điện thoạiMua sắm thông minh

Cho thuê tivi

Cho thuê tivi, thuê Tivi LCD, Tivi LED Plasma giá rẻ với nhiều kích thước Tivi 32 inch, 42 inch, 46 inch, 50 inch đến 60 inch của các hãng nổi tiếng như Sony, LG, Samsung,Toshiba,..thuộc dòng Full HD, Smart TV tại TPHCM
 
Dienmayvico.com chuyên cho thuê tivi với nhiều kích thước khác nhau từ 32 inch, 42 inch, 46 inch, 50 inch đến 60 inch phục vụ tất cả các loại cho các sự kiện lớn nhỏ như: hội nghị khách hàng, hội thảo, triển lãm, ra mắt sản phẩm, lễ động thổ, lễ khánh thành, các cuộc thi lớn, live show... chắc chắn sẽ đáp ứng tốt yêu cầu và làm hài lòng quý khách.
 
Dienmayvico.com là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện nhiều sự kiện, chương trình lớn, các hội chợ triển lãm, xúc tiến đầu tư thương mại, hội thảo quốc tế quan trọng tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành trên cả nước.
 
Với dịch vụ cho thuê tivi đa dạng, giá rẻ và hợp lý,  số lượng tivi cho thuê của dienmayvico.com rất đa dạng về số lượng mẫu mã và chất lượng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, dienmayvico.com tin tưởng sẽ làm hài lòng được mọi nhu cầu của Quý khách hàng.
 
Dienmayvico.com cam kết giá luôn rẻ hơn cùng thiết bị cho thuê chất lượng, mẫu tivi luôn mới tiết kiệm điện và luôn hoạt động tốt ở mọi điều kiện. chất lượng dịch vụ luôn cao và chuyên nghiệp: 
 

Một số thiết bị Dienmayvico.com cho thuê tivi như:

 
Tivi LCD LED Plasma 32 inch
 
Tivi LCD LED Plasma 42 inch
 
Tivi LCD LED Plasma 46 inch
 
Tivi LCD LED Plasma 50 inch
 
Tivi LED Full HD 60 inch
 
 

Các tivi có chân cao 1.7m có thể thay đổi chiều cao phù hợp trong các sự kiện triển lãm, trưng bày.
 
Quý khách hàng sẽ an tâm và hài lòng với chương trình khuyến mãi và hỗ trợ tốt nhất từ Dienmayvico.com: Miễn phí vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và trực trong suốt thời gian sự kiện diễn ra. Giá thuê tivi có thể thay đổi, sẽ giảm nếu Quý khách thuê nhiều ngày cùng nhiều thiết bị.
 
Ngoài ra Dienmayvico.com còn là đơn vị cho thuê các thiết bị sự kiện khác như cho thuê tủ đông, cho thuê tủ mát, cho thuê máy lạnh,... .

 
 

Vui lòng liên hệ cho chúng tôi :

CÔNG TY TNHH VI CO
Trụ sở: 19, đường số 3, Lê Đức Thọ, P.15, Q.Gò Vấp, TPHCM
 CN: 69 Trần Bình Trọng, P.1, Q.Gò Vấp , TPHCM
Điện thoại: 08 2210 1113 - 2210 1114
Hotline: 094 289 3998 – 090 363 4842
Mail: info@dienmayvico.com
Website : www.dienmayvico.com

             Chua-co-ten-1.png

move top