Cho thuê tủ đông trữ hàng ngày tết giá rẻ

Ngày đăng, 1/1/2020 3534 lượt xem

Với việc trữ đông thực phẩm ngày tết là điều rất quan trọng không những quyết định đến chất lượng chế biến mà còn giúp bảo quản thực phẩm trong thời gian dài với số lượng đáng kể.

Dienmayvico.com giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo có tủ đông để bảo quản, sử dụng trong thời gian ngắn. Hỗ trợ khách hàng với dịch vụ cho thuê đặc biệt là trong ngày tết, việc bảo quản để phục vụ cho chế biến tại các nhà hàng, quán ăn càng đóng tầm quan trọng hơn.

Dịch vụ cho thuê tủ đông ngày tết giá rẻ - chất lượng cao

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê tủ đông, dienmayvico.com chuyên cho thuê nhiều mẫu tủ đông với kích thước đa dang, thuộc các dòng tủ đông dân dụng và tủ đông công nghiệp. Dịch vụ cho thuê theo số lượng khách hàng yêu cầu, thời gian ngắn hoặc dài, miễn phí vận chuyển và lắp đặt tronng khu vực TPHCM, đem đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi đến với dienmayvico.com uy tín nhất.

cho-thue-tu-dong-tru-hang-ngay-tet-gia-re.jpg

Cho thuê tủ đông nắp đậy - đa dạng về kích thước

Tủ đông dân dụng được thiết kế với 1 ngăn đông, số lít từ 100 lít đến 1300 lít, có nắp đậy từ 1 đến 3 nắp chắc chắn và thuận tiện cho việc lấy thực phẩm bên trong. Được sản xuất từ chất liệu cao cấp, độ bền cao, dễ vệ sinh tủ. Hệ thống khóa giúp cho việc bảo quản trở nên dễ dàng kiểm soát hơn.

Với loại tủ đông này bạn có thể bảo quản thực phẩm cho viêc kinh doanh ngày tết hiệu quả nhất, chúng tôi luôn cung cấp với số lượng lớn, trong thời gian theo nhu cầu của khách hàng.

cho-thue-tu-dong-tru-hang-ngay-tet-gia-re-2-1.jpg

Cung cấp tủ đông kem - tủ đông đứng cho thuê

Những khu vực hội chợ, triễn lãm, khu trưng bày thực phẩm thường sử dụng nhiều loại tủ đông trữ thực phẩm trong thời gian ngắn. Dienmayvico.com còn cung cấp các dòng tủ đông kính trong giúp bạn thấy được thực phẩm bên trong và tiện lợi cho việc trưng bày, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn.

Với mẫu tủ đông kính lùa va tủ đông đứng 1 cánh kính, nhiệt độ làm lạnh nhanh thích hợp trưng bày và bảo quản tốt các loại kem, nước uống, đồ hải sản đông lạnh, thực phẩm lạnh cần trưng bày...

Tham khảo thêm: Cho thuê tủ mát tại TPHCM.

cho-thue-tu-dong-tru-hang-ngay-tet-gia-re-3-1.jpg

Cho thuê mẫu tủ đông siêu thị kính phẳng

Tại các hệ thống siêu thị, để thuận tiện cho việc bảo quản thực phẩm với số lượng lượng lớn và trưng bày và dễ quan sát được thực phẩm bên trong. Chúng tôi cung cấp mẫu tủ đông siêu thị kính phẳng, với chất lượng cao.


cho-thue-tu-dong-tru-hang-ngay-tet-gia-re-4-1.jpg

Mẫu tủ đông công nghiệp inox cho thuê

Ngoài ra, dienmayvico.com còn cho thuê dòng tủ đông công nghiệp chuyên dụng cho nhà hàng, khách sạn 5 sao. Với dạng tủ đông bàn, nhiệt độ làm lạnh hiệu quả, có thể sử dụng mặt bàn dùng để chế biến thực phẩm. Dòng tủ đông đứng cho thuê 2 cánh, 4 cánh...

cho-thue-tu-dong-tru-hang-ngay-tet-gia-re-5-1.jpg

Lợi ích khi thuê tủ đông trữ hàng ngày tết tại Dienmayvico.com

- Khi thuê thiết bị tại dienmayvico.com, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian. Với dịch vụ trực tuyến bạn chỉ cần xem mẫu tủ cần thuê trên trang web và đặt thuê qua hotline - 090.668.9900. Sẽ được hỗ trợ và đặt lịch thuê.
- Với chế độ giao hàng nhanh chóng, tận tình. Giao hàng và lắp đặt tận nơi, miễn phí trong nội thành TPHCM.
- Đối với khách hàng có nhu cầu, có thể đến xem và chọn mẫu thuê.
- Chế độ bảo trì, sửa chữa chuyên nghiệp, được đào tạo qua các khóa sửa chữa trong các hệ thống nhà hàng, khách sạn 5 sao.
- Ngoài ra, dienmayvico.com còn cho thuê các dòng thiết bị công nghiệp nhà hàng khác như: Tủ mát, tủ thịt nguội, máy lạnh, tủ bánh kem, tủ lạnh, bếp âu, lò vi sóng...

Kho hàng đa dạng, xem hàng trực tiếp tại kho.

cho-thue-tu-dong-tru-hang-ngay-tet-gia-re-1-1.jpg

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook