Chuyên cho thuê quạt điều hòa hơi nước công suất lớn với giá rẻ tại miền Nam

Ngày đăng, 1/1/2020 376 lượt xem

Điện Máy Vi Co chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê quạt điều hòa hơi nước, quạt công nghiệp với giá rẻ tại khu vực TP. HCM và các tỉnh lận khác. Dịch vụ cho thuê phục vụ trọn gói từ A đến Z một cách tận tâm, nhiệt tình và chu đáo.

Các loại quạt điện sử dụng tại gia thường có công suất hoạt động nhỏ khó lòng có thể đáp ứng cho hiệu quả làm mát tại các không gian lớn và có đông người tham gia như không gian của các chương trình sự kiện, các buổi lễ khánh thành, khai trương, các đám tiệc,… hay không gian công ty, trường học, bệnh viện, nhà hàng,… Thay vào đó, những chiếc quạt điều hòa hơi nước dạng công nghiệp với công suất làm mát lớn sẽ là một sự lựa chọn phù hợp để mang đến hiệu quả làm mát tối ưu cho các không gian sử dụng lớn.

Nhằm tối ưu hóa cho việc sử dụng của người dùng hiện nay thì thị trường đã cho ra đời dịch vụ cho thuê quạt điều hòa hơi nước để giúp đáp ứng cho nhu cầu sử dụng quạt làm mát trong một thời gian ngắn từ vài giờ, vài ngày đến vài tháng mà không cần phải đầu tư mới thiết bị, giúp tiết kiệm chi phí và tránh đi sự lãng phí cho các mục đích nhất thời.

Chuyên cho thuê quạt điều hòa hơi nước công suất lớn với giá rẻ tại miền Nam

Chính vì vậy, khi các cá nhân hay các doanh nghiệp cần tổ chức các chương trình sự kiện hay đám tiệc diễn ra ở không gian kín, hoặc không gian mở, hoặc trong không gian khó có thể lắp được máy lạnh thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê quạt điều hòa hơi nước giá tốt là rất hữu ích cho quá trình mang đến không gian thoáng đãng và mát mẻ cho các chương trình sự kiện.

Tuy nhiên, để chọn được một dịch vụ cho thuê quạt điều hòa hơi nước chất lượng trong thị trường có vô số các điểm thuê quạt như hiện nay thì bạn cần tìm kiếm và chọn cho một đơn vị cho thuê uy tín nhằm mang đến một hiệu quả sử dụng tốt nhất cho mình.

Điện Máy Vi Co – với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị nói chung và cho thuê quạt điều hòa nói riêng – sẽ là một trong những đơn vị cho thuê quạt hơi nước chất lượng mà bạn có thể gửi gắm niềm tin sử dụng tại khu vực miền Nam.

I. Tại sao nên thuê quạt điều hòa hơi nước cho các sự kiện?

Sử dụng quạt điều hòa hơi nước cho thuê được xem như một giải pháp thông minh và hữu hiệu để vừa giúp xua tan đi sức nóng tại các không gian sự kiện lớn có đông người tham gia lại vừa giúp tiết kiệm chi phí sử dụng cho người dùng:

Thiết kế quạt điều hòa hơi nước giúp làm mát nhanh chóng và có nhiều tiện lợi:

- Với thiết kế có hệ thống hơi nước thông minh cùng cơ chế hoạt động dựa trên nguyên lý làm mát không khí bằng cách trao đổi nhiệt và tăng cường độ ẩm hơi nước, quạt điều hòa hơi nước sẽ giúp làm mát nhanh chóng và hiệu quả cho không gian sử dụng.

Cụ thể là khi sử dụng quạt điều hòa hơi nước, không khí nóng sẽ được hút vào qua tấm lọc bụi rồi đến tấm làm mát, và lúc này hệ thống bơm nước sẽ bơm nước từ bình chứa lên trên để làm ướt tấm làm mát nhằm hấp thụ nhiệt nóng và làm giảm nhiệt từ 5-10 độ C, từ đó cho ra không khí mát hơn và giúp tạo nên một môi trường xung quanh thoáng đãng, mát mẻ hơn mà không gây khó chịu cho người dùng cũng như không làm ẩm các thiết bị khác.

Nguyên lý hoạt động của điều hòa quạt hơi nước

- Bên cạnh đó, quạt điều hòa hơi nước có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng nên sẽ rất phù hợp để sử dụng cho nhiều các không gian khác nhau.

- Thiết kế quạt có thêm bánh xe linh hoạt và có chốt cố định chắc chắn, giúp người dùng dễ dàng di chuyển quạt đến nhiều các vị trí khác nhau cũng như giúp giữ quạt không bị xô đẩy khi ở vị trí sử dụng cố định.

Thuê quạt điều hòa hơi nước sẽ giúp đáp ứng nhu cầu làm mát hiệu quả với chi phí sử dụng tiết kiệm hơn:

- Quạt điều hòa hơi nước cho thuê là loại quạt hoạt động với công suất làm mát lớn, nên sẽ giúp làm mát nhanh trên một khoảng diện tích rộng.

