Bảo hành, sửa chữa các loại tủ trưng bày bánh kem TPHCM

Ngày đăng, 1/1/2020 330 lượt xem

Dienmayvico.com với tư cách nhà ủy quyền phân phối các nhãn hiệu tủ bánh kem, nay nhận bảo hành, sửa chữa các loại tủ bánh kem giá rẻ tại TPHCM uy tín

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề phân phối, sửa chữa các thiết bị nhà hàng, siêu thị như tủ đông, tủ mát công nghiệp, thiết bị bếp, dienmayvico.com nay trở thành nhà ủy quyền bảo hành, sửa chữa tại miền Nam các nhãn hiệu tủ bánh kem như: Berjaya, Ruey-Shing, Juyo, Zukun, Sanden InterCool,...

Trung tâm bảo hành tủ bánh kem tại TPHCM

Tủ bánh kem chủ yếu là nhãn hiệu nhập khẩu, vì vậy khi có vẫn đề sửa chữa, bạn phải tìm một nơi có kinh nghiệm trong ngành nghề, cũng như có đủ uy tín .

Bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng

Đến với dịch vụ sửa chữa tủ bánh kem tại dienmayvico.com bạn có thể đặt hoàn toàn niềm tin về vấn đề thay thế linh kiện, bởi ngoài dịch vụ sửa chữa, chúng tôi còn là nhà nhập khẩu, phân phối thiết bị cũng như linh kiện.

bao-hanh-sua-chua-tu-banh-kem.jpg

Hiện tại, kho hàng linh kiện tủ bánh kem tại dienmayvico.com với số lượng lớn, sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của quý khách hàng dù là nhãn hiệu nào, chuyên cung cấp, thay thế: - Quạt dàn nóng, quạt dàn lạnh. - Bộ điều khiển nhiệt độ. - Rơ le, bóng đèn, block,...

bao-hanh-sua-chua-tu-banh-kem-1.jpg

Đơn vị sửa chữa tủ bánh kem chất lượng, uy tín

Đứng đầu về dịch vụ sửa chữa tủ bánh kem tại TPHCM, dienmayvico.com tự hào là dịch vụ chất lượng nhất, uy tín nhất của khách hàng: - Kiểm tra miễn phí tình trạng tủ bánh kem tận nơi trong TPHCM. - Phát hiện đúng lỗi, sửa chữa đúng bệnh, báo giá đúng, giá tốt nhất thị trường. - Luôn phục vụ khách hàng bằng cả trái tim, sửa chữa thiết bị trong thời gian sớm nhất có thể. - Luôn có linh kiện thay thế. - Sửa chữa và thay linh kiện đều có chế độ bảo hành. Dienmayvico.com với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao, chúng tôi cam kết sẽ là chọn lựa tốt nhất cho khách hàng.

bao-hanh-sua-chua-tu-banh-kem-2.jpg

Sự khác biệt nhất khi sửa chữa tủ bánh kem chỉ có tại dienmayvico.com

Ngoài kinh nghiệm cùng lòng nhiệt huyết, đặc biệt chỉ có tại dienmayvico.com, chúng tôi có sản phẩm thay thế cho khách hàng sử dụng trong thời gian sửa chữa. Kiểm tra, sửa chữa thiết bị nhanh chóng, đội ngũ nhân viên năng động, kiểm tra trong vòng 24h sau khi nhận được thông tin khách hàng.

bao-hanh-sua-chua-tu-banh-kem-3.jpg

Linh kiện tủ bánh kem luôn có sẵn, linh kiện thay thế trực tiếp nhập khẩu từ nhà sản xuất, cam kết chính hãng 100%, bảo hành 6 tháng linh kiện thay thế. Trong quá trình sử dụng các sản phẩm, bạn có sự cố kỹ thuật hoặc có nhu cầu hướng dẫn sử dụng, hãy liên hệ ngay với dienmayvico.com để được tư vấn miễn phí, chúng tôi luôn tận tình phục vụ, tư vấn cho khách hàng. Đặc biệt, với nguồn nhân lực lớn, hiện nay chúng tôi đã và đang bảo trì sản phẩm cho những doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh lớn tại khu vực TPHCM.

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook