điện thoạiMua sắm thông minh

Hướng dẫn mua hàng

dien-may-vico.jpg

Kính gửi Quý khách hàng !
 
Để thuận tiện cho viêc mua sắm tại www.dienmayvico.com luôn thuận lợi và tiết kiêm nhất, chúng tôi trân trong hướng dẫn với Quý khách hàng hình thức mua sắm như sau :
1.     Quý khách hay xem và  chọn bất kỳ sản phảm cần mua tại vebsite  www.dienmayvico.com sau điện thoại về tổng đài của dienmayvico để kiểm tra sản phẩm.
2.     Quý khách có thể xem và chọn sản phẩm cần mua ở tại bất kỳ siêu thị điện máy nào quý khách có thể xem và cung cấp cho chúng tôi model sản phẩm mà quý khách đã chọn .
3.     Có những sản phẩm chúng tôi chưa cập nhật được lên website mà Quý khách đang cần mua thì vui long gọi điện về tổng đài chúng tôi sẽ giúp Quý khách tìm được sản phẩm đó với giá thành tốt nhất.
 
Với hình thức hàng hóa đựơc chuyển trực tiếp từ các kho đến tay người sử dụng đã giúp cho doanh nghiệp chúng tôi giảm được rất nhều chi phí như (Mặt bằng, điện nước, nhân sự…vv…)
Chính vì vậy mà giá thành tại dienmayvico luôn có mức giá tốt nhất cho người sử dụng.
 
Lời cảm ơn !
 
dienmayvico.com chân thành cảm ơn tới tất cả các khách hàng đã quân tâm và mua sắm cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Cảm ơn tất cả những lời giới thiệu quý báu của Quý vị để những người thân và bạn bè cùng mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ chất lượng cao với giá trị tốt nhất tại dienmayvico.com.
 
Tôn trọng - Trung thực – Tân tâm.
 
Chúng tôi luôn hiểu được giá trị mà Quý vị đã , đang và sẽ mang lại cho chúng tôi.
 
Chúng tôi cam kết trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam . Nhằm mang đến cho Quý khách hàng những giá trị tốt nhất.
move top