- Đồng thời, quạt điều hòa có cách thức vận hành dễ dàng cũng như có thể làm mát linh hoạt ở nhiều các không gian từ không kín kín, không gian mở đến bán mở, nên sẽ rất phù hợp cho các không gian sự kiện trong nhà, hội trường hay ở ngoài trời,…

- Bên cạnh đó, với việc sử dụng quạt điều hòa cho các dịp đặc biệt diễn ra trong thời gian ngắn, thì chi phí mỗi lần sử dụng dịch vụ thuê quạt cũng sẽ rẻ hơn nhiều so với việc đầu tư mua quạt điều hòa mới, chưa kể đến nhu cầu cần sử dụng một lượng lớn quạt đủ để làm mát tại các không gian lớn.

Chính vì thế, sử dụng dịch vụ cho thuê quạt điều hòa hơi nước sẽ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp và lý tưởng cho nhu cầu cần tổ chức các chương trình sự kiện – đám tiệc của bạn.

II. Quạt điều hòa hơi nước cho thuê có thể sử dụng được ở đâu?

Với khả năng làm mát nhanh và linh hoạt thì dịch vụ cho thuê quạt điều hòa hơi nước sẽ đáp ứng phù hợp cho nhiều các mục đích làm mát khác nhau của các đối tượng khách hàng từ cá nhân, hộ gia đình đến các doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

► Các chương trình sự kiện của các công ty như: lễ kỉ niệm ngày thành lập công ty, lễ tổng kết cuối năm, lễ ra mắt sản phẩm mới,...

Thuê quạt điều hòa hơi nước cho các sự kiện ngoài trời

► Các cuộc hội nghị, hội thảo, hội chợ triễn lãm,…

► Các buổi biểu diễn văn nghệ ở ngoài trời hay trong hội trường.

Thuê quạt điều hòa hơi nước cho các buổi biểu diễn trong hội trường

► Các buổi lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ tốt nghiệp,…

► Các buổi tiệc sinh nhật, tiệc đám cưới - đám hỏi, tiệc tất niên, tiệc tân niên, tiệc tân gia,…

Thuê quạt điều hòa hơi nước cho các đám tiệc

► Sử dụng thay thế hệ thống làm mát cho các văn phòng công ty, trường học, bệnh viện, nhà hàng,… trong thời gian sửa chữa – bảo trì – bảo dưỡng.

► Hoặc thuê quạt điều hơi nước để sử dụng bổ trợ thêm cho hệ thống làm mát tại các công ty, nhà xưởng, xí nghiệp, trường học, bệnh viện,... trong mùa nắng nóng.

Thuê quạt điều hòa hơi nước cho trường học, bệnh viện, nhà hàng,...

III. Dịch vụ cho thuê quạt điều hòa hơi nước tại Điện Máy Vi Co:

Điện Máy Vi Co – với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê các thiết bị tại khu vực miền Nam – đã và đang đầu tư & phát triển không ngừng cho dịch vụ cho thuê quạt điều hòa hơi nước nhằm mang đến những lợi thế tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

✓Quạt điều hòa hơi nước cho thuê có công suất lớn, ngoại hình đẹp với số lượng lớn

- Quạt điều hòa hơi nước cho thuê tại Điện Máy Vi Co là loại quạt có công suất làm mát với dung tích bình chứa 120L cho khả năng làm mát ở khoảng diện tích từ 30-40m2/quạt.

- Quạt điều hòa được chăm chút về ngoại hình và công suất hoạt động nhằm đảm bảo hiệu quả làm mát và tính thẩm mỹ cho không gian nơi tổ chức các chương trình.

- Quạt điều hòa hơi nước được trữ sẵn một lượng lớn tại kho hàng cho thuê nhằm đáp ứng nhu cầu thuê quạt của khách hàng từ thuê 1 quạt, 2 quạt, 3 quạt, đến thuê 30 quạt, 40 quạt,…

Kho hàng trữ sẵn lượng lớn quạt điều hòa hơi nước phục vụ cho dịch vụ thuê

✓Cho thuê quạt điều hòa hơi nước với thời gian thuê linh hoạt và cho thuê ở nhiều nơi khác nhau

- Dịch vụ cho thuê quạt điều hòa hơi nước của Điện Máy Vi Co sẽ đáp ứng cho nhu cầu thuê quạt trong cả ngắn hạn và dài hạn tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng:

+ Thuê quạt điều hòa hơi nước để tổ chức các chương trình sự kiện – đám tiệc với thời gian diễn ra trong 1 buổi, 1 ngày đến vài ngày.

+ Thuê quạt điểu hòa cho các công ty, trường học, bệnh viện,… với thời gian sử dụng dài hơn từ 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng,…

- Đồng thời, dịch vụ sẽ phục vụ cho nhu cầu thuê quạt điều hòa tại nhiều nơi khác nhau như:

+ Cho thuê quạt điều hòa hơi nước ở tất cả các quận huyện của TP. HCM như: TP. Thủ Đức, Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, và Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ, Huyện Hooc Môn.

+ Cho thuê quạt điều hòa ở một số các tỉnh lân cận khác như: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Bến Tre, Đồng Tháp,...

✓Cho thuê quạt điều hòa hơi nước giá tốt với báo giá dịch vụ hợp lý

- Điện Máy Vi Co chuyên cho thuê quạt điều hòa hơi nước giá tốt với báo giá thuê trọn gói theo nhu cầu sử dụng của khách hàng (phù hợp với số lượng quạt cần thuê - ngày sử dụng quạt), và cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kì phụ phí nào khác trong khi sử dụng.

- Đặc biệt, nếu khách hàng thuê quạt điều hòa hơi nước với số lượng lớn hoặc thuê quạt trong thời gian dài sẽ có mức chi phí dịch vụ rẻ hơn so với thuê số lượng ít trong ngắn ngày.

Cho thuê quạt điều hòa hơi nước với giá rẻ

✓Phục vụ kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm một dịch vụ cho thuê quạt điều hòa hơi nước chu đáo, chất lượng

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê quạt điều hòa của Điện Máy Vi Co, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi bạn sẽ được phục vụ một cách tốt nhất:

- Nhân viên tư vấn cởi mở, thân thiện và có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất về dịch vụ cho thuê quạt điều hòa sao cho đáp ứng phù hợp nhất với nhu cầu về thời gian thuê, địa điểm thuê, số lượng quạt cần thuê và ngân sách sử dụng của khách hàng.

- Hình thức thuê quạt điều hòa hơi nước dễ dàng và tiện lợi. Các thủ tục giấy tờ đơn giản, hình thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản với hóa đơn VAT hợp lệ sẽ được xuất tùy theo nhu cầu của khách hàng.

- Khi khách hàng đồng ý với thỏa thuận thuê quạt hơi nước, Điện Máy Vi Co sẽ tiến hành setup quạt điều hòa cho không gian sự kiện của bạn.

+ Trước khi xuất kho đến địa điểm thuê, quạt điều hòa sẽ được kiểm tra kỹ càng về mặt hoạt động và được vệ sinh sạch sẽ nhằm đảm bảo cả về mặt hoạt động và ngoại hình của quạt.

+ Giao quạt điều hòa tận nơi và đảm bảo đúng địa điểm – thời điểm thuê của khách hàng.

+ Tiến hành lắp đặt quạt điều hòa hơi nước cho thuê vả vận hành thử hệ thống làm mát phục vụ trong sự kiện. Sau đó là bàn giao thiết bị và hướng dẫn kỹ càng về cách sử dụng quạt điều hòa cho khách hàng.

+ Khắc phục sự cố và các vấn đề phát sinh đối với thiết bị quạt điều hòa một cách nhanh chóng và kịp thời với một đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị lạnh & bếp công nghiệp.

+ Khi kết thúc sự kiện, Điện Máy Vi Co sẽ đến điểm thuê để tháo dỡ, dọn dẹp và thu quạt điều hòa cùng các phụ kiện liên quan tới quạt về.

- Ngoài ra, Điện Máy Vi Co còn hỗ trợ cung cấp thêm các dây điện và ổ cắm điện nhằm giúp việc sử dụng được hiệu quả và tiện lợi hơn.

- Đặc biệt, khi có khách hàng yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật trực trong thời gian diễn ra sự kiện, công ty chúng tôi sẽ phân bổ kỹ thuật để trực cho các sự kiện ngắn ngày từ 1-2 ngày.

Thông tin liên hệ thuê quạt điều hòa hơi nước và các thiết bị khác:

Ngoài cho thuê quạt điều hòa hơi nước, Điện Máy Vi Co còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê các thiết bị khác như:

- Cho thuê máy lạnh loại treo tường, tủ đứng, âm trần, áp trần.

- Cho thuê các loại tủ đông – tủ mát với đa dạng mẫu mã, chủng loại để phục vụ cho nhu cầu lưu trữ, bảo quản hoặc trưng bày các loại thực phẩm tươi sống, thực phẩm đóng gói,…

- Cho thuê các loại thiết bị bếp công nghiệp như: lò nướng công nghiệp, lò vi sóng công nghiệp, bếp chiên phẳng, bếp chiên nhúng, tủ hấp cơm,…

- Cho thuê các thiết bị gia dụng như: tivi, tủ lạnh, cây uống nước nóng lạnh, máy lạnh,…

- Cho thuê một số các thiết bị khác như: máy làm kem tươi, máy làm đá, máy làm lạnh nước trái cây, máy trộn bột,…

Do đó, khách hàng cần thuê những thiết bị làm mát sự kiện như: quạt điều hòa hơi nước, quạt cây đứng & quạt treo tường, máy lạnh và các thiết bị khác như đã nêu trên có thể liên hệ trực tiếp đến Điện máy Vi Co qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH VI CO

Địa chỉ trụ sở: Số 616/61/11, Lê Đức Thọ, P.15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Địa chỉ kho hàng: 304/5 QL1A, KP1, P. Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM

Hotline thuê tại TP. HCM: 090 668 9900 – 0932 047 007 – 0938 966 655 (có Zalo)

Hotline thuê tại một số các tỉnh lân cận: 090 668 9900 – 0903 644 842 (có Zalo

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook