Cho thuê quạt hơi nước giá rẻ tại TPHCM

Quạt hơi nước công suất lớn là một thiết bị không thể thiếu trong các đám tiệc, các sự kiện, các cuộc hội nghị, hội thảo,… ở ngoài trời và có nhiều người tham gia, nhờ vào khả năng làm mát và điều hòa không khí hiệu quả ở không gian mở hoặc bán mở. Tuy nhiên việc bỏ ra một số khoản chi phí lớn để mua quạt nhưng chỉ dùng trong vài ngày, vài tuần hoặc vài tháng thì quả là lãng phí. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, dienmayvico đã mở ra dịch vụ cho thuê quạt hơi nước công nghiệp với giá rẻ và chất lượng tốt.

Cho thuê quạt hơi nước giá rẻ tại TP. HCM và các tỉnh lân cận

Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, ngoài cung cấp các sản phẩm mới, Dienmayvico còn cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị lạnh và thiết bị bếp công nghiệp, trong đó có dịch vụ cho thuê quạt hơi nước, nhằm đáp ứng nhu cầu tổ chức các sự kiện của khách hàng.

Các hình thức cho thuê quạt hơi nước tại dienmayvico:

Công ty chúng tôi sẽ phục vụ người sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu thuê quạt hơi nước của khách hàng nhất. - Cho thuê quạt ngắn hạn: Thuê quạt trong thời gian ngắn (1 buổi, 1 ngày, vài ngày,…) để tổ chức các sự kiện, các đám tiệc, hội nghị, hội chợ, triển lãm, lễ khánh thành,… - Cho thuê quạt dài hạn: Thuê quạt để sử dụng lâu dài (vài tháng, năm) cho các văn phòng công ty, nhà hàng, nhà xưởng, tiệm café,…

Quat-hoi-nuoc-gia-re-1.jpg

Khách hàng có thể lựa chọn thuê quạt hơi nước tùy theo thời gian của mình, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê quạt hơi nước giá rẻ và chất lượng tốt:

Dienmayvico đã và đang cải thiện dịch vụ cho thuê quạt hơi nước để hoàn thiện hơn và mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. - Kho hàng trữ sẵn một số lượng lớn quạt làm mát công nghiệp sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê quạt hơi nước công nghiệp mọi lúc mọi nơi của khách hàng và phục vụ tận tình, chu đáo.

Quat-hoi-nuoc-gia-re-2.jpg

- Cam kết cho thuê quạt hơi nước công suất cao hàng mới và hoạt động ổn định nhờ vào việc thường xuyên nhập quạt mới về kho để cho thuê, cũng như việc định kì bảo dưỡng và vệ sinh.

Quat-hoi-nuoc-gia-re-3.jpg

- Giá thuê rẻ nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí. Đặc biệt, sẽ có những ưu đãi về giá cho các khách hàng thuê có số lượng, thuê dài hạn hoặc thuê từ lần 2 trở đi.

Quat-hoi-nuoc-gia-re-4.jpg

- Giao hàng, lắp đặt tận nơi và nhanh chóng tại TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Quat-hoi-nuoc-gia-re-5.jpg

- Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả khi có sự cố phát sinh trong thời gian sử dụng quạt nhờ vào đội ngũ nhân viên có tay nghề và có nhiều năm kinh nghiệm.

Quat-hoi-nuoc-gia-re-6.jpg

Ngoài dịch vụ cho thuê quạt hơi nước công nghiệp, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê khác như: - Các thiết bị lạnh như: tủ đông, tủ mát công nghiệp, tủ mát siêu thị, tủ trưng bày bánh kem, tủ mát cánh kính, tủ thịt nguội,... - Cho thuê máy lạnh công suất từ 1 HP đến 1000HP. - Cho thuê máy giặt, máy sấy quần áo. - Các thiết bị bếp cho nhà hàng: lò nướng công nghiệp, máy làm lạnh nước trái cây, máy trộn bột, bếp Âu,... - Các thiết bị khác như: lò vi sóng, máy làm kem, máy nước nóng lạnh, máy rửa chén,…

Quat-hoi-nuoc-gia-re-7.jpg

Liên hệ hotline: 090 668 9900 - 0932.047.007 Tham khảo thêm bài viết khác: Cho thuê quạt làm mát tại Bình Dương

    Bài viết liên quan

    logo VICO
    Top