Dịch vụ cho thuê máy lạnh đang gây sốt tại Tp.HCM

Ngày đăng, 1/1/2020 694 lượt xem

Dịch vụ cho thuê máy lạnh chỉ phục vụ cho các doanh nghiệp tổ chức tiệc, gameshow, hội chợ triễn lãm… Nhưng hiện nay nhu cầu thuê máy lạnh ngày càng nhiều do giá thuê máy lạnh tương đối phù hợp với gia đình

Vào thời điểm nắng nóng như hiện nay ở Tp.HCM mọi người tìm cách để thoát khỏi cái nóng, người thì sử dụng quạt máy, nhiều gia đình khá giả hơn thì trang bị ngay cho mình 1 chiếc máy lạnh để xóa tan cái nóng. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng mua máy lạnh. Do vậy dịch vụ cho thuê máy lạnh đang phát triển được khá nhiều người quan tâm.

Trước nhu cầu cần thuê máy lạnh, nhiều công ty và doanh nghiệp đã mở dịch vụ cho thuê máy lạnh nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. phù hợp với những gia đình có mức thu nhập trung bình.

Thuê máy lạnh có đặc điểm gì ?

Theo anh Vinh, giám đốc công ty điện máy Vico cho biết: “ Nhu cầu sử dụng chỉ tập trung chủ yếu vào mùa nắng nóng, ban đầu dịch vụ cho thuê máy lạnh chỉ phục vụ cho các doanh nghiệp tổ chức tiệc, gameshow, hội chợ triễn lãm… Nhưng hiện nay nhu cầu thuê máy lạnh ngày càng nhiều do giá thuê máy lạnh tương đối phù hợp chỉ sử dụng thời gian ngắn thay vì phải mua máy lạnh mới với chi phí rất cao, nhận thấy nhiều hộ gia đình hay các văn phòng nhỏ cũng có nhu cầu thuê máy lạnh để đối phó với cái nóng nên chúng tôi đầu tư thêm những máy nhỏ phù hợp để gắn trong căn hộ hoặc văn phòng”.

Nhu cầu thuê máy lạnh có nhiều lí do ví như một gia đình có thu nhập thấp không đủ điều kiện để mua mới một máy lạnh, cộng thêm chi phí bảo trì sửa chữa cũng khá cao, thay vì mua mới một cái máy lạnh khách hàng sẽ chọn dịch vụ thuê máy lạnh để sử dụng chỉ thật sự cần thiết trong những ngày nóng của mùa hè.

1-MAY-LANH-1.png

Ngoài ra, một điểm lợi của dịch vụ cho thuê máy lạnh ở TP.HCM là chỉ tính phí cho thuê máy lạnh chứ không tính thêm phí vận chuyển lắp đặt. Thời gian cho thuê máy giao động từ 3 tháng đến 1 năm. Nhu cầu của người dân cũng ngày càng nhiều song giá cả thì vẫn giữ nguyên không thay đổi, cho thấy dịch vụ cho thuê máy lạnh này rất phù hợp cho khách hàng.

Giá thuê cho thuê máy lạnh như thế nào?

Đây là loại dịch vụ mới nên chưa có nhiều nhà cung cấp, vì vậy bạn nên chọn các dịch vụ cho thuê máy lạnh uy tín, để đảm bảo không có vấn để xảy ra khi chúng ta thuê máy lạnh cũng thiết bị máy lạnh hoạt động bình thường, không xảy ra hư hỏng trong quá trình sử dụng. Mức giá cho thuê máy lạnh cũng là quan trọng tại các địa điểm cho thuê cũng không nhất quán. Theo anh Vinh mức giá cho thuê máy lạnh tại dienmayvico.com rất đa dạng tùy thuộc vào công suất của máy lạnh, số lượng và thời gian bạn thuê trong bao lâu, thường giá cho thuê máy lạnh 1 Hp có giá 600.000 đồng/tháng/bộ, máy lạnh 1.5Hp giá 800.000 đồng/tháng/bộ, máy lạnh 2Hp thì 1.000.000 đồng giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt và bảo trì sửa chữa. Nhìn chung với mức giá này khá phù hợp với nhiều khách hàng.
Loại dịch vụ cho thuê máy lạnh chỉ mớii diễn ra nhưng lại được quan tâm và hưởng ứng của rất nhiều người tiêu dùng. Chi phí thuê máy lạnh thấp, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn. Đó là những mặt tích cực của dịch vụ này mang lại. Nhưng người tiêu dùng cũng nên chú ý trong việc thuê máy lạnh. Không chỉ về giá cả mà còn là khả năng “ngốn” điện của máy lạnh.

Bạn có thể tham khảo thêm giá thuê máy lạnh hoặc gọi vào hotline 090 668 9900 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan

logo VICO
Top
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua facebook