại lò vi sóng khác nhau:

Dienmayvico chuyên nhận sửa và khắc phục triệt để các tình trạng hư hỏng cùa lò vi sóng. Chúng tôi sửa chữa lò vi sóng của các nhãn hiệu khác nhau như: Sharp, LG, Panasonic, Toshiba, Samsung, Whirpool,…
Bảo trì sửa chữa lò Vi sóng

Với một đội ngũ nhân viên có tay nghề và kinh nghiệm, chúng tôi chuyên khắc phục các tình trạng bất thường ở lò vi sóng như
- Lò vi sóng bị chập cháy
- Lò vi sóng có đèn sáng nhưng thức ăn không nóng
- Lò vi sóng không quay đĩa
- Lò vi sóng bị mất sóng và bị đánh lửa trong lò
- Ngoài ra, lò vi sóng còn gặp một số lỗi khác như: bị liệt bàn phím, hư board mạch, hư tấm chắn lò vi sóng,…

Dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tốt và chất lượng:

Với mục tiêu làm hài lòng khách hàng, dienmayvico đã trang bị cho mình những thứ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên kĩ thuật đến các thiết bị sửa chữa khách hàng để có thể mang lại một dịch sửa chữa tốt nhất cho khách hàng.
- Đội ngũ nhân viên kĩ thuật được đào tạo bài bản qua trường lớp và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ kiểm tra chính xác tình trạng hư hỏng và đưa ra biện pháp khắc phục phù hợp nhằm giảm thiểu chi phí sửa chữa và các chi phí phát sinh cho khách hàng.
- Sử dụng các thiết bị chuyên dụng cho việc sửa chữa lò vi sóng nhằm sửa chữa nhanh chóng và không ảnh hưởng đến việc sử dụng của khách hàng.
- Các linh kiện thay thế là hàng chính hãng và được có thời hạn bảo hành cho linh kiện.
- Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành sau khi sửa chữa thiết bị.
- Chúng tôi không những cung cấp dịch vụ sửa chữa dịch vụ tốt cho khách hàng mà còn luôn luôn hỗ trợ cho khách hàng khi có các vấn đề phát sinh, cũng như luôn lắng nghe các ý kiến của khách hàng để cải thiện và hoàn thiện hơn về các dịch vụ của công ty.
Bảo trì sửa chữa lò Vi sóng

Khi gặp các tình trạng bất thường ở lò vi sóng hay bất kì các thiết bị điện máy khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
CÔNG TY TNHH VICO
- CN và VPGD: 616/61/11 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. HCM
- CN2: 304/5 QL1A, Khu Phố 1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM
- Hotline: (028).2210.1113 - 090.668.9900 - 0932.047.007
- Email: info@dienmayvico.com
- Website: www.dienmayvico.com
Bảo trì sửa chữa lò Vi sóng

  Bài viết liên quan

  logo VICO
  Top
  Gọi ngay
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Chat với chúng tôi qua facebook