Dịch vụ chuyên sửa chữa thiết bị nhà hàng, siêu thị uy tín

Ngày đăng, 1/1/2020 305 lượt xem

Dienmayvico.com nhà nhập khẩu, phân phối thiết bị nhà hàng, siêu thị hàng đầu phía Nam. Là trung tâm bảo trì, sửa chữa thiết bị uy tín, chất lượng, giá tốt

Để tìm được một đơn vị, dịch vụ sửa chữa, bảo trì các thiết bị chuyên dụng cho nhà hàng đủ uy tín, đủ khả năng thật sự là vấn đề rất khó khăn cho các hệ thống nhà hàng, siêu thị. Bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu đên các bạn một dịch vụ sửa chữa cam kết 100% làm hài lòng khách hàng.

sua-chua-thiet-bi-nha-hang-bep-cong-nghiep-6.jpg

Dịch vụ sửa chữa thiết bị nhà hàng, siêu thị nào tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, công ty nhận bảo trì, sửa chữa các thiết bị nhà hàng, siêu thị. Tuy nhiên các thiết bị nhà hàng, siêu thị như tủ đông công nghiệp, tủ mát công nghiệp, tủ siêu thị, thiết bị bếp nhà hàng,... để có thể sửa chữa cần phải có đủ chuyên môn và hiểu biết chuyên sâu. Có khá nhiều đơn vị sửa chữa với trình độ chuyên môn chưa có, làm giảm thêm tuổi thọ thiết bị, máy móc hoạt động chưa tốt và một số phát sinh, tình trạng không tốt khi sửa chữa tại các đơn vị này.

sua-chua-thiet-bi-nha-hang-bep-cong-nghiep.jpg

Các trường hợp thường gặp khi sửa chữa thiếu chuyên môn

- Không có tay nghề, chuyên môn. - Kiểm tra không đúng " bệnh " thiết bị, gây mất thời gian, sinh ra phát sinh thêm, gia tăng chi phí. - Không có linh kiện thay thế, hoặc sử dụng linh kiện cũ, linh kiện không chính hãng. - Chi phí sửa chữa cao, chế độ , dịch vụ sau sửa chữa chưa tốt. - Máy móc chỉ hoạt động tạm thời một thời gian ngắn, sửa chữa thiếu chuyên môn làm giảm tuổi thọ thiết bị.

sua-chua-thiet-bi-nha-hang-bep-cong-nghiep-1.jpg

Như thế nào là dịch vụ sửa chữa tốt nhất cho khách hàng

- Điều trước tiên hết khi sửa chữa thiết bị đó là linh kiện thay thế. Linh kiện chính hãng giúp cho máy có sự đồng bộ và thống nhất, thiết bị mới có thể hoạt động hết đặc tính. Đặc biệt khi chọn một đơn vị sửa chữa, bạn nên tìm đơn vị nhập khẩu trực tiếp linh kiện để tiết kiệm chi phí hơn.

sua-chua-thiet-bi-nha-hang-bep-cong-nghiep-2.jpg

- Quan trọng không kém đó là chế độ bảo hành, một dịch vụ sửa chữa, bảo trì uy tín luôn phải có chế độ bảo hành cho khách hàng để đảm bảo lòng tin đến khách hàng, vì thật sự có một số nơi chỉ có thể làm thiết bị hoạt động trong thời gian ngắn nên không có chế độ bảo hành.

Dịch vụ sửa chữa thiết bị nhà hàng, siêu thị chất lượng cao

Dienmayvico.com đứng đầu tại phía Nam là nhà nhập khẩu, phân phối chuyên cung cấp những thiết bị chuyên dụng cho nhà hàng, siêu thị. Ngoài cung cấp thiết bị, dienmayvico.com còn là đơn vị nhập khẩu linh kiện, bảo trì, sửa chữa thiết bị chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa chữa thiết bị nhà hàng, siêu thị dẫn đầu về giá

Đến với dienmayvico.com bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa : + Kiểm tra miễn phí tình trạng thiết bị trong nội thành TPHCM. + Hỗ trợ vận chuyển miễn phí khi cần vận chuyển thiết bị về kho sửa chữa. + Linh kiện nhập khẩu, thay thế trực tiếp, không qua trung gian tiết kiệm chi phí.

sua-chua-thiet-bi-nha-hang-bep-cong-nghiep-3.jpg

Luôn có những chế độ tốt nhất dành cho khách hàng sửa chữa thiết bị

+ Đảm bảo cho quá trình sử dụng của khách hàng không bị gián đoạn lâu, sau khi nhận được thông tin sửa chữa, chúng tôi sẽ sắp xếp sớm nhất kiểm tra tình trạng thiết bị. Tối đa trong vòng 24h. + Sửa chữa nhanh chóng, cố gắng phục vụ hết lòng vì khách hàng, sớm nhất có thể. + Đặc biệt, khách hàng luôn đánh giá cao về chế độ bảo hành tại dienmayvico.com, bảo hành từ 6 tháng. Ngoài ra, chúng tôi luôn theo dõi quá trình sử dụng của khách hàng, sẵn sàng tư vấn khi gặp bất kỳ thắc mắc.

sua-chua-thiet-bi-nha-hang-bep-cong-nghiep-4.jpg

+ Và một điều khác biệt chắc chắn chưa có một dịch vụ sửa chữa thiết bị nhà hàng, siêu thị nào có thể làm được đó là kho hàng dienmayvico.com luôn có sẵn một lượng lớn sản phẩm tủ đông, tủ mát để khách hàng có thể sử dụng trong suốt thời gian sửa chữa nếu lâu dài. + Nhận sửa chữa các loại: tủ đông công nghiệp, tủ mát công nghiệp, sửa tủ bánh kem, tủ siêu thị,...

sua-chua-thiet-bi-nha-hang-bep-cong-nghiep-5.jpg

Chất lượng là danh dự

Để có thể tồn tại và phát triển trong hơn 10 năm qua, dienmayvico.com đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, mang đến cho khách hàng những giá trị, chất lượng tốt nhất. Luôn phục vụ khách hàng hết lòng, tận tâm và lấy tiêu chí xây dựng thương hiệu " Chất lượng là dạnh dự "

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook