Thuê quạt hơi nước giá rẻ tại TP HCM

Ngày đăng, 1/1/2020 532 lượt xem

Dịch vụ cho thuê máy quạt hơi nước giá rẻ tại dienmayvico.com ngày nay đang được khách hàng lựa chọn thuê nhiều tại TP HCM, vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm được chi phí, làm mát hiệu quả.

QUẠT HƠI NƯỚC- SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA KHÁCH HÀNG

Hiện nay nhu cầu làm mát trong những ngày nắng nóng, đặc biệt vào những ngày tổ chức sự kiện, buổi tiệc, liên hoan tại những nơi không gian mở, ngoài trời, bán mở thì việc lắp đặt máy lạnh vô cùng khó khăn và có thể không lắp đặt được. Dienmayvico.com thấu hiểu được sự khó khăn của khách hàng, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu tốt nhất,dịch vụ cho thuê quạt hơi nướccông nghiệp di động đang được nhiều khách hàng cá nhân củng như doanh nghiệp ưu tiên sử dụng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

cho-thu-quat-lam-mat-hoi-nuoc-gia-re-tai-tp-hcm.jpg

Quạt hơi nước hoạt động công suất lớn

-Quạt mát công nghiệpcho thuê là những quạt có công suất lớn, máy quạt hoạt động ổn định được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cho thuê. - Máy quạt gần như là máy còn gần như mới, độ cao thổi phù hớp với không gian ngoài trời. - Quạt hơi nước làm mát không khí hiệu quả cao, nước được chảy qua tấm màn nước Cooling pad khử khuẩn, làm sạch nước tại đây diễn ra quá trình trao đổi nhiệt độ, làm giảm nhiệt độ xuống làm không khí xung quanh được mát tự nhiên, không gây hanh nóng và khô da.

cho-thu-quat-lam-mat-hoi-nuoc-gia-re-tai-tp-hcm-1.jpg

Quạt hơi nước tiết kiệm chi phí hiệu quả

- Sử dụng quạt hơi nước công nghiệp làm giảm chi phí tối đa hiệu quả chỉ bằng 50% chi phí so với sử dụng máy điều hòa.

- Cùng với một diện tích như nhau nhưng máy quạt hơi nước chỉ mất khoảng 15% điện năng tiêu thụ so với sử dụng máy điều hòa.

cho-thu-quat-lam-mat-hoi-nuoc-gia-re-tai-tp-hcm-2.jpg

Đến với dịch vụ cho thuê quạt hơi nước tại dienmayvico.com

- Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường về việc cung cấp và cho thuê các thiết bị điện lạnh, thiết bị bếp, quạt làm mát uy tín chất lượng hàng đầu tại Hồ Chí Minh. - Kho hàng chứa quạt làm mát công nghiệp số lượng lớn, dịch vụ đáp ứng nhanh chóng, giao hàng tận nơi, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tận tình nhất. - Cam kết 100% trong quá trình thuê hàng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

cho-thu-quat-lam-mat-hoi-nuoc-gia-re-tai-tp-hcm-3.jpg

Bên cạnh đó dienmayvico.com còn có nhiều dịch vụ cho thuê khác như thiết bị bếp, cho thuê máy lạnh, cho thuê thiết bị nhà hàng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0906.689.900 hoặc email:info@dienmayvico.comđể được tư vấn và lựa chọn dịch vụ với giá cả ưu đãi nhất.

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook