điện thoạiMua sắm thông minh

Cho Thuê Quạt Làm Mát

Bạn đã từng biết đến dienmayvico.com - một công ty chuyên cho thuê thiết bị hàng đầu tại TPHCM. Nay chúng tôi nhận cho thuê các loại quạt như: quạt làm mát, quạt điều hòa, quạt hơi nước.

cho-thue-quat-lam-mat-1.jpg

Dịch vụ cho thuê quạt làm mát

Với kho hàng luôn đa dạng và có sẵn số lượng lớn cho thuê tại các công ty, hội chợ, triễn lãm, event, công ty Vi Co có thể nói đã và đang dẫn đầu về dịch vụ cho thuê thiết bị cũng như cho thuê các loại quạt làm mát.
Một số lợi ích khác biệt khi thuê quạt làm mát tại dienmayvico.com:

Giao hàng trong 30 phút với số lượng lớn

Bạn chỉ cần một cuộc gọi với dienmayvico.com, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của bạn với thời gian 30 phút trong khu vực nội thành TPHCM . 
cho-thue-quat-lam-mat-5.jpg

Vận chuyển, lắp đặt tận nơi miễn phí

Bạn không cần lo lắng về vận chuyển, lắp đặt, với đội ngũ kỹ thuật viên lớn, nhanh chóng lắp đặt sản phẩm vào vị trí cho bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt là tất cả đều được miễn phí tại TPCHM.

cho-thue-quat-lam-mat-6.jpg

Giá cả tốt nhất thị trường

Không chỉ là dịch vụ chất lượng cao, chúng tôi còn mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất với chính sách giá tốt nhất. Đặc biệt giảm giá mạnh với khách hàng thuê lần 2, thuê lâu dài, thuê số lượng lớn.
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết mức giá thuê quạt làm mát tốt nhất dành cho bạn .

cho-thue-quat-lam-mat-7.jpg

Hỗ trợ khách hàng tối đa

Sẵn sàng bên cạnh khách hàng của dienmayvico.com trong suốt quá trình thuê quạt hơi nước. Khi gặp bất kỳ vấn để, thắc mắc về kỹ thuật chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp cho bạn hoặc có mặt trực tiếp để hướng dẫn và giải quyết mọi vấn đề.

Các loại quạt làm mát cho thuê tại dienmayvico.com

Hãy tham khảo và chọn một số dòng quạt làm mát tại dienmayvico.com:

1. Cho thuê quạt làm mát - Máy làm mát, quạt điều hòa không khí

Quạt điều hòa bên trong có một tấm làm mát, một máy bơm và hệ thống quạt có động cơ lớn được thiết kế đặc biệt, giúp hút không khí nóng từ môi trường bên ngoài vào.
cho-thue-quat-lam-mat-1-2.jpg
cho-thue-quat-lam-mat-2-1.jpg
 

 

2. Cho thuê quạt hơi nước

Quạt hơi nước là loại quạt sử dụng nước và hoạt động dựa trên nguyên lý đẩy hơi ẩm ra môi trường xung quanh, tạo ra độ mát tự nhiên. Tuy nhiên, sử dụng loại quạt này sẽ tạo ra độ ẩm hơn so với quạt điều hòa , quạt làm mát.
 
cho-thue-quat-lam-mat-3-1.jpg
cho-thue-quat-lam-mat-4-1.jpg
 

Ngoài ra, dienmayvico.com còn một số dịch vụ cho thuê hữu ích khác : cho thuê máy lạnh, cho thuê quạt công nghiệp

move top