điện thoạiMua sắm thông minh

Chuyên cho thuê tủ đông hội chợ triển lãm quốc tế

Tủ đông cho hội chợ triễn lãm quốc tế đẳng cấp

Hiện nay trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nơi diễn ra các hội chợ, triển lãm đẳng cấp quốc tế về ẩm thực và thực phẩm ngày càng nhiều. Việc quảng bá các sản phẩm thương hiệu từ các nước như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,... tại Việt Nam ngày càng được các doanh nghiệp lớn chú ý quan tâm.

Các triển lãm lớn về ẩm thực như: triển lãm Vietfish, triển lãm quốc tế thực phẩm và đồ uống, giao lưu văn hóa ẩm thực Á- Âu sang trọng thu hút hàng ngàn người tham gia. Để bảo quản được các loại thực phẩm đông mát tươi sống và an toàn nhất, yêu cầu các doanh nghiệp cần phải chuẩn bị trang bị thiết bị tủ đông được đảm bảo hoạt động hiệu quả.

chuyen-cho-thue-tu-dong-hoi-cho-trien-lam-quoc-te-5.jpg

Dienmayvico.com một trong những đơn vị chuyên cho thuê thiết bị điện lạnh uy tín, chất lượng nhất được nhiều doanh nghiệp, khách hàng lựa chọn trên địa bàn Thành phố hồ Chí Minh.


Thuê tủ đông triển lãm quốc tế thể hiện đẳng cấp sang trọng


Đến với dienmayvico.com cho thuê thiết bị tủ đông giá rẻ mới, sản phẩm như mới 99%, tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp của doanh nghiệp, thiết bị mới, sản phẩm chất lượng thu hút nhiều doanh nhân đến tham gia trung bày đặc biệt các khách quan nước ngoài. 

chuyen-cho-thue-tu-dong-hoi-cho-trien-lam-quoc-te-1.jpg
 

Đội ngũ nhân viên vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng, đúng nơi, đúng địa điểm, đúng kỹ thuật phục vụ khách hàng tận tình nhất, giúp người sử dụng và đứng line dễ dàng thao tác theo hướng dẫn sử dụng. Tủ luôn trong quá trình hoạt động ổn điịnh và tốt nhất. 

chuyen-cho-thue-tu-dong-hoi-cho-trien-lam-quoc-te-2.jpg


Đa dạng sản phẩm tủ đông theo dung tích và kích thước cho khách hàng lựa chọn để bảo quản và trưng bày.

chuyen-cho-thue-tu-dong-hoi-cho-trien-lam-quoc-te-3.jpg


Để thuận lợi cho việc đáp ứng bên cạnh đó dienmayvico.com còn có dịch vụ cho thuê tủ mát trưng bày giá rẻ và thuê quạt làm mát công suất lớn để đáp ứng nhu cầu những nơi đông người, sang trọng và lịch lãm. 

Một số hình ảnh khách hàng thuê thiết bị tại dienmayvico.com 
Gian hàng hội chợ 

thue-tu-mat-trung-bay-da-nang-dang-cap-quoc-te-4.jpg

Triển lãm ẩm thực Nhật Bản

thue-tu-mat-trung-bay-da-nang-dang-cap-quoc-te-5.jpg

Vận chuyển lắp đặt tận nơi

thue-tu-mat-trung-bay-da-nang-dang-cap-quoc-te-1.jpg

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090.668.9900 hoặc email: info@dienmayvico.com để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất. move top