điện thoạiMua sắm thông minh

Cho thuê máy lạnh đám cưới, tiệc, sự kiện

Mọi người thường nói vui với nhau "Sài Gòn có 2 mùa, mùa nóng và mùa rất nóng".
Vậy làm sao với cái không gian nóng này bạn có một tiệc đám cưới, tất niên, sinh nhật và một số sự kiện khác,... bạn muốn sự kiện này diễn ra tốt đẹp nhất. Nhưng bạn chưa biết phải làm sao với không gian quá nhiều người, chắc chắn sẽ rất nóng và không hề thoải mái.
Vậy làm sao để khách mời của bạn có thể được thoải mái nhất? Đó là lý do vì sao dienmayvico.com mang lại dịch vụ cho thuê máy lạnh đám cưới, tiệc giá rẻ.

Dịch vụ cho thuê máy lạnh đám cưới, tiệc, sự kiện tại TPHCM

dienmayvico.com chuyên cung cấp, cho thuê máy lạnh đứng công nghiệp, các dòng máy chuyên dùng cho đám cưới, sự kiện, tiệc, là dịch vụ dẫn đầu về chất lượng và giá thành tại khu vực TPHCM.
Đối tượng khách hàng thuê máy lạnh đám cưới tại dienmayvico.com ngày càng rộng rãi khắp  các quận trong nội thành TPHCM và các khu vực lân cận : Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh,...

cho-thue-may-lanh-dam-cuoi-tiec-su-kien-1.jpg

Lợi ích khi thuê máy lạnh cho đám cưới, tiệc, sự kiện tại dienmayvico.com

- Làm mát không gian đám cưới, sự kiện hiệu quả, có thể đạt được mức 20oC mà vẫn đảm bảo được chi phí. Chi phí thuê máy lạnh đám cưới, sự kiện của chúng tôi sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn mua mới 1 chiếc máy lạnh.
- Nếu không gian của bạn là không gian kín, bạn có thể dùng máy lạnh, nếu là không gian mở, dienmayvico.com có thể đáp ứng được nhu cầu này bằng thuê máy làm mát công nghiệp. Đa dạng chủng loại sản phẩm cho khách hàng lựa chọn.
- Máy lạnh cho thuê sự kiện, đám cưới chúng tôi khá coi trọng hình thức, máy lạnh mới đẹp, hoạt động tốt nhất, máy công suất cao.

cho-thue-may-lanh-dam-cuoi-tiec-su-kien-3.jpg
 

- Giao hàng miễn phí, lắp đặt máy lạnh cho thuê đám cưới nhanh chóng bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp. Chi phí thuê cam kết là cố định, không phát sinh thêm.

cho-thue-may-lanh-dam-cuoi-tiec-su-kien-2.jpg

- Đối với khách hàng thuê là công ty, chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ chứng từ hóa đơn.
- Khắc phục nhanh chóng các lỗi kỹ thuật nếu có trong quá trình sử dụng máy lạnh cho thuê. 
- Số lượng máy cung cấp lớn, có thể cung cấp cho quy mô 1000HP, kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cho thuê máy lạnh sự kiện, đám hỏi, đám cưới,... bạn hãy yên tâm khi đến với công ty chúng tôi.

Các dòng máy lạnh cho thuê đám cưới, sự kiện

Nếu sự kiện của bạn quá quy mô, chúng tôi hỗ trợ tặng kèm các quạt mát công nghiệp miễn phí, giúp không gian trở nên mát mẻ tức thì.
Một số dòng máy lạnh cho thuê đám cưới tại dienmayvico.com:
- Máy lạnh treo tường 1HP đến 2.5HP. Dòng máy này hạn chế cho thuê tại đám cưới hơn, do thi công khó khăn và ảnh hưởng đến khu vực lắp đặt.
- Cho thuê máy lạnh công nghiệp đứng từ 3HP đến 20HP : Máy lạnh đứng sẽ lắp đặt nhanh chóng hơn, tiết kiệm không gian, góp phần làm sang trọng hơn ngày trọng đại của bạn. Với ưu điểm mạnh là máy dùng cho không gian rộng.

cho-thue-may-lanh-dam-cuoi-tiec-su-kien-4.jpg

Một số hình thức cho thuê máy lạnh khác ngoài đám cưới, sự kiện

Dịch vụ cho thuê máy lạnh sự kiện là đáp ứng nhu cầu cho thuê ngắn ngày, đáp ứng tức thì, thời gian sử dụng chỉ mất 1 đến 2 ngày cho: đám cưới, đám hỏi, tiệc tất niên công ty, sinh nhật, lễ kỷ niệm, khai trương, họp báo,... Ngoài hình thức ngắn ngày, dienmayvico.com đa dạng hình thức cho thuê, thêm hình thức cho thuê dài hạn.
Cho thuê dài ngày được dùng cho các văn phòng công ty, gia đình, chung cư cho thuê, nhà trọ cho thuê. Với những hình thức này, sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích đáng kể.

cho-thue-may-lanh-dam-cuoi-tiec-su-kien-5.jpg

- Cho thuê máy lạnh tại văn phòng công ty: không mất chi phí mua hàng lúc đầu khá cao, không mất chi phí bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa thiết bị.
- Cho thuê với mục dích chung cư cho thuê, phòng trọ: Với chi phí thuê máy lạnh khá rẻ, bạn có thể cho thuê lại căn hộ chung cư của mình hoặc phòng trọ của mình với chi phí cao hơn nhiều.

Dienmayvico.com dịch vụ cho thuê thiết bị số 1 TPHCM

Ngoài dịch vụ cho thuê máy lạnh đám cưới, sự kiện, dienmayvico.com cung cấp nhiều thiết bị khác cho thuê tại hội chợ ẩm thực quốc tế, thiết bị trữ lạnh cho gia đình, nhà hàng, ngày tết, 
Một số thiết bị khác cho thuê bao gồm: cho thuê tủ đông trữ lạnh, trưng bày, tủ mát, máy làm mát công nghiệp, quạt công nghiệp, tủ lạnh, lò vi sóng và một số bếp công nghiệp khác.

cho-thue-may-lanh-dam-cuoi-tiec-su-kien-6.jpg

Được thành lập từ năm 2006, dienmayvico.com luôn nổ lực mang lại những chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Hơn 10 năm phấn đấu phát triển là một quá trình dài, khó khăn, nhờ vào mục tiêu chất lượng hàng đầu, chúng tôi đã nhanh chóng lấy được lòng tin khách hàng và trở thành một dịch vụ hàng đầu miền Nam về cho thuê thiết bị nói chung và cho thuê máy lạnh đám cưới nói riêng.

cho-thue-may-lanh-dam-cuoi-tiec-su-kien-7.jpg

Khi thuê tất cả các thiết bị tại dienmayvico.com, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:

- Thiết bị luôn được kiểm tra chất lượng trước khi giao hàng đến khách hàng.
- Luôn cập nhật những dòng sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất để khách hàng sử dụng.
- Giao hàng nhanh chóng, đối với khu vực nội thành TPHCM, cung cấp hàng sau thời gian 30 phút chốt đơn hàng.
- Kinh nghiệm 10 năm, cam kết chuyên nghiệp, gọn gàng.

move top