Địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín tại TPHCM

Ngày đăng, 1/1/2020 1334 lượt xem

dienmayvico.com trung tâm bảo hành ủy quyền các loại máy sấy quần áo. Nhận sửa chữa, cung cấp linh kiện. Tự hào là địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín tại TPHCM

Dienmayvico.com với sự phấn đấu trong hơn 10 năm qua đã phát triển lớn mạnh. Trong những năm gần đây dienmayvico.com còn được chọn làm trung tâm bảo hành ủy quyền và sửa chữa máy sấy quần áo cho nhiều nhãn hiệu lớn như: máy sấy quần áo Whirlpool - Mỹ, Maytag- Mỹ, Electrolux - Thái Lan, Mabe-GE - Mexico,.... Không chỉ là trung tâm bảo hành uy tín, dienmayvico.com còn là nơi nhận sửa chữa, thay thế linh kiện nhập khẩu cho tất cả các nhãn hiệu máy sấy quần áo nội địa và nhập khẩu.

dia-chi-sua-may-say-quan-ao-uy-tin-tai-tphcm-1.jpg

Địa chỉ sửa chữa máy sấy quần áo uy tín tại TPHCM

dienmayvico.com tự hào là đơn vị sửa chữa máy sấy quần áo uy tín hàng đầu tại TPHCM với nhiều dịch vụ nổi trội mà khó có một đơn vị nào có thể có. Đồng thời giá thành khá cạnh tranh trong khu vực TPHCM. Một số lợi ích khi sửa chữa máy sấy quần áo tại dienmayvico.com:

1. Kiểm tra lỗi máy tận nơi miễn phí trong TPHCM

Khi được báo lỗi, dienmayvico.com sẽ nhanh chóng đến kiểm tra thiết bị tận nơi. Nếu thiết bị mắc lỗi nhỏ, chúng tôi sẽ khắc phục nhanh hoặc hướng dẫn khách hàng khắc phục và hoàn toàn miễn phí chi phí kiểm tra lỗi máy sấy quần áo cho khách hàng trong khu vực TPHCM.

dia-chi-sua-may-say-quan-ao-uy-tin-tai-tphcm-3.jpg

2. Vận chuyển thiết bị miễn phí trong nội thành TPHCM

Đối với những máy sấy quần áo có lỗi kỹ thuật, chúng tôi sẽ vận chuyển đến kho sửa chữa và theo dõi quá trình hoạt động lâu dài của máy, đê đảm bảo chắc chắn nhất khi bàn giao cho khách hàng, máy hoạt động tốt nhất. Chi phí vận chuyển 2 chiều dienmayvico.com sẽ hỗ trợ 100% trong khu vực nội thành TPHCM.

dia-chi-sua-may-say-quan-ao-uy-tin-tai-tphcm-2.jpg

3. Sửa chữa máy sấy quần áo với chế độ bảo hành tốt nhất

Trước khi bàn giao thiết bị đến khách hàng, chúng tôi luôn cho máy vận hành thử 1 cách ổn định và không chỉ vậy chúng tôi sẽ bảo hành cho nội dung sửa chữa, cho linh kiện máy sấy thay thế với thời gian từ 6 tháng.

dia-chi-sua-may-say-quan-ao-uy-tin-tai-tphcm-5.jpg

4. Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim

Không chỉ là sửa chữa máy sấy quần áo bằng kinh nghiệm và kiến thức, mà chúng tôi phục vụ khách hàng bằng cả trái tim. Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng sự nhiệt huyết và chân thành nhất.

dia-chi-sua-may-say-quan-ao-uy-tin-tai-tphcm-4.jpg

5. Giá cả cạnh tranh nhất tại TPHCM

Có thể nói tại TPHCM khó có thể có một công ty, một đơn vị sửa chữa nào kết hợp tốt cả về giá và về chất lượng dịch vụ. Cam kết chính sách giá tốt nhất cho khách hàng.

Một số lỗi thường mắc phải của máy sấy quần áo cần khắc phục nhanh chóng

- Máy sấy khi hoạt động bị kêu, bị rung, lắc. - Máy sấy không khô, hoạt động không ổn định , không liên tục. - Thời gian sấy lâu. - Máy sấy quần áo bị lỗi bo mạch. Và một số trường hợp khác

Liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu

Công ty TNHH VI CO (08)2210.1113 - 090.668.9900 - 0932.047.007

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook