5 lí do thuê máy làm đá viên - tiết kiệm túi tiền

Ngày đăng, 1/1/2020 449 lượt xem

Nhu cầu sử dụng nguồn đá viên sạch, an toàn tinh khiết đang được người tiêu dùng quan tâm đặc biêt. Hiện nay trên thị trường còn có dịch vụ cho thuê ngắn han, dài hạn máy làm đá viên đáp ứng nhanh chóng tại dienmayvico.com

THUÊ MÁY LÀM ĐÁ VIÊN - TIẾT KIỆM TÚI TIỀN

Thời tiết ngày càng nóng nhu cầu sử dụng nguồn đá viên ngày càng gia tăng, việc đáp ứng nguồn đá viên tại các quán cà phê, trà sữa, quán nước,.. thiếu hụt. Đá bẩn, ô nhiễm đang là vấn nạn dẫn đến những vụ ngộ độc thực phẩm hiện nay.
Thuê máy làm đá viên nhập khẩu giá rẻ, chất lượng cao đang được nhiều chủ quán nước, nhà hàng áp dụng, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

1.Dịch vụ thuê dành cho những chủ đầu tư chưa đủ vốn

Sau khi đầu tư kinh doanh mặt bằng, nguồn nguyên liệu tại cửa hàng thì số vốn không đủ để mua thiết bị máy làm đá mới, dẫn đến tình trạng phải mua số lượng đá viên lớn bên ngoài mà không đủ đáp ứng được nhu cầu sử dụng.
Các chủ đầu tư mới kinh doanh sẽ hạn chế được rủi ro trong quá trình mới khai trương mở quán nước trong thời gian đầu, có thời gian tính toán được chi phí lợi nhuận tốt nhất.

5-li-do-thue-may-lam-da-vien-1.jpg

2.Đảm bảo đá viên sạch vệ sinh an toàn thực phẩm

Hiện nay bên ngoài thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp đá viên bẩn, nhiễm khuẩn, kết hợp với các loại đồ uống gây nên những ca ngộ độc thực phẩm ảnh hưởng đến tính mạng con người. Việc thuê máy làm đá viên giá rẻ vào những mùa nắng nóng, mùa cao điểm của lễ hội luôn là hướng giải quyết nhanh nhất.

5-li-do-thue-may-lam-da-vien-1-1.jpg

Tùy vào số lượng đá cho nhu cầu mỗi ngày sẽ có những máy làm đá viên có công suất làm đá khác nhau để đáp ứng được nhu cầu. Những viên đá được làm ra từ máy có độ tinh khiết cao, lọc khuẩn, đảm bảo sức khỏe an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

3.Nguồn đá viên luôn đáp ứng kịp thời

Vào những mùa nắng nóng cao điểm, sự kiện, dịp mùa lễ, đặc biệt tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh việc cầu lớn hơn cung dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguồn đá viên một cách trầm trọng. Giá tăng cao gấp đôi, gấp ba nhưng vẫn không đáp ứng đá viên một cách nhanh chóng. Chính vì vậy khách hàng chỉ cần thuê máy làm đá mà không phải lo lắng cho việc thiếu hụt, phục vụ các món nước nhanh nhất.

5-li-do-thue-may-lam-da-vien-2.jpg

4.Tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất

Việc thuê máy làm đá viên vừa đảm bảo chất lượng đá luôn được tinh khiết, an toàn, tránh nhiễm khuẩn lại vừa tiết kiệm được chi phí bỏ ra hiệu quả. Chỉ với việc thanh toán số tiền thuê ngay từ ban đầu mà khách hàng không gặp phải phát sinh trong khi cần nguyên liệu đá.

5-li-do-thue-may-lam-da-vien-3.jpg

5.Không phải lo hao mòn trong quá trình sử dụng

Nhu cầu cần máy làm đá trong thời gian ngắn thì chắc hẳn dịch vụ thuê máy làm đá là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn không phải lo lắng vì sự hao mòn của sản phẩm, sẽ có đội ngũ bảo trì khi xảy ra sự cố, vận chuyển tháo lắp tận nơi.

5-li-do-thue-may-lam-da-vien-4.jpg

Trên đây là những lí do mà chắc chắn rằng đa số các cửa hàng, quán nước, quán bar, các nhà hàng,... gặp phải trong những ngày cao điểm. Dịch vụ thuê máy làm đá viên là giải pháp tuyệt vời nhất, tiết kiệm chi phí, đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối.

Dienmayvico.com hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường về việc cung cấp các thiết bị điện lạnh, dịch vụ cho thuê máy làm đá viên tinh khiết uy tín chất lượng trên địa bàn TP HCM ngày nay.

Bên cạnh đó dienmayvico.com còn có các sản phẩm máy làm đá đá viên từ các hãng như máy làm đá viên Hosizaki, máy làm đá viên Scotsman, máy làm đá viên Juyo đang được các chuỗi hệ thống cà phê, nhà hàng lựa chọn sử dụng.

Hãy liên hệ qua hotline: 090.668.9900 hoặc email: info@dienmayvico.com để được tư vấn và lựa chọn gói phù hợp nhất.

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook