điện thoạiMua sắm thông minh

Lắp đặt di dời thiết bị

Chua-co-ten-1.png
Website bán lẻ điện máy trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam
((luôn dẫn đầu về giá và các dịch vụ tiện ích chất lượng cao))

- dienmayvico.com là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị trong công nghiệp và gia đình như: máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng, tủ lạnh, lò vi sóng…v… v…với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa chữa, tháo lắp, di dời, Chúng tôi sẽ đến ngay tại nhà của quý khách để kiểm tra, tư vấn sửa chữa, lắp đặt, di dời  nhanh chóng và khắc phục triệt để các lỗi hỏng hóc các thiết bị của quý khách.

- Công ty chúng tôi được trang đầy đủ trang thiết bị và dụng cụ  sửa chữa, lắp đặt, di dời hiện đại nên sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách. Được đầu tư kỹ lưỡng thiết bị về chất lượng kèm theo nguồn nhân lực chuyên nghiệp nên quý khách có thể yên tâm về tiến độ sửa chữa, lắp đặt, di dời của chúng tôi dù ở những công trình lớn.

- Quy trình sửa chữa của chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng kỹ thuật nhằm sửa đúng bệnh báo đúng giá cho khách hàng. Để đảm bảo sau khi sửa chữa của gia đình bạn được hoạt động tốt thì chúng tôi sẽ kiểm tra hoạt động của các thiết bị có trong máy. Kiểm tra cường độ dòng điện và đo nhiệt độ của phòng để khắc phục tình trạng của máy.

- Ngoài sửa chữa ra chúng tôi có cung cấp dich vụ lắp đặt và di dời thiết bị theo yêu cầu của khách hàng và sẽ tham mưu cho khách hàng mọi ý kiến sao cho việc tháo lắp và di dời có hiệu quả.

- Vui lòng liên hệ cho chúng tôi :

CÔNG TY TNHH VI CO
Địa chỉ:616/61/11 Lê Đức Thọ, P.15, Q.Gò Vấp., TP.HCM
Chi nhánh & Kho hàng 1: 304/5 QL 1A, KP1, P.Thạnh Xuân, Q.12
Chi nhánh  & Kho hàng 2: Vĩnh Cửu, Thuận An- Bình Dương 
Điện thoại: 028 2210 1113 - 2210 1114
Hotline: 0932 047 007 - 0906 689 900
Email: info@dienmayvico.com
Website : www.dienmayvico.com

move top