điện thoạiMua sắm thông minh

Cho thuê quạt hơi nước giá rẻ tại TPHCM

dienmayvico.com nhà nhập khẩu trực tiếp nhãn hiệu quạt làm mát Air Cool công nghệ Mỹ, là nhà phân phối số 1 các dòng quạt hơi nước công nghiệp giá rẻ.

Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, ngoài cung cấp sản phẩm mới, chúng tôi đáp ứng nhu cầu thuê cho đối tượng khách hàng dùng ngăn hạn muốn tiết kiệm chi phí, phù hợp với các nhu cầu của khách hàng: Tổ chức sự kiện, tiệc cưới ngoài trời, hội trường, hội chợ, lễ động thổ, lễ khánh thành v.v… 
cho-thue-quat-hoi-nuoc-gia-re-tai-tphcm-3.jpg

Dịch vụ cho thuê quạt hơi nước giá rẻ tại TPHCM

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê, dù là dài hạn hay ngắn hạn, việc sử dụng dịch vụ cho thuê quạt hơi nước sẽ giúp bạn tiết kiệm , không cần mất nhiều chi phí đầu tư.

Các hình thức cho thuê quạt làm mát tại TPHCM

Cho thuê ngắn hạn: Hội chợ, đám, tiệc, sự kiện ngắn ngày. 

cho-thue-quat-hoi-nuoc-gia-re-tai-tphcm.jpg

Cho thuê dài hạn: cho thuê quạt hơi nước tại công ty, nhà xưởng, quá cafe, nhà hàng,...

  cho-thue-quat-hoi-nuoc-gia-re-tai-tphcm-1.jpg
 

Cho thuê quạt hơi nước công suất cao

Cam kết cho thuê các máy quạt hơi nước công suất cao , hàng mới. Chúng tôi cung cấp các dòng máy chuyên dùng cho văn phòng, ngoài trời, công suất lên đến 46.000m3/h.

Khác với những cá nhân, nhưng công ty cho thuê khác, họ luôn chọn những dòng máy rẻ tiền, công suất nhỏ, máy cũ, hoạt động không tốt, có mùi hôi. Dienmayvico.com cam kết cung cấp những dòng máy mới nhất, tốt nhất, hàng nhập mới hoàn toàn.

cho-thue-quat-hoi-nuoc-gia-re-tai-tphcm-2.jpg

Cho thuê quạt làm mát quy mô lớn, nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi

Với 1 kho hàng quạt làm mát công nghiệp có sẵn số lượng lớn, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi, phục vụ tận tình, chu đáo nhất.
- Kho hàng quạt làm mát số lượng lớn
cho-thue-quat-hoi-nuoc-gia-re-tai-tphcm-7.jpg
 

Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, giao hàng nhanh chóng

Gọi là có ngay, dịch vụ cho thuê quạt làm mát nhanh chóng nhất tại TPHCM, làm việc hết lòng vì khách hàng, mang lại cho khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ thuê quạt làm mát tại dienmayvico.com ngay hôm nay

Công ty TNHH Vi Co
Địa chỉ: 616/61/11 Lê Đức Thọ, phường 15, quận Gò Vấp, TPHCM
Hotline: 02822101113 - 0932047007 - 0906689900
Email: Info@dienmayvico.com

Ngoài ra, tại dienmayvico.com còn có các hình thức cho thuê thiết bị hữu ích khác và đặc biệt là cho thuê máy lạnh. Quạt làm mát sử dụng giúp nhiệt độ xung quanh giảm xuống 4-5 oC, riêng máy lạnh, bạn có thể điều chỉnh ở mức thấp hơn, tạo không gian  mát hơn.
Máy lạnh cho thuê tại dienmayvico.com bao gồm máy lạnh đứng và máy lạnh treo tường. Khi thuê máy lạnh tại dienmayvico.com bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển và lắp đặt thiết bị.
Máy lạnh cho thuê tại dienmayvico.com có công suất lớn, bạn có thể chọn lựa các dòng máy từ 1HP đến 20HP, lắp đặt không gian trong phòng hoặc không gian che bạt.

Một số dòng máy lạnh cho thuê tại dienmayvico.com:


cho-thue-quat-lam-mat-7-1.jpg cho-thue-quat-lam-mat-8-1.jpg

move top