Chuyên cho thuê tủ kính trưng bày hội chợ giá rẻ

Ngày đăng, 1/1/2020 1175 lượt xem

dienmayvico.com công ty chuyên cho thuê tủ đông, tủ mát, tủ kính trưng bày hội chợ giá rẻ. Cung cấp tủ đông, tủ mát chất lượng cao, uy tín hàng đầu miền Nam

Hiện nay tại khu vực TPHCM thường xuyên tổ chức rất nhiều các hội chợ, triễn lãm, sự kiện. Nhu cầu sử dụng tủ đông, tủ mát cánh kính trưng bày ngắn hạn ngày một nhiều hơn. Các sự kiện hầu như diễn ra trong thời gian ngắn, vì vậy , khi thuê thiết bị, bạn cần cân nhắc về chất lượng, để đảm bảo sự kiện diễn ra một cách suôn sẻ và hoàn hảo nhất.

Lợi ích khi thuê tủ đông, tủ mát cánh kính trưng bày hội chợ chất lượng cao

Khi chọn một dịch vụ cho thuê thiết bị hội chợ: cho thuê tủ mát, tủ đông chất lượng cao bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích: - Luôn được hỗ trợ dịch vụ trong suốt quá trình sử dụng. - Được cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. - Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt thiết bị tận nơi.

chuyen-cho-thue-tu-kinh-trung-bay-hoi-cho-gia-re-1.jpg

Ngoài ra, khi thuê thiết bị khách hàng sẽ được bảo hành, bảo trì định kì trong suốt quá trình thuê. Hàng hóa luôn được kiểm tra về tính ổn định trước khi giao đến khách hàng. Với phương châm, giúp khách tìm ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu kinh doanh và tổ chức sự kiện của khách hàng.

Dịch vụ chuyên cho thuê tủ kính trưng bày hội chợ

dienmayvico.com với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp thiết bị cho thuê ngắn hạn tại hội chợ, triễn lãm: tủ đông, tủ mát, thiết bị bếp, tủ kính trưng bày bánh, nước, thực phẩm,... Với quy mô lớn nhất tại TPHCM cùng các sản phẩm được đầu tư chất lượng cao, dienmayvico.com sẽ là đơn vị cung cấp uy tín hàng đầu từ trước đến nay. Bạn có thể đến xem và chọn trực tiếp sản phẩm tại kho hàng chúng tôi.

chuyen-cho-thue-tu-kinh-trung-bay-hoi-cho-gia-re-2.jpg

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê tủ kính trưng bày, chúng tôi còn chuyên sửa chữa, bảo trì thiết bị, vì vậy khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Trung tâm điện máy Vi Co luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng thiết bị, xử lý nhanh chóng mọi vấn đề, mọi thắc mắc về các vấn đề kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng.

chuyen-cho-thue-tu-kinh-trung-bay-hoi-cho-gia-re-3.jpg

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện máy, chúng tôi luôn dẫn đầu về cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị. Mang lại chính sách giá tốt nhất, phù hợp nhất với chất lượng dịch vụ đã đưa ra.

Các dòng tủ kính trưng bày hội chợ cho thuê tại dienmayvico.com

Chúng tôi đa dạng với các dòng tủ kính trưng bày hội chợ cho thuê như sau: - Cho thuê tủ đông, tủ mát đứng cửa kính. - Tủ mát nằm trưng bày thịt, thực phẩm nguội. - Cho thuê tủ kính trưng bày bánh kem. - Tủ đông nằm cửa kính trưng bày kem. - Tủ mát siêu thị trưng bày rau củ quả ( không kính ).

chuyen-cho-thue-tu-kinh-trung-bay-hoi-cho-gia-re-4.jpg

Điện máy Vi Co luôn có mức giá và chính sách hấp dẫn cho khách hàng thuê thiết bị trong thời gian dài hoặc đơn hàng có số lượng. Cung cấp thiết bị cho thuê với giá thành ưu đãi cho các đơn vị, công ty tổ chức sự kiện cần hợp tác.

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook