Kiếm bộn tiền nhờ cho thuê máy lạnh tại TPHCM và Hà Nội

Ngày đăng, 1/1/2020 324 lượt xem

Dịch vụ cho thuê máy lạnh hiện đang được rất nhiều người quan tâm, do thời tiết tại TP.HCM và Hà Nội vào thời điểm này rất nóng có những ngày lên đến 39 - 40 độ C.

Dịch vụ cho thuê máy lạnh hiện đang được rất nhiều người quan tâm, do thời tiết tại TP.HCM và Hà Nội vào thời điểm này rất nóng có những ngày lên đến 39 - 40 độ C. Để tránh cái nóng gây gắt các mặt hàng điện tử đắt hàng như quạt điện, máy phun sương, máy lạnh…. Đặc biệt hơn, dịch vụ cho thuê máy lạnh cũng thu hút người dân không kém.

Cho thuê máy lạnh đang hốt bạc tại TP HCM và Hà Nội

Chị Hoa nhà nằm trong con hẻm ở quận 4 cho biết: “ Nhà tôi có hơn 10 người, nhà rộng chỉ chừng 28m2, một trệt, một gác, cứ đến khoảng 10h sáng cho đến 3-4h chiều là nóng không chịu nổi. Nhà lại có con nhỏ, cả nhà quyết định hùn tiền thuê máy lạnh để sống qua… mùa hè này. Vẫn biết khi thuê máy lạnh về sẽ tốn thêm chi phí tiền điện, nhưng nhìn tụi nhỏ nổi rôm, nổi sảy đầy mình là tui chịu không nổi.”.

kiem-bon-tien-nho-cho-thue-may-lanh-tai-tphcm-va-ha-noi.jpg
Nhân viên lắp đặt máy lạnh cho thuê tại gia đình.

Còn chị Tuyết nhà ở Tân Phú cho biết, gia đình có 2 phòng, ban đầu vợ chồng tôi định mua 2 cái máy lạnh mới về sử dụng. Tính đi tính lại, chị thấy, nếu mua một máy mới, giá thấp nhất cũng hơn 6 triệu đồng mà chỉ dùng chừng 1 tháng thì phải “đắp chiếu” nên mới tìm đến dịch vụ cho thuê máy lạnh.

Tìm đến địa chỉ dienmayvico.com nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy lạnh uy tín nhất TpHCM, tại đây chúng tôi gặp anh Vũ đang có ý định thuê máy lạnh về sử dụng. Trao đổi với chúng tôi anh chia sẻ về lý do thuê máy lạnh mà không mua máy mới, “Khi mới xây nhà, tôi bỏ hơn 10 triệu đồng để mua một chiếc máy lạnh tốt. Thế nhưng, chỉ dùng được mùa hè nắng nóng đầu tiên. Đến mùa nóng thứ hai, do lâu ngày không dùng, cũng không được bảo trì, bảo dưỡng nên bị hỏng. Tôi đang sữa chữa máy lạnh nhiều lần nhưng cứ hỏng rồi thay linh kiện mới. Số tiền sửa máy lạnh đến nay cũng đã hơn 3 triệu đồng, tôi rút kinh nghiệm, mùa nắng nóng năm nay sẽ thuê máy lạnh”.

Chị Thư nhà tại Cầu Giấy, Hà Nội lại cho rằng, nếu bỏ ra gần chục triệu đồng để mua máy lạnh mới thì khá phí phạm bởi tại Hà Nội mỗi năm chỉ nắng nóng gắt khoảng 3-4 tháng. Sau khoảng thời gian dài không sử dụng, máy lạnh có thể bị hỏng và phải bảo trì, bảo dưỡng với số tiền khá lớn. Trong khi đó, chi phí thuê máy lạnh 3 tháng nắng nóng chưa đến 2 triệu đồng nên chị quyết định thuê máy lạnh để sử dụng trong mùa nắng năm nay.

Giá thuê máy lạnh phù hợp

Vào thời điểm hiện nay dịch vụ cho thuê máy lạnh tràn lan khắp trên mạng, nhiều doanh nghiệp tận dụng thời điểm này để đưa ra các chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên, người tiêu cần tìm hiểu kỹ về dịch vụ cho thuê máy lạnh này, và cân nhắc giá thành của các hãng máy lạnh Panasonic, Toshiba, Daikin… có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

Theo Anh Vinh chủ một doanh nghiệp điện máy (dienmayvico.com) chia sẻ: "Loại dịch vụ cho thuê máy lạnh chỉ mới diễn ra nhưng lại được quan tâm và hưởng ứng của rất nhiều người tiêu dùng. Chi phí thuê máy lạnh thấp, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn"

Tại dienmayvico.com đưa ra những gói thuê máy lạnh giá rất thuận tiện, khách hàng có thể thuê một buổi, một vài ngày hoặc vài tháng, nhân viên dịch vụ thì niềm nở, chăm sóc khách hàng chu đáo là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo thêm giá thuê máy lạnh hoặc gọi vào hotline 090 668 9900 để được tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook