Cho thuê bếp chiên phẳng, bếp rán phẳng

Ngày đăng, 1/1/2020 966 lượt xem

Bạn chuyên tổ chức hội chợ ẩm thực ngắn ngày hoặc bạn muốn kinh doanh thêm vào các ngày lễ, tết, bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị bếp tại dienmayvico.com để tiết kiệm chi phí và tăng thêm thu nhập,
Thuê bếp chiên phẳng, bếp rán phẳng dù ngắn hạn hay dài hạn cũng sẽ cho người sử dụng rất nhiều lợi ích hơn so với việc mua thiết bị mới.

Lợi ích của việc cho thuê bếp chiên phẳng, bếp rán phẳng

Người sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị chủ yếu là các công ty tổ chức sự kiện, cần dùng ngắn ngày hoặc các nhà hàng vào các dịp lễ không đủ thiết bị nấu với lượng khách tăng cao.

cho-thue-bep-chien-bep-ran-phang-5.jpg

Sau đây là liệt kê các lợi ích khi thuê thiết bị

- Điều đơn giản nhất thấy đầu tiên đó là thuê chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với việc mua sản phẩm mới. Một chiếc bếp chiên phẳng, bếp rán phẳng , chi phí sẽ không dưới 10 triệu đồng. Nếu bạn chỉ sử dụng 2 đến 3 ngày thì chi phí này bỏ ra sẽ rất cao, thậm chí sẽ không mang lại lợi nhuận hơn cho bạn.

cho-thue-bep-chien-bep-ran-phang-4.jpg


- Nhanh, gọn, lẹ : Không cần tìm nhà cung cấp cũng như nơi thanh lý sau khi dùng. Sau khi bạn dùng, sản phẩm thanh lý cũng sẽ rớt giá hơn 50% so với giá mua vào. Với hình thức thuê bếp chiên phẳng, rán phẳng, bạn chỉ cần thanh toán chi phí thuê , phần còn lại về vận chuyển, lắp đặt đều có chúng tôi lo thay bạn.

cho-thue-bep-chien-bep-ran-phang-6.jpg


- Không lo trục trặc kỹ thuật: Khi thuê hàng tại dienmayvico.com chúng tôi luôn kiểm tra kỹ thuật trước khi giao đến khách hàng và trong quá trình sử dụng, các lỗi kỹ thuật chúng tôi sẽ xử lý thay bạn và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

cho-thue-bep-chien-bep-ran-phang-7.jpg


- Giảm rủi ro trong kinh doanh: Nếu bạn là một nhà hàng mới, cần sử dụng ngắn hạn, để phòng ngừa kinh doanh thua lỗ, bạn nên thuê bếp chiên phẳng cũng như các thiết bị bếp công nghiệp khác tại dienmayvico.com.

Những lợi ích khi thuê bếp chiên phẳng, bếp rán phẳng tại dienmayvico.com

- Giao hàng siêu tốc, nhiệt tình: Nhân viên giao nhận hàng tại dienmayvico.com sẽ có mặt chỉ trong vòng 60 phút đặt hàng, không thể có dịch vụ cho thuê thiết bị nào nhanh hơn nữa. Đội ngũ nhân viên cam kết chu đáo, vui vẻ, thân thiện.

cho-thue-bep-chien-bep-ran-phang-8.jpg


- Hàng đúng chuẩn chất lượng. Chúng tôi không nhập hàng cũ, hàng lắp ráp. Các thiết bị cho thuê nói chung và bếp chiên rán phẳng nói riêng đều được nhập mới hoàn toàn.

cho-thue-bep-chien-bep-ran-phang-9.jpg


- Đa dạng chủng loại và số lượng lớn. Dienmayvico.com đến nay đã được 10 năm trong ngành nghề cung cấp thiết bị cho thuê, dẫn đầu chết lượng và uy tín, là công ty đáng tin cậy cho hàng trăm công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM.

Bạn có thể liên hệ xem hàng trực tiếp, liên hệ 02822101113 - 0906689900 - 0932047007

Thiết bị bếp cho thuê tại dienmayvico.com

Ngoài bếp chiên, rán phẳng, dienmayvico.com có nhiều loại bếp công nghiệp cho thuê, bạn có thể tham khảo các sản phẩm dưới đây.

cho-thue-bep-chien-bep-ran-phang-11.jpg
cho-thue-bep-chien-bep-ran-phang-12.jpg

Tham khảo thêm: dịch vụ cho thuê bếp công nghiệp

dienmayvico.com là cơ sở chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp công nghiệp. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp máy chế biến thực phẩm, chúng tôi luôn lắng nghe và mang lại những giá trị , chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Chúng tôi tự hào tin rằng với những sự nổ lực của chúng tôi bạn sẽ hoàn tốt hài lòng và phấn đấu vươn lên dẫn đầu tại thị trường miền Nam cũng như tại TPHCM về dịch vụ cho thuê thiết bị.

Hiện tại, dienmayvico.com đang cung cấp đa dạng các thiết bị như: tủ đông, tủ mát, máy làm đá, máy làm kem tươi, quạt làm mát, máy lạnh, các thiết bị bếp công nghiệp,... phục vụ cho các mục đích:
- Hội chợ triển lãm, hội chợ ẩm thực quốc tế.
- Cho thuê cá nhân với đám tiệc: sinh nhật, đám cưới, hỏi, tân gia, tất niên,...Tiệc buffet, du lịch,dã ngoại, picnic,
- Cho thuê dài hạn tại các nhà hàng để tiết kiệm chi phí đầu tư kinh doanh ban đầu.

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